Nội dung

  1. CÁCH VỆ SINH BẢNG HIỆU PHÙ HỢP ĐEM LẠI LỢI ÍCH THIẾT THỰC
    1. Lợi ích của việc vệ sinh bảng hiệu
  2.  
  3. CÁCH VỆ SINH BẢNG HIỆU ĐƠN GIẢN VÀ ĐẠT CHUẨN
    1. Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn cách vệ sinh bảng hiệu đơn giản nhất và hiệu quả mang lại khá cao

CÁCH VỆ SINH BẢNG HIỆU- ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ.

 

CÁCH VỆ SINH BẢNG HIỆU PHÙ HỢP ĐEM LẠI LỢI ÍCH THIẾT THỰC

Trên các đường phố, trung tâm thương mại,… chúng ta bắt gặp rất nhiều những bảng hiệu quảng cáo hay chỉ dẫn cho một thương hiệu, cửa hàng nào đó. Với vẻ ngoài đẹp đẽ cùng những nội dung thông tin cốt lõi, bảng hiệu được sử dụng như một nhu cầu tất yếu của các cửa hàng. Tuy nhiên, theo thời gian nó dần mất đi vẻ đẹp ban đầu bởi các yếu tố tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng của bảng hiệu. Chọn lựa một cách vệ sinh bảng hiệu phù hợp là cách để duy trì vẻ đẹp đó theo năm tháng.

cách vệ sinh bảng hiệu

Lợi ích của việc vệ sinh bảng hiệu

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cũng như hướng dẫn các cách vệ sinh bảng hiệu căn bản, dễ thực hiện với các lợi ích sau:

→ Đem lại vẻ sạch đẹp cho bảng hiệu.

→ Giảm thiểu bụi bám lại sau khi vệ sinh nhờ tác dụng của các hoá chất sử dụng.

→ Bảo vệ những thông tin của cửa hàng hay dịch vụ tránh tình trạng sai thông số bởi các vết bẩn bám vào bảng hiệu.

→ Thi công nhanh chóng, vẻ đẹp lâu dài.

→ Tiết kiệm chi phí.

Những lợi ích thiết thực đó sẽ giúp duy trì vẻ đẹp và công dụng chính đáng của những bảng hiệu. Đồng thời với việc cung cấp những cách vệ sinh bảng hiệu đơn giản và dễ thực hiện, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại ích lợi cho bạn khi đang băn khoăn tìm một giải pháp vệ sinh thích hợp.

 

 

 

 

 

CÁCH VỆ SINH BẢNG HIỆU ĐƠN GIẢN VÀ ĐẠT CHUẨN

Có rất nhiều cách để giải quyết các vết bẩn bám trên bảng hiệu của cửa hàng bạn. Tuy nhiên một điều cần thiết cho mọi cách thực hiện chính là: dụng cụ vệ sinh chuyên dùng, nhân viên cần được trang bị kỹ năng cần thiết.

cách vệ sinh bảng hiệu

Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn cách vệ sinh bảng hiệu đơn giản nhất và hiệu quả mang lại khá cao

Trước khi bước vào thi công việc vệ sinh bảng hiệu bạn cần chuẩn bị các thiết bị cần thiết như: thang, xô, khăn, chổi và hoá chất tẩy rửa chuyên dụng. Bên cạnh đó cần mặc đồ bảo hộ đầy đủ vì vị trí thi công khá cao. Che đậy xung quanh tránh vướng bẩn trong lúc vệ sinh bảng hiệu.
Tiếp đến, bạn làm sạch toàn bộ bụi bẩn dễ lau chùi bằng nước sạch và cạo các vết bám trên bề mặt. Đây được gọi là bước vệ sinh thô.
Tiếp tục pha dung dịch tẩy rửa chuyên dụng và dùng khăn nhúng vào dung dịch lau sạch toàn bộ bề mặt bảng hiệu.
Hoàn tất việc vệ sinh bằng bước cuối cùng là dọn dẹp lại toàn bộ khu vực thi công.

Trên đây là các bước của cách thi công làm sạch bảng hiệu đạt chuẩn. Tuy nhiên để việc vệ sinh đạt chất lượng cao nhất bạn nên tìm đến các dịch vụ chuyên vệ sinh bảng hiệu. Bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng. Công ty chúng tôi ngoài việc mang đến các cách vệ sinh bảng hiệu còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.