Nội dung

  1. HTP chuyên thiết kế, thi công xây dựng mới
  2. Nền tảng vững mạnh sau nhiều năm hoạt động
    1. 1. Tâm ý từ những lần HTP phát triển thêm dịch vụ mới
    2. 2. Khả năng thi công nhiều hạng mục chuyên biệt
  3. Quy trình HTP phục vụ Quý Khách hàng

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, HTP tự hào là một trong những đơn vị thiết kế & thi ng tin cậy, đáp ứng được thành quả như mong đợi của nhiều Quý Khách hàng từ đội ngũ thi ng Tam Chuyên thành thạo sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.

 

HTP chuyên thiết kế, thi công xây dựng mới

 

HTP chuyên thiết kế, thi công biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp

 

ng ty chuyên thiết kế và thi ng xây dựng biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp chính là hình ảnh mà HTP đã và đang nỗ lực xây dựng từng ngày. Trong dịch vụ trọng điểm này, HTP mang đến những không gian sống:

- Chất lượng, bền vững

- Không chỉ đẹp mà còn tiện nghi

- Đặc biệt là toát lên được phong thái riêng biệt của chủ nhân ngôi nhà

Và có thể nói 2024, 2025 sẽ là 2 năm mà HTP ấp ủ nhiều dự án xây dựng mới khi đã tích lũy nhiều nền tảng vững mạnh từ trước đó:

 

Nền tảng vững mạnh sau nhiều năm hoạt động

 

1. Tâm ý từ những lần HTP phát triển thêm dịch vụ mới

 

Xuất thân là ng ty vệ sinh chuyên nghiệp, có lẽ HTP đã không có những bước chuyển mình lớn như ngày hôm nay nếu không trải qua nhiều lần nhận thấy sự bất tiện của Quý Khách hàng và mong muốn cải thiện chất lượng sống:

- Giai đoạn 1 (2012 – 2016): Từ vệ sinh ng nghiệp cho các nhà máy, nhà cao tầng, khu xưởng, xí nghiệp lớn,… HTP đến gần hơn với các biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp,… vì nhìn thấy Quý Khách hàng tại đây vẫn có nhu cầu làm sạch không gian sống nhưng lại có rất ít thời gian. Trong quá trình vệ sinh, HTP phát triển thêm các dịch vụ liên quan như: tháo dỡ di dời bảng hiệu, sơn mới, bắn silicon,… để có thể tái tạo lại “lớp áo” mới sạch thoáng và đẹp mắt hơn.

 

HTP vệ sinh, sơn mới tái tạo nơi sinh sống và làm việc

 

- Giai đoạn 2 (2016 – 2019): Song song với quá trình vệ sinh, HTP phát hiện ra đường ron bột gốc xi măng rất dễ nhiễm bẩn gây nhiều khó khăn cho việc chà rửa mặc dù đã dùng hóa chất và phải thường xuyên bảo trì, sửa chữa thấm dột. Mr Hưng – Người đứng đầu đội ngũ HTP đã bắt tay vào hành trình tìm kiếm và mang về Việt Nam dòng keo ron men sứ với nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Được sản xuất theo ng nghệ tiên tiến từ Ý và Hàn Quốc, keo ron men sứ không chỉ chống thấm nước, bụi bẩn hoàn hảo mà còn mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà với bề mặt sáng bóng dài qua nhiều năm sử dụng.

 

Keo ron men sứ HTP tạm biệt bụi bẩn, thấm nước

 

- Giai đoạn 3 (2019 – 2021): Sau khi làm ron, đội ngũ HTP lại phát hiện nhiều lỗi kỹ thuật từ các đơn vị thi ng ốp lát trước đó gây nhiều khó khăn cho quá trình lắp đặt thiết bị, nội thất và phải dùng keo ron men sứ để gia cố. Mr Hưng một lần nữa xây dựng bộ tiêu chuẩn và cho ra đời dịch vụ ốp lát chuẩn 96 điểm +. Dùng kỹ thuật ốp lát gạch, đá,… chuẩn xác dễ dàng kết nối phần thô với nội thất trở nên hoàn mỹ hơn.

