Nội dung

  1. Vẻ đẹp của ngành xây dựng để dấn thân
  2. Cách mà HTP đi vào ngành xây dựng
  3. Cách mà HTP đi lên trong ngành xây dựng

Chọn chữ “Xây dựng HTP” có ý là:

- HTP chuyên làm xây dựng và Quý Khách hàng, Quý Đối tác muốn thi công xây dựng thì hãy nhớ đến HTP.

- Bên cạnh đó, thật trùng hợp là tổ chức đã bắt đầu từ con số 0 và mọi thứ ở HTP đều được xây dựng lên cho đến ngày nay.

 

HTP đã và đang kiến tạo sự nghiệp xây dựng cho mọi nhà và cho chính mình

HTP đã và đang kiến tạo sự nghiệp xây dựng cho mọi nhà và cho chính mình

 

Vẻ đẹp của ngành xây dựng để dấn thân

 

Có thể nói, ngành xây dựng mang trong mình nhiều giá trị lớn sánh ngang với sự phát triển không ngừng của nhân loại. Xin được trích một phần phân tích nhỏ trong bài viết Dịch Vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm + 2 kể về quá trình mang nghệ thuật vào nhà của 4 vai trò mà chúng ta sẽ thường thấy trong ngành xây dựng:

“Dòng chảy nghệ thuật đã được khai thông và tồn tại … xuất phát từ nguồn duyên đậm chất với những con người tân tiến:

- Quý Gia chủ: Có cơ hội được tiếp xúc và phục vụ với phần lớn Quý Gia chủ thuộc tầng lớp trung lưu HTP được truyền năng lượng tích cực về sự cầu thị và đột phá trong những mong muốn trải nghiệm độc đáo của Quý Gia chủ. Đây là người duy nhất liên quan trực tiếp tới mọi vấn đề, mọi giai đoạn của toàn chu trình này. Là người cao hơn mọi người ở việc phát ra nhu cầu và là người sâu hơn mọi người ở việc sống cùng và cảm thụ thành phẩm sau thi công. Vì vậy cần phải lắng nghe, quan sát và thật hiểu ý của Quý Gia chủ để phục vụ trọn vẹn cũng như phải thoả mãn mọi giác quan của Quý Gia chủ trong ngôi nhà đang mang hình bóng và phong thái của chính mình.

 

Tâm ý và sự cầu thị nghệ thuật của Quý Gia chủ cần được thấu hiểu sâu sắc

Tâm ý và sự cầu thị nghệ thuật của Quý Gia chủ cần được thấu hiểu sâu sắc

 

- Kiến Trúc Sư và Đơn vị thiết kế: Sự khác biệt giữa mẫu thiết kế được chọn lựa so với số còn lại không chỉ đẹp mà còn có thể truyền tải được câu chuyện, thông điệp của Quý gia chủ ngay từ lúc còn nằm trên bảng vẽ. Kiến trúc sư chính là người có thể cảm được những yêu cầu và mong muốn của Quý gia chủ, cập nhật thêm những tiến bộ của ngành và văn hóa vùng miền để chọn lọc chỉ đạo đơn vị thiết kế cho ra tác phẩm đạt “4 Tiêu Chuẩn” trong công tác tạo dựng thiết kế. Chính các nhà thiết kế bậc thầy đã truyền cảm hứng đến HTP để có thể hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo và đầy ắp chiều sâu này.

 

Tinh thần kết nối và sáng tạo của người thiết kế tạo nên tác phẩm đầy cảm hứng

Tinh thần kết nối và sáng tạo của người thiết kế tạo nên tác phẩm đầy cảm hứng

 

- Đơn vị cung cấp vật liệu chuẩn: Lấy ý tưởng từ các bộ óc xuất sắc của kiến trúc sư, nhà thiết kế… và các yêu cầu vượt bậc của Quý Gia chủ mà các đơn vị cung cấp vật liệu thường xuyên phải trăn trở nghiên cứu, thử nghiệm, cải tiến, tối ưu…thậm chí là trả giá, trả giá nhiều lần để có những vật liệu tốt như hiện nay. Điều đặc biệt là các nhà cung cấp vật liệu hiện nay không chỉ dừng lại ở việc bán ra các vật liệu đẹp, chất lượng mà còn quan tâm sâu đến thành phẩm hoàn thiện, hiện hữu trong từng ngôi nhà của Quý Gia chủ. HTP may mắn khi nhận được nhiều sự đồng hành và hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp vật liệu uy tín để không chỉ thuận lợi tôn lên giá trị của tác phẩm nghệ thuật mà còn là sự đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. 

