Nội dung

 1. DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG – NÂNG THÀNH QUẢ LÊN MỘT TẦM CAO MỚI!
  1. Gói dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của Hồng Tâm Phát bao gồm các hạng mục:
  2.  
  3. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa nhà xưởng cho cơ sở của bạn quanh năm:
  4. TẠI SAO SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG CẦN ĐẾN MỘT NHÀ THẦU?
 2.  
 3.  
 4. SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - GIÁ RẺ!

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG – NÂNG THÀNH QUẢ LÊN MỘT TẦM CAO MỚI!

 

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của Công ty Cổ Phần Hồng Tâm Phát đã trải nhiều năm kinh nghiệm, đã tìm thấy những phương pháp tốt nhất để ứng dụng cho mọi loại hình cơ sở cần sửa chữa đảm bảo đem lại cho công trình của bạn môi trường lành mạnh và không gian hấp dẫn hơn.

Một nhà xưởng đạt tiêu chuẩn không những đem lại không gian làm việc tốt cho lao động sản xuất, mà đồng thời còn thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài.Hãy nắm bắt cơ hội này, hãy nghĩ đến việc tái tạo và hiện đại hóa chức năng nhà xưởng của bạn để chạy kịp với đà phát triển của các khu công nghiệp hiên nay.

 

sửa chửa nhà xưởng

Hãy tin tưởng rằng Công ty sửa nhà Hồng Tâm Phát luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho cơ sở nhà xưởng của bạn!

 

Gói dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của Hồng Tâm Phát bao gồm các hạng mục:

 • Sửa chữa mái nhà xưởng
 • Sửa chữa sàn nhà xưởng
 • Sửa chữa vách nhà xưởng
 • Sửa chữa tường nhà xưởng
 • Sửa chữa tầng hầm nhà xưởng
 • Sửa chữa hệ thống điện, nước
 • Sửa chữa hệ thống sưởi và hệ thống thông gió
 • Sửa chữa hệ thống cửa
 • Sửa chữa máy móc thiết bị
 • Sửa chữa văn phòng nhà xưởng
 • Và tất cả các bộ phận phổ biến khác….

Hoặc bạn có nhu cầu thay đổi kết cấu hạ tầng của nhà xưởng, bạn muốn sơn lại một bề mặt mới cho nó, bạn muốn nâng cấp cơ sở vật chất tiện nghi hơn để tạo một môi trường thoải mái làm việc.

 

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa nhà xưởng cho cơ sở của bạn quanh năm:

 1. Sửa chữa trọn gói

 2. Sửa chữa định kì

 3. Sửa chữa theo yêu cầu…

Không như những nhà thầu khác chỉ hoàn thành công việc sửa chữa của mình, Hồng Tâm Phát đem đến cho nhà xưởng của bạn một dịch vụ cải tạo nhà xưởng trọn gói chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành sửa chữa, chúng tôi sẽ thu dọn sạch sẽ rác tồn đọng tại công trình và đảm bảo công việc sản xuất của nhà máy được trở lại như ban đầu với đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp từ dịch vụ đẳng cấp của chúng tôi!

 

TẠI SAO SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG CẦN ĐẾN MỘT NHÀ THẦU?

 1. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp: Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp và chuyên gia thi công sửa chữa kinh nghiệm nhất, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
 2. Công nghệ mới nhất: Máy móc thiết bị hiện đại nhất, chất làm sạch thân thiện với môi trường của bạn, ko độc hại và không để lại mùi khó chịu.
 3. Chế độ bảo hành: Bộ phận giám sát luôn đứng đằng sau công việc 100%. Nếu bất cứ điều gì không hoàn hảo xảy ra trong và sau quá trình thi công, vấn đề luôn được sẵn sàng để sửa chữa một cách nhanh chóng.
 4. Giá cả hợp lý : Từ khâu lên kế hoạch, quản lý và thi công của Công ty đều được tính toán rất kĩ lưỡng dựa trên sự chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.
 5. Đội ngũ sửa nhà chuyên nghiệp: chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ này cho nhiều cấu trúc nhà tại Việt Nam, với các hạng mục trọn gói trong một ngôi nhà được thầu.

 

 

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - GIÁ RẺ!

Nhà xưởng là một môi trường lao động và sản xuất đòi hỏi tính vệ sinh và an toàn sức khỏe rất cao. Vì vậy, khi bất kể một vấn đề bất thường xảy ra trong cơ sở này gây khó khăn trong công tác sản xuất, thì vấn đề chỉ là ngày càng tăng nhanh.Đừng chờ đợi cho đến khi những thiệt hại nặng nề về tài chính và sức khỏe trở nên nghiêm trọng thì mới liên hệ với một nhà thầu sửa chữa.

-   Chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại vượt xa sự mong đợi với chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại nhất trong mọi dự án.

-   Thời gian là tiền bạc và tác phong chuyên nghiệp Hồng Tâm Phát cung cấp có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và hoàn thành dự án nhanh chóng.

-   Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát sẽ có những phương pháp thi công tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Vì vậy, giá cả rất phải chăng!

Chúng tôi rất tự hào về công việc phục vụ cộng đồng  của mình và chúng tôi đảm bảo nhiều năm nữa Hồng Tâm Phát vẫn luôn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và các dịch vụ khác tốt nhất trong ngành công nghiệp.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI!

                                                              

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà xưởng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát sẽ luôn phục vụ bạn một cách tận tình và chu đáo nhất!

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com