Nội dung

  1. DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU- TÚT TÁT LẠI VẺ ĐẸP CỬA HÀNG
    1. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vệ sinh bảng hiệu
  2. DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU- CÁC BƯỚC THI CÔNG HIỆU QUẢ
    1. Quy trình thi công hiệu quả việc làm sạch bảng hiệu

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU

 

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU- TÚT TÁT LẠI VẺ ĐẸP CỬA HÀNG

Với việc sử dụng bảng hiệu như một bộ mặt của toàn bộ cửa hàng phổ biến như hiện nay thì việc thiết kế lắp đặt và bảo trì nó rất được quan tâm. Nằm ở một vị trí ngoài trời, ít được che chắn nên việc chịu tác động bởi các tác nhân như: khói bụi, xe cộ, mưa gió,… làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bảng hiệu sau quá trình sử dụng. Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu nhằm làm sạch bảng hiệu, tút tát lại bộ mặt của toàn thể hệ thống cửa hàng sẽ đem đến hiệu quả làm sạch. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

Mang bên mình tinh thần trách nhiệm và sự chu đáo đến với quý khách hàng. Dịch vụ của công ty chúng tôi luôn hướng đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ:

+ Trách nhiệm luôn đặt hàng đầu.

+ Chu đáo trong việc tư vấn dịch vụ cũng như trao đổi nhu cầu của khách hàng.

+ Bàn bạc kỹ lưỡng trước thi công với khách hàng.

+ Chất lượng làm sạch hiệu quả.

+ Cam kết giá cả hợp lí.

+ Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh bảng hiệu.

+ Uy tín, tận tình và trách nhiệm.

 

dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

Việc vệ sinh bảng hiệu sau thời gian sử dụng với dịch vụ của chúng tôi không những mang lại hiệu quả trước mắt mà còn đem lại lợi ích lâu dài. Việc thường xuyên sử dụng dịch vụ còn giúp bảng hiệu bền đẹp hơn. Do vậy với những ưu điểm vượt trội dịch vụ chúng tôi luôn mang đến vẻ đẹp như ban đầu cho bảng hiệu của cửa hàng bạn.

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU- CÁC BƯỚC THI CÔNG HIỆU QUẢ

Việc làm sạch bảng hiệu dường như khá khó khắn với nhân viện vệ sinh cửa hàng, bởi những trở ngại trong công việc vì vị trí lắp đặt khá cao, thiếu công cụ chuyên dụng. Vì thế việc tự làm sạch bảng hiệu thường không đem đến hiệu quả làm sạch. Lựa chọn chúng tôi với dịch vụ vệ sinh bảng hiệu sẽ là điều tốt nhất cho khách hàng. Với những kinh nghiệm trau dồi, đầy đủ nhân công và trang thiết bị chuyên dụng thì việc làm sạch bảng hiệu không còn trở ngại.

Quy trình thi công hiệu quả việc làm sạch bảng hiệu

Những bước thi công sẽ giúp tút tát lại vẻ đẹp cho bảng hiệu. Nhằm trả lại bộ mặt thương hiệu cho cửa hàng. Một bảng hiệu sạch sẽ, tươm tất và đầy đủ thông tin chính là điều mong muốn của chủ cửa hàng. Các bước để tút tát lại vẻ đẹp cho bảng hiệu:

Bước 1: Chuẩn bị

+ Dụng cụ thi công ( xô đựng, khăn lau, cây lau chuyên dụng, giàn dáo, dây đu,…).

+ Dung dịch tẩy rửa ( được pha từ hoá chất làm sạch chuyên dụng theo tỉ lệ thích hợp).

+ Che đậy khu vực xung quanh.

+ Nhân công: trang bị dụng cụ, đồ bảo hộ.

+ Lắp đặt dàn giáo an toàn.

Bước 2: Vệ sinh thô

+ Là một bước đơn giản nhưng không thể thiếu với việc loại bỏ những vết bẩn dễ lau chùi, cạo vét các vết bám trên bề mặt bảng hiệu.

Bước 3: Vệ sinh bảng hiệu

+ Làm ướt toàn bộ bảng hiệu bằng dung dịch làm sạch.

+ Vệ sinh toàn bộ bề mặt bảng hiệu, các vết ố bẩn.

dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

Bước 4: Dọn dẹp sau thi công

+ Vệ sinh sạch sẽ khu vực đã thi công.

+ Thu dọn thiết bị của công ty.

Một bảng hiệu sạch mới giờ không còn là vấn đề nan giải của các chủ cửa hàng. Với dịch vụ vệ sinh bảng hiệu mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn. Một tấm bảng hiệu bám đầy bụi, thông tin mờ nhạt chỉ với một khoảng thời gian thi công sẽ trở lại như mới cùng với dịch vụ chất lượng và hiệu quả.