 

Từng sản phẩm của đơn vị vật liệu cung cấp được nâng tầm tính nghệ thuật hiện hữu

Từng sản phẩm của đơn vị vật liệu cung cấp được nâng tầm tính nghệ thuật hiện hữu

 

- Đơn vị thi công chuyên nghiệp xứng tầm: Cuối cùng là triển khai hoàn thành xuất sắc theo bản thiết kế. Nếu Quý gia chủ là người trải nghiệm xuyên suốt toàn chu trình từ khi chưa bắt đầu đến mãi sau này thì “Đơn Vị Thi Công” là đơn vị bắt buộc phải thấu hiểu thật rõ cả 3 nhóm người trên để có phương án và tiêu chuẩn thi công phù hợp. Thêm nữa là phải hiểu được chính mình có năng lực gì, tại sao phải có các năng lực đó thì mới có thể vượt qua các gánh nặng mà công tác thi công đòi hỏi. Từ những nguồn năng lực tích cực, truyền cảm hứng và động viên, HTP lấy đó làm động lực cho những hành động thực tế hơn. HTP có đội ngũ thợ “Tam Chuyên” liên tục cập nhật và trải qua đào tạo những xu hướng, công nghệ, kỹ thuật thi công mới để đủ năng lực “mang nghệ thuật vào nhà” cho chính Quý Gia chủ của mình.

 

HTP làm tròn trách nhiệm thi công từ con người, kỹ thuật, trang thiết bị,... xứng tầm

HTP làm tròn trách nhiệm thi ng từ con người, kỹ thuật, trang thiết bị,... xứng tầm.”

 

Qua đoạn phân tích trên, chúng ta có thể thấy:

Xây dựng là một ngành lớn, muốn hoàn thành được một tác phẩm cần phải trải qua nhiều giai đoạn, sự góp sức của nhiều người.

 

Vẻ đẹp đầu tiên của ngành xây dựng

 

Vậy nếu bản chất của ngành xây dựng là dạy ta cách sống thì những ai trải nghiệm được trong xây dựng sẽ ra sao?

 

Vẻ đẹp thứ hai của ngành xây dựng

 

Còn một điểm cực kỳ đặc biệt khác! Nhiều người thường nói vui với nhau rằng: “Đời mình mình làm thôi, đến đời con mình làm việc khác. Vì làm xây dựng cần có “căn” và không phải ai cũng làm tốt được.” Điểm đặc biệt này chính là NĂNG LỰC NHÌN! Nhìn nghề lẫn nhìn cả người làm nghề.

 

Vẻ đẹp thứ ba của ngành xây dựng

 

Cách mà HTP đi vào ngành xây dựng

 

1. HTP đi vào ngành xây dựng theo cách của người nhóm 3 trong Đội Ngũ HTP:

 

Cách HTP đi vào ngành xây dựng

 

Cụ thể là, HTP đã và đang không ngừng nâng cao 3 nền tảng cơ sở có sức hút đến nhiều Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong thời gian qua:

 

3 Cách HTP đi vào ngành xây dựng

=> Để có thể tiến đến sự vững mạnh cho từng giá trị mang lại trong công việc và mục tiêu lớn hơn trong ngành là Thi Công Xây Dựng Mới Biệt Thự - Nhà Phố, Căn Hộ Cao Cấp.

 

2. HTP đi vào ngành xây dựng với câu hỏi “Ưu thế của HTP là gì?”

Và câu trả lời là: “Quả thực mọi thứ HTP đang làm đã là ưu thế!” Vì ngoài các giá trị HTP tạo nên trong xây dựng thì còn 2 điều đặc biệt sau:

- HTP sẽ mang lại sự hiện diện của chính mình trong từng công tác xây dựng mà HTP thực hiện. HTP thực lòng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi sự hiện diện này làm hài lòng hơn cả sự mong đợi của Quý Khách hàng. Đặc biệt trên từng chi tiết trong chính ngôi nhà mà HTP trao trả Quý Khách hàng.

