Nội dung

  1. Cách vệ sinh sàn nhà sau khi xây dựng
    1. Hóa chất và máy móc sử dụng khi lau dọn sàn nhà
  2. Một số điều cần chú ý khi vệ sinh sàn nhà
    1. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại TPHCM hiện nay
Vệ Sinh Sàn Nhà - Dọn Sạch Cho Ngôi Nhà Của Bạn

 

Cách lau dọn, vệ sinh sàn nhà sau xây dựng

Việc làm sạch sàn nhà thì chúng ta ai cũng biết, nhưng nếu chúng ta chỉ lau dọn cho xong thì vừa tốn công lại tốn thời gian, nhưng vấn đề là sàn nhà lại không được sạch. Đây là lý do, để Hồng Tâm Phát  chia sẻ kinh nghiệm với các bạn về việc bằng cách nào để lau dọn vệ sinh, làm sạch sàn nhà một cách chuyên nghiệp.

Cách vệ sinh sàn nhà sau khi xây dựng

- Sàn nhà là khâu vệ sinh cuối cùng trong quá trình vệ sinh toàn bộ ngôi nhà sau xây dựng. Đây được xem là một việc “nhọc nhằn” nhất. Bởi vì, trong quá trình xây dựng, sơn hoặc là xi măng có thể rơi vãi nhiều trên sàn, lúc khô lại sẽ rất khó lau dọn.

vệ sinh sàn nhà

- Tùy thuộc vào chất liệu của từng loại sàn mà có những phương pháp khác nhau. Đối với loại sàn làm từ gạch men, nên sử dụng một ít dung dịch lau sàn hòa với nước để lau sạch những vệt bẩn. Bên cạnh đó, với gạch men cũng có thể làm sạch bằng cách dùng bột nở hòa với nước để lau đi những vết bẩn.

- Với cách làm đơn giản này, sàn nhà của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và bóng lộn như trước khi bị sơn và xi măng vấy bẩn.

- Đó là phương pháp thủ công. Nếu gia đình bạn có máy móc, trang thiết bị hiện đại hoặc là sử dụng dịch vụ từ các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Các đơn vị này sẽ có máy chà sàn và hóa chất chuyên dùng có khả năng làm sạch bong đối với sàn gỗ hoặc là các loại sàn đá.

- Thông thường, một diện tích sàn 100m2 chỉ mất khoảng 30 phút là sạch tinh như mới, đây cũng là ưu điểm vượt trội khi bạn sử dụng dịch vụ từ công ty làm việc có tính chuyên nghiệp.

- Việc làm sạch nhà tưởng chừng như rất vất vả, nhưng lại có thể hoàn thành  nhanh chóng nếu bạn biết cách sử dụng đúng đắn.

Hóa chất và máy móc sử dụng khi lau dọn sàn nhà

*Các loại hóa chất:

- Dymascale: Là chất dùng để tẩy các bề mặt dính xi măng, sơn, gỉ sét,…

- Dymatrio, Dymasan: Là những chất tẩy rửa tổng quát dành cho các mặt sàn như granite, cẩm thạch,…

- Dyma Phoslus: Dùng để tẩy những vết bẩn ố vàng, gạch men, sành sứ,…

*Thiết bị sử dụng:

- Máy trà sàn.

- Máy đánh bóng sàn.

- Máy hút bụi công nghiệp

- Các dụng cụ làm sạch nhà cần thiết khác

vệ sinh sàn nhà

Một số điều cần chú ý khi vệ sinh sàn nhà

- Thứ nhất là khi tẩy rửa sàn gạch là phải làm sạch ngay khi các vết bẩn mới xuất hiện, tránh trường hợp để đến khi chúng bị khô lại, vón cục. Thì những vết bẩn này sẽ bám chặt vào sàn, rất khó làm sạch hoặc nếu có lau sạch thì sàn cũng bị trầy xước.

- Thứ hai là cần phải làm ướt gạch bằng nước sạch trước khi dùng các chất tẩy rửa và lau rửa lại sau khi đã tẩy vết bẩn xong. Bất cứ sàn nhà nào đều phải áp dụng đúng nguyên tắc này thì vết bẩn dù cứng đầu đến đâu cũng dễ dàng được làm sạch.

- Nếu bạn áp dụng được những cách này thì việc vệ sinh nhà cửa sẽ thật sự dễ dàng. Trong trường hợp bạn không có thời gian để lau dọn  sàn hoặc là không có hóa chất, không có các dụng cụ chuyên môn thì hãy tìm đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại TPHCM hiện nay

- Khi nhắc đến vệ sinh nhà ở không thể không nói đến dịch vụ vệ sinh nhà. Bởi vì, đây là dịch vụ chiếm thị phần không nhỏ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

- Những ngôi nhà sau khi xây dựng thì các loại vết bẩn như: xi măng, sơn bám dính trên sàn hay nội thất là điều không thể tránh. Làm cho việc vệ sinh sàn nhà sau xây dựng rất vất vả, tốn nhiều thời gian cũng như nhân lực.

- Cùng với sự trợ giúp của hệ thống thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề,  công ty cổ phần Hồng Tâm Phát sẽ hạn chế và khắc phục tối đa những khó khăn trên để giúp khách hàng có được sàn nhà sạch sẽ nhất.

Mọi nhu cầu và thắc mắc về dịch vụ làm sạch sàn nhà xin liên hệ theo địa chỉ:

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com