 

HTP ốp lát chuẩn 96 điểm thêm kết nối hoàn mỹ

 

- Giai đoạn 4 (2021 – 2023): Đi cùng sự ra đời của nhiều dịch vụ chính là bài toán đảm bảo giá trị mình đang mang đến. HTP cảm thấy may mắn vì đã sớm nhận ra và xây dựng nhiều bộ tiêu chuẩn trong thi ng, kỹ thuật, ng nghệ mới từ các nước tiên tiến. Không chỉ có ốp lát gạch chuẩn 96 điểm mà còn có + 1, + 2, + 3,… ra đời. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ này mà rất nhiều Quý Khách hàng, Quý Đối tác thân thiết đã tin tưởng và giao cho HTP trách nhiệm tư vấn, giám sát cũng như thi ng sửa chữa toàn phần, lắp đặt hệ thống điện nước,… và đến gần với xây dựng mới hơn.

 

HTP sửa chữa, cải tạo tổ ấm tiện nghi

 

- Giai đoạn 5 (2024 – Nay): Xuyên suốt quá trình làm nghề, chính từ đặc điểm phát hiện lỗi và muốn chỉnh lỗi mà HTP đã ngày càng lấn sân sang nhiều mảng thi ng khác như: Thiết kế; Tư vấn, giám sát; Chống thấm ; Sơn hoàn thiện nội ngoại thất ; Thi ng lắp đặt trần, tường, sàn ; … Đặc biệt sau mỗi tương tác với Quý Khách hàng, HTP lại hiểu thêm được những câu chuyện thực tế và mong mỏi của chủ đầu tư chính là sự an tâm trong quá trình tiến hành dự án và sự hài lòng đối với thành quả sau cùng.

=> Và năm 2024 sẽ là lúc HTP đảm nhận nhiều ng trình xây dựng mới với mong muốn mang lại không gian sống chất theo chất Quý Khách hàng.

 

HTP xây dựng không gian sống chất theo chất Quý Khách hàng

 

2. Khả năng thi công nhiều hạng mục chuyên biệt

 

Nếu tâm ý chính là động lực phát triển nghề thì những yếu tố về nhân lực, bộ máy, trang thiết bị, sự tin tưởng của Quý Khách hàng,… chính là điều kiện đủ để HTP có thể tự tin đảm nhận nhiều dạng ng trình từ thi ng chuyên sâu đến xây dựng mới toàn phần.

 

HTP cung cấp dịch vụ xây dựng cùng đội ngũ Tam Chuyên

 

Sau nhiều năm không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đồng bộ toàn doanh nghiệp, đến nay HTP đã có thể phục vụ Quý Khách hàng với đa dạng hạng mục thi ng chuyên biệt:

 

HTP thi công nhiều hạng mục xây dựng chuyên biệt

 

Quy trình HTP phục vụ Quý Khách hàng

 

Quy trình phục vụ của HTP lấy sự hài lòng của Quý Khách hàng làm trọng tâm để cố gắng thể hiện một cách dễ đọc, dễ hiểu và dễ thực hiện nhất:

 

6 Bước HTP phục vụ quý khách hàng

 

Trong nhiều cách, nhiều con đường mà mỗi người, mỗi tổ chức đều có quyền tự do lựa chọn cho ng việc của mình, lựa chọn cho sự nghiệp của tổ chức, HTP mạnh dạn chọn cách, chọn con đường: "Làm việc và kiếm tiền bằng cách phụng sự xã hội thông qua các sản phẩm & dịch vụ xứng tầm của mình.” Chính vì vậy mà HTP và đội ngũ mong được có cơ hội phục vụ tận tâm và mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng ngày càng nhiều hơn nữa!

 

Hotline Hồng Tâm Phát