- Thật tự hào khi Quý Khách hàng cũng dần hiện diện rõ hơn, ảnh hưởng tốt hơn và đóng vai trò lớn trong việc xây dựng nên HTP. Sự minh bạch nên được làm rõ ngay từ đầu và Quý Khách hàng có quyền không cho phép bất kỳ người nào phục vụ mình thiếu năng lực, thiếu trung thực… Điều này chính là giúp HTP, thành viên của đội ngũ HTP nâng cao “khả năng làm người” như Thông Điệp HTP đã gửi gắm.

=> Để HTP hoàn thành tốt sứ mệnh với Quý Khách hàng cũng chính là cách mà Quý Khách hàng hoàn thành tốt sứ mệnh của người sử dụng dịch vụ với nhà cung cấp HTP.

 

3. HTP đi vào ngành xây dựng với tiêu chuẩn cần có khi chuyển giao giữa các giai đoạn

 

Sự chuyển giao giữa các giai đoạn quan trọng hoàn thiện 1 ngôi nhà

Sự chuyển giao giữa các giai đoạn quan trọng hoàn thiện 1 ngôi nhà

 

- Phần thô (Phần móng): Áp dụng theo Bộ Tiêu Chuẩn Số 4 của HTP được cập nhật thực tế hàng năm.

- Phần hoàn thiện cơ bản: Áp dụng theo Bộ Tiêu Chuẩn Số 5 của HTP được cập nhật thực tế nửa năm 1 lần.

- Phần hoàn thiện trang trí: Áp dụng theo Bộ Tiêu Chuẩn Số 6 của HTP được cập nhật thực tế hàng quý.

=> Mỗi phần công việc lớn này cần làm đạt ít nhất 2 việc: (1) Hoàn thành trọn vẹn việc của mình theo tiêu chuẩn hiện tại và tiêu chuẩn tiến bộ RỒI (2) Mở đường gọn gàng và thật thuận lợi cho phần việc phía sau.

 

Cách mà HTP đi lên trong ngành xây dựng

 

Trụ tròn đứng được bao bọc thêm các lớp tiếp sức

Trụ tròn đứng được bao bọc thêm các lớp tiếp sức

 

Cách mà HTP đang đi lên tựa như cách ta xây dựng đứng khối trụ tròn rồi bao bọc thêm các lớp tiếp sức. Có thể hiểu đơn là: HTP nâng cao và đào sâu năng lực lõi (Phần trung tâm số 13 trong Thế Giới HTP) rồi tiếp tục mở rộng ra xung quanh. Vì:

- Nếu muốn mở rộng ta cần phải nâng cao và đào sâu bằng cách làm tốt và trọn vẹn từng việc để có thời gian làm thêm nhiều việc khác nữa.

- Nếu muốn nâng cao, đào sâu ta cần phải mở rộng nhằm huy động đủ nguồn lực cần thiết để tập trung đào sâu vào những việc quan trọng nhất.

=> Sau một thời gian ta sẽ thấy trụ năng lực lõi trong cùng sẽ ngày càng cao lên, sâu hơn và đồng thời cũng lớn dần ra một cách tự nhiên.  HTP chính là lớn lên theo cách như vậy. “Sự xứng đáng” lớn, được lớn và phải lớn!

 

10 Sức bật HTP đi lên trong ngành xây dựng

 

10 Sức bật sẽ lần lượt được sử dụng trên con đường đưa doanh nghiệp đến với mục tiêu. Thậm chí có thể áp dụng đồng loạt nhiều sức bật cùng lúc hoặc áp dụng hiệu quả nhiều lần cho một sức bật nào đó.

“Xây dựng HTP” là một sự nghiệp lớn, là 1 công trình lớn. Để xứng đáng với ý niệm trong 3 chữ này, HTP phải ngày càng nỗ lực xây dựng cho mọi người, mọi nhà cũng như cách HTP xây dựng chính mình.

 

Sự nghiệp xây dựng HTP