Nội dung

  1. Hãy tin tưởng để những chuyên gia trong đội ngũ công ty sửa chữa nhà Hồng Tâm Phát làm việc này thay bạn.
CÔNG TY SỬA NHÀ - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

 

Trong tiến trình phát triển mạnh mẽ của đất nước thì công cuộc kiến thiết xây dựng một loạt các công trình nhà ở, nhà máy, trung tâm thương mại… ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đó là tín hiệu mừng cho từng tổ chức nói chung và cho mỗi cá nhân nói riêng. Xong đồng hành cùng ngành xây dựng mới thì công tác bảo trì, sửa chữa nhà cửa cũng không kém phần quan trọng. Vì vậy, chúng tôi tổ chức thành lập công ty sửa nhà chuyên biệt tại Tp.HCM với mong muốn bảo trì, cải tạo, nâng cấp giá trị của mỗi công trình xây dựng bị bào mòn theo thời gian.

công ty sửa nhà

 

Công ty chuyên sửa nhà chúng tôi tự hào cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo trì, sửa chữa nhà trọn gói bao gồm:

 

  1. Tu sửa, chống thấm phía ngoài toà nhà
  2. Tu sửa, cải tạo, thay đổi trong nhà
  3. Sửa chữa thay gạch, nâng nền
  4. Sửa chữa hệ thống điện nước…
  5. Và nhiều hạng mục khác theo yêu cầu của khách hàng

 

công ty sửa nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm sự trung thực, tính toàn vẹn và kĩ năng sửa nhà đẹp, thì Hồng Tâm Phát chính xác là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Những lợi thế mà công ty sửa nhà Hồng Tâm Phát cam kết mang lại giá trị cho Quý khách hàng.

-  Thứ nhất: Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật được trang bị kiến thức sâu rộng và đã trải qua quá trình làm việc thực tế tại mỗi công trường từng ngày trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã có đủ bản lĩnh và năng lực tạo lập công ty phục vụ cho mọi nhu cầu sửa chữa của Quý Vị.

-  Thứ hai: Chúng tôi là nhà thầu chuyên sửa chữa nên chúng tôi dễ dàng tạo ra một sự liên kết hệ thống nhiều công ty khác liên quan đến lĩnh vực này. Vật tư chúng tôi cung cấp là hàng chất lượng được lấy từ gốc nhà máy nên giá sẽ rẻ hơn thị trường 10% -20%, cho nên chúng tôi cam kết giá sửa chữa là cạnh tranh nhất.

-  Thứ ba: Tiếp theo cho lợi thế thứ hai là cho dù bạn có muốn sửa nhiều hạng mục khác nhau thì chúng tôi vẫn luôn đáp ứng được đúng tiến độ và đạt chất lượng. Vì hệ thống quản lý và giám sát của chúng tôi cực kỳ sát và liên tục.

-  Thứ tư: Chúng tôi nhận thi công sửa chữa cho mọi công trình lớn nhỏ khác nhau mà không quan trọng diện tích hay mức độ khó. Mà chúng tôi làm việc với tiêu chí sự tin tưởng của bạn là giá trị, là chất lượng của chúng tôi.

-  Thứ năm: Chúng tôi luôn có chế độ kiểm tra bảo trì định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành từ 6 tháng tới 1 năm. Mặc nhiên ngay từ lúc đầu bạn đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia của chúng tôi và chương trình thiết kế miễn phí.

-  Thứ sáu: Cuối cùng là đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, thân thiện, có trách nhiệm và có khả năng xử lý mọi tình huống trong quá trình sửa chữa nhà của bạn.

Hãy tin tưởng để những chuyên gia trong đội ngũ công ty sửa chữa nhà Hồng Tâm Phát làm việc này thay bạn.

Việc sửa chữa nhà cửa không phải là dễ dàng như một số chủ nhà lầm tưởng và nó không phải là luôn luôn đem lại kết quả tốt nhất khi bạn chỉ làm điều đó một mình. Thay vì vấn đề được cải thiện, có thể sẽ bị phá hủy nặng nề hơn nữa khi không có sự can thiệp của một đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp.

 

công ty sửa nhà

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế, công ty sửa nhà Hồng Tâm Phát luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa nhà giá rẻ với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Hãy bỏ qua những đau đầu cố gắng sửa chữa nó cho mình và gọi các chuyên gia của chúng tôi. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa nhanh từ đội ngũ của chúng tôi!

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com