Nội dung

  1. Bảng hiệu là gì?
    1. Quy trình vệ sinh bảng hiệu
  2. Một số lưu ý trong quy trình vệ sinh bảng hiệu
    1. Chọn đơn vị nào vệ sinh bảng hiệu cũng được, nhưng mà phải đúng quy trình

Quy Trình Vệ Sinh Bảng Hiệu - Bốn Bước Cơ Bản

Bảng hiệu là gì? Quy trình vệ sinh bảng hiệu

Hiện nay, nền kinh tế phát triển thì công ty, trụ sở lớn, các doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo đó thì bảng hiệu quảng cáo cũng phát triển theo. Để kéo dài thời gian sử dụng của bảng hiệu thì việc vệ sinh là điều cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn quy trình vệ sinh bảng hiệu một cách chuẩn nhất.

quy trình vệ sinh bảng hiệu

Bảng hiệu là gì?

 Bảng hiệu là những loại bảng nhiều kích thước khác nhau. Được đặt ở những vị trí dễ nhìn, chỗ đông người qua lại. Nhằm mục đích thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người. Bảng hiệu thường được thiết kế vững chắc. Sử dụng ngôn từ, hình ảnh minh họa bắt mắt để lôi cuốn khách hàng.

Quy trình vệ sinh bảng hiệu

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, bạn cần hiểu hết các quy trình sau để đảm bảo an toàn lao động trong quá trình vệ sinh.

► Bước 1 : Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị cần thiết để vệ sinh: găng tay, hóa chất tẩy rửa, các loại thang,

 Lắp ráp và kiểm tra thật kỹ độ an toàn của các vật dụng trước khi thực hiện các công việc vệ sinh.

► Bước 2: Bắt đầu thực hiện vệ sinh phần thô là dùng chổi hoặc khăn lau để lau sạch bụi mọi ngóc ngách của bảng hiệu. Với những vết bẩn cứng đầu thì phải sử dụng biện pháp khác.

► Bước 3: Tiến hành vệ sinh bảng hiệu bằng hóa chất ( hóa chất đã pha trước và đúng theo tỉ lệ của nhà sản xuất ). Sử dụng khăn có ngấm hóa chất để tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu. Làm sạch bảng hiệu từ trên xuống dưới

► Bước 4: Kiểm tra lại lần nữa xem còn vết bẩn nào không và làm công việc dọn dẹp. Thu dọn vật dụng để hoàn thành.

Một số lưu ý trong quy trình vệ sinh bảng hiệu

Trong quá trình vệ sinh bảng hiệu bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau:

  -  Đối với những bảng hiệu lớn nằm ở vị trí trên cao thì cần có dây đu khi làm vệ sinh để đảm bảo an toàn cho người lao động.

  -  Đối với kiểu bảng hiệu có mái đua ở phía trên thì phải có dây ràng và giúp đỡ của nhân viên khác để đưa người vào sát bảng hiệu.

  -  Với loại bảng hiệu có đèn nằm ở phía trên hoặc ở phía dưới khi làm sạch phải hết sức cận thận tránh làm vỡ đèn.

  -  Đối với bảng hiệu ghép bằng Alu thì không được dùng hóa chất tẩy rửa mạnh chỉ dùng loại trung tính khi vệ sinh.

-  Đối với bảng hiệu là loại khung bạt thì phải làm sạch từng phần và không được sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh.

  - Với những bảng hiệu có đèn phía trong hoặc ngoài, dạng bảng này vệ sinh rất khó nên cần người có dày dạn kinh nghiệm mới làm được

quy trình vệ sinh bảng hiệu

Chọn đơn vị nào vệ sinh bảng hiệu cũng được, nhưng mà phải đúng quy trình

Tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh thực tế của bạn, hãy chọn đơn vị vệ sinh bảng hiệu phù hợp với nhu cầu và chi phí để có một tấm bảng hiệu sạch sẽ. Nếu chưa tìm được dịch vụ và cần được tư vấn thì hãy liên hệ với công ty cổ phần Hồng Tâm Phát.

 Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn tư vấn cho quý khách dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất. Bảng hiệu được vệ sinh sạch sẽ phù hợp với những gì mà bạn mong muốn. Góp phần điểm tô thêm cho thương hiệu của doanh nghiệp

Trên đây là một số thông tin về quy trình vệ sinh bảng hiệu. Hy vọng bài viết này đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.