Nội dung

 1. “DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH” GIÁ CẢ CẠNH TRANH – LÀM SẠCH CỰC NHANH!
  1. Dịch vụ vệ sinh kính của Hồng Tâm Phát luôn hướng đến chất lượng 3 KHÔNG:
  2. "DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH" UY TÍN VÀNG - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ ! 
 2. Bạn có thể hoàn toàn tin vào sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công dịch vụ vệ sinh kính và công tác chăm sóc tận tình của bộ phận dịch vụ khách hàng.
  1. Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát - TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN?

“DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH” GIÁ CẢ CẠNH TRANH – LÀM SẠCH CỰC NHANH!

 

Vệ sinh kính chuyên nghiệp là công tác giải phóng sự tích tụ bụi bẩn và các chất ô nhiễm bám trên bề mặt kính với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thiết bị chuyên nghiệp cao cấp, loại bỏ 99% vết ố và bụi bẩn từ mọi góc cạnh của kính.

Dịch vụ vệ sinh kính của Hồng Tâm Phát luôn hướng đến chất lượng 3 KHÔNG:

Không nhỏ giọt !

Không vệt khoáng !

Không trầy xước !

 

dịch vụ vệ sinh kính

 

Hình dáng bên ngoài của tòa nhà cũng không kém phần quan trọng như trang trí nội thất. Mặt tiền chịu sự tàn phá của môi trường và thời tiết, như mưa, bụi, ô nhiễm ... không chỉ làm mất vẻ đẹp của tòa nhà mà còn gây bất lợi cho cuộc sống của tòa nhà. Vì vậy, là cần thiết để giữ cho nó lấp lánh sạch sẽ và duy trì điều đó.

Giống như việc duy trì nội thất, chúng tôi cũng duy trì nhiệm vụ làm đẹp vẻ bên ngoài của các tòa nhà. Chúng tôi thực hiện nhiệm vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp thường xuyên trên khách sạn, các căn hộ cũng như nhiều tòa nhà cao tầng khác.

"DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH" UY TÍN VÀNG - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ ! 

-  Công ty Cổ phần Hồng Tâm Phát bắt đầu với tầm nhìn tuyệt vời và mục tiêu tương lai "cung cấp dịch vụ chất lượng trong ngành vệ sinh".

-  Nhiệm vụ duy nhất của chúng tôi là làm cho khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi.

-  Nhờ sự hoàn hảo của trong sứ mệnh cung cấp dịch vụ của mình, chúng tôi đã có thể tạo được sự tín nhiệm từ rất nhiều khách hàng lớn.

Hồng Tâm Phát là một trong những thương hiệu có tiếng được xếp vào top nhà thầu cung cấp dịch vụ chất lượng cao có chức danh pháp lý về ngành vệ sinh công nghiệp và có bảo hiểm đầy đủ. Đội ngũ nhân viên thi công dự án của Hồng Tâm Phát luôn có đồng phục, bảng tên chính thức của công ty và bạn có thể nhận ra chúng tôi một cách dễ dàng bất cứ lúc nào bạn có yêu cầu.

Bạn có thể hoàn toàn tin vào sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công dịch vụ vệ sinh kính và công tác chăm sóc tận tình của bộ phận dịch vụ khách hàng.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI!

 

 ĐỘI NGŨ CHUYÊN TRÁCH - LÀM SẠCH MẠNH MẼ !

Chúng tôi đã sử dụng một nhóm các chuyên gia chuyên nghiệp thường xuyên liên lạc với khách hàng để biết về vấn đề và dịch vụ phục vụ phù hợp. Các chuyên gia này sử dụng chuyên môn cao, nỗ lực chân thành, hướng đi thông minh và thực hiện khéo léo để cung cấp các dịch vu tốt nhất có thể cho khách hàng.

HOẠT ĐỘNG TIÊU CHUẨN - LÀM SẠCH AN TOÀN !

Toàn bộ bề mặt kính sẽ được lau sạch và khô, tất cả đem lại là những tấm kính sáng bóng khô thoáng. Và khi bạn bước vào trong, bạn sẽ nhận thấy một môi trường trong lành qua lớp kính sáng bóng.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH -  LÀM SẠCH CỰC NHANH !

Trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Hồng Tâm Phