Nội dung

  1. VỆ SINH KÍNH CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM, BẾN TRE, LONG AN, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG.........
    1. Vì sao cần phải thường xuyên vệ sinh kính công trình?
    2. Nên thường xuyên vệ sinh kính công trình để mang lại không gian làm việc thoáng đãng
  2. CHUẨN BỊ DỤNG CỤ, VẬT CHẤT ĐỂ VỆ SINH KÍNH CÔNG TRÌNH
    1. Chuẩn bị thi công vệ sinh kính

VỆ SINH KÍNH CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM, BẾN TRE, LONG AN, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG.........

Do quỹ đất hạn hẹp nên nhiều công trình xây dựng hiện nay được thiết kế với bốn mặt xung quanh đều là kính trong suốt. Điều này giúp cho không gian được mở rộng không ít, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong lúc làm việc. Tuy nhiên, để giữ được những điều này cần phải vệ sinh kính công trình thường xuyên

Vệ Sinh Kính Công Trình

Vì sao cần phải thường xuyên vệ sinh kính công trình?

- Đang tồn tại xung quanh chúng ta là vô số những hạt bụi bẩn nhỏ li ti mà mắt thường không thể nhận thấy. Tuy nhiên càng để thời gian lâu, chúng càng tích tụ lại nhiều và tạo thành những mảng bám đáng kể. Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy điều này khi quan sát các tấm kính ở nhiều công trình cao tầng hiện nay.

- Ở nhiều tòa nhà cao tầng, những mảng bụi bẩn lớn còn làm biến đổi màu tòa nhà, tạo nên những hình ảnh xấu xí đầy rêu phong và xám xịt. Vì thế, vệ sinh kính công trình rất cần thiết. Để đảm bảo sự sang trọng, mới mẻ và hiện đại cho các công trình.

- Hình ảnh của công ty nơi quý khách làm việc phản chiếu phần nào hiện tại và tương lai của công ty. Đây là một trong những nhân tố quan trọng để quảng bá thương hiệu. Cho nên đừng quên vệ sinh kính định kỳ để đảm bảo cả bên trong lẫn bên ngoài luôn sạch đẹp như mới.

Nên thường xuyên vệ sinh kính công trình để mang lại không gian làm việc thoáng đãng

- Môi trường làm việc quyết định tới 50% năng suất lao động. Vì thế hãy tạo ra cho nhân viên của quý khách một không gian thông thoáng, có tầm nhìn để tạo ra năng suất làm việc cao hơn. Để ngăn chặn khói bụi bám trên kính. Sử dụng dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách tiết kiệm công sức, thời gian cũng như chi phí cho công ty.

- Song song với đó, việc vệ sinh kính còn ngăn chặn phần nào khói bụi, làm ảnh hưởng đến đường thở và hệ hô hấp của người lao động. Thông qua đó bảo vệ sức khỏe mọi người tốt hơn. Khi tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, kết hợp sức khỏe tốt, chắc rằng công việc sẽ hiệu quả hơn.

CHUẨN BỊ DỤNG CỤ, VẬT CHẤT ĐỂ VỆ SINH KÍNH CÔNG TRÌNH

Dụng cụ đi kèm với đội ngũ nhân viên thi công vệ sinh kính cần phải có để đảm bảo an toàn bao gồm: Quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày, dây an toàn, bộ dây đu, dây móc khóa an toàn, xô nhựa, hóa chất chuyên dụng, khăn vải sạch, cây gạt kính, dao cạo keo, bộ hít kính....

Chuẩn bị thi công vệ sinh kính

- Dùng hoá chất chuyên dụng làm sạch kính để lau sạch bụi và các vết bẩn như keo, xi măng, sơn bám trên bề mặt kính. Loại hoá chất này có mùi thơm, không độc hại và làm trong suốt kính, đồng thời còn có tính năng tăng thêm tuổi thọ, độ bền cho chất liệu kính.

- Sử dụng hoá chất tẩy kính chuyên dùng có chức năng tẩy sạch chất bẩn như: dầu, mỡ do khói bụi xe, nước mưa, ô nhiễm không khí gây ra. Dùng hoá chất lau kính và cây gạt kính chuyên dụng không chỉ có tác dụng làm sạch bề mặt kính, mà còn làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính công trình.

- Dùng bộ dây đu, dây an toàn hoặc là giàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính phía trên cao, phía mặt ngoài công trình (tuỳ thuộc vào địa thế của mỗi công trình).

Vệ Sinh Kính Công Trình

Nếu quý khách đang phân vân không biết dịch vụ vệ sinh kính công trình ở đâu chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc.  Hãy liên hệ với Hồng Tâm Phát ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng hơn cả sự mong đợi cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com