Nội dung

 1.  CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ!
  1.  
  2. Các hạng mục cải tạo nhà xưởng của Hồng Tâm Phát:
  3. Khu vực mái: Chúng tôi nhận thay thế mái tôn mới, mở rộng, gia cố chống thấm, sửa chữa máng xối, sơn tôn chống nóng, chống gỉ…hay vệ sinh tôn định kỳ hàng năm
  4. Khu vực vách bao gồm: Mở rộng vách hay cắt bỏ vách tường, chống thấm vách, xử lý các vết nứt, sơn mới lại toàn bộ vách…
  5. Khu vực văn phòng: Làm mới lại toàn bộ văn phòng hay sửa chữa một phần nhỏ thì chúng tôi vẫn đáp ứng rất tốt từ trần laphông, nội thất, điện nước….
  6. Khu vực sàn: Cải tạo nâng sàn, gia cố nứt nẻ, chống thấm, sơn sàn, phủ bóng các loại chúng tôi đều giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.
  7.  
  8. Hồng Tâm Phát luôn có mặt trên các cơ sở tỉnh thành tập trung các khu công nghiệp, sẵn sàng cung cấp gói dịch vụ sửa chữa nhà xưởng, bao gồm:
 2.  
 3. CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG NHANH CHÓNG, ĐÁNG TIN CẬY VÀ GIÁ CẢ HỢP LÍ!

 CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ!

    

Nhà xưởng sau khi hoạt động một thời gian thì sẽ có nhiều hạng mục xuống cấp, hư hại, cũ kỹ và giảm đi đáng kể vẻ đẹp bề ngoài cũng như có thể ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà xưởng hàng ngày. Chính vì vậy, để khắc phục sự cố và kéo dài tuổi thọ cho nhà xưởng và tránh những tổn thất không đáng có ở nhà xưởng của bạn thì bạn phải có kế hoạch cải tạo nhà xưởng. Vì đây là việc rất cần thiết và khá quan trọng vì giá trị ng việc này mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

 

cải tạo nhà xưởng

 

Các hạng mục cải tạo nhà xưởng của Hồng Tâm Phát:

 1. Khu vực mái: Chúng tôi nhận thay thế mái tôn mới, mở rộng, gia cố chống thấm, sửa chữa máng xối, sơn tôn chống nóng, chống gỉ…hay vệ sinh tôn định kỳ hàng năm

 2. Khu vực vách bao gồm: Mở rộng vách hay cắt bỏ vách tường, chống thấm vách, xử lý các vết nứt, sơn mới lại toàn bộ vách…

 3. Khu vực văn phòng: Làm mới lại toàn bộ văn phòng hay sửa chữa một phần nhỏ thì chúng tôi vẫn đáp ứng rất tốt từ trần laphông, nội thất, điện nước….

 4. Khu vực sàn: Cải tạo nâng sàn, gia cố nứt nẻ, chống thấm, sơn sàn, phủ bóng các loại chúng tôi đều giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

 5. Khu vực ngoài nhà xưởng như: Sửa chữa hàng rào, cổng, hệ thống thoát nước, cắt tỉa và chăm sóc cây xanh

Sau nhiều năm làm việc nhiệt huyết và tạo dựng thì hiện tại chúng tôi hoàn toàn có thể thi ng cải tạo hệ thống nhà xưởng trọn gói từ trong ra ngoài. Thậm chí chúng tôi có thể bố trí ng nhân túc trực 24/24 tại nhà máy của bạn để thuận tiện và nhanh chóng khắc phục sửa chữa cũng như bảo trì hàng ngày.

 

cải tạo nhà xưởng

 

Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được các chuyên gia đánh giá sẽ có những tác động tích cực kinh tế Việt Nam trong tương lai. Theo đó, nhu cầu tìm kiếm và xây dựng các xưởng, nhà máy sản xuất cũng tăng cao trong những năm tới, đặc biệt là thị trường nhà xưởng phía Nam.

 

Hồng Tâm Phát luôn có mặt trên các cơ sở tỉnh thành tập trung các khu công nghiệp, sẵn sàng cung cấp gói dịch vụ sửa chữa nhà xưởng, bao gồm:

 • - Bộ phận giám sát và quản lý chặt chẽ
 • - Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong ng việc
 • - Hệ thống thiết bị và máy hiện đại nhất.
 • - Bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Những tiêu chuẩn này luôn giúp chúng tôi tìm ra hệ thống giải pháp tốt nhất cho dự án của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm sự trung thực, tính toàn vẹn và kĩ thuật sửa chữa tốt nhất, thì Hồng Tâm Phát chính xác là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

 

CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG NHANH CHÓNG, ĐÁNG TIN CẬY VÀ GIÁ CẢ HỢP LÍ!

Dịch vụ cải tạo nhà xưởng của Hồng Tâm Phát chúng tôi luôn đặt “ Giá trị dịch vụ + Uy tín + Sự chuyên nghiệp” lên hàng đầu để tìm kiếm sự tin yêu lâu dài của khách hàng. Vì vậy, Chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng phát triển để phục vụ yêu cầu cho nhiều khách hàng hơn, làm khách hàng hài lòng hơn và gắn bó lâu dài với khách hàng hơn.

Bằng những kinh nghiệm thực tế, ng ty Hồng Tâm Phát nhận cải tạo nhà xưởng khu vực miền nam và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Các dịch vụ khác của Hồng Tâm Phát:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ sơn nhà TPHCM

Bất kì lúc nào bạn cần đến dịch vụ sửa chữa nhà xưởng, dịch vụ khẩn cấp, dịch vụ trọn gói hay định kì của Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng cung cấp ngay sau khi nhận được cuộc gọi của bạn.

 

Liên hệ trực tiếp với chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất nhé.

green-arrow

 

 

 

 

 

 

NG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com