Vệ sinh bảng hiệu alu Hồng Tâm Phát

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu alu Hồng Tâm Phát

Bảng hiệu Alu là một trong những bảng hiệu đang được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay. Bởi vì, nó đã mang lại những ưu việt cho người sử dụng như: Giá cả phải chăng, có độ bền cao và có thể kếp hợp với nhiều loại chữ khác nhau cho nên bảng hiệu alu là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nhưng, dưới tác động thời tiết thất thường ở Việt Nam. Bảng hiệu nào cũng sẽ bị xuống cấp, bụi bẩn. Nên việc vệ sinh bảng hiệu alu là điều hoàn toàn cần thiết.

vệ sinh bảng hiệu alu

Vì sao khách hàng lại an tâm khi chọn lựa dịch vụ vệ sinh bảng hiệu alu của Hồng Tâm Phát?

* Từ lâu Hồng Tâm Phát đã sớm khẳng định được đẳng cấp chuyên nghiệp của công ty qua chất lượng công trình và mức độ hài lòng của các khách hàng. Trên thực tế 100% khách hàng đã hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Đó là lý do đầu tiên tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh bảng hiệu alu Hồng Tâm Phát

* Với việc vệ sinh bảng hiệu alu nhất là những bảng hiệu trên cao Hồng Tâm Phát luôn rất thận trọng trong lúc thi công. Đây là một việc không dễ bởi vì bảng hiệu thường ở trên cao và dưới là mặt đường giao thông. Không những thế, còn cạnh đường điện, đường cáp, cây cối tác động đến thi công. Do đó, để tránh sự cố hay nguy hiểm công ty sẽ đưa đội ngũ kỹ thuật lành nghề ngay từ bước khảo sát đến thi công.

* Vệ sinh bảng hiệu alu là một công việc đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ nếu không sẽ làm xước alu, vỡ đèn trang trí, lại làm việc bằng giàn dáo và đu dây nên đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao khi thi công công trình. Với phương châm con người là trên hết. Đội ngũ nhân viên phải là người vừa nắm vững kỹ năng vệ sinh trên cao vừa biết cách sử dụng các dụng cụ lao động, họ lại phải đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn trong quá trình thi công.

* Với sự đầu tư có chiều sâu. Hiện nay Hồng Tâm Phát đang có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật đáp ứng mọi điều kiện thi công. Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đến với dịch vụ vệ sinh bảng hiệu alu của chúng tôi.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu alu - Hồng Tâm Phát:

Thứ nhất: Đón nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu alu của khách hàng.
Thứ hai: Hồng Tâm Phát sẽ tiến hành khảo sát ngay và gửi bảng giá dịch vụ cho quý khách hàng.
Thứ ba: Nếu khách hàng chấp nhận mức giá và sử dụng dịch vụ của Hồng Tâm Phát thì chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.
Thứ tư: Hồng Tâm Phát sẽ bố trí nhân sự, máy móc, dụng cụ và thực hiện cung cấp dịch vụ theo thỏa thuận.
Thứ năm:  Hoàn thành công việc, nghiệm thu và bàn giao công trình.
Thứ sáu: Hồng Tâm Phát sẽ bàn giao chứng từ thanh toán, hóa đơn nghiệm thu, phiếu yêu cầu thanh toán cho khách hàng.
Thứ bảy: Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.

 

vệ sinh bảng hiệu alu

Thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh của Hồng Tâm Phát

+ Hồng Tâm Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các khu vực tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

+ Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được khảo sát và tư vấn nhiệt tình về các dịch vụ vệ sinh bảng hiệu cũng như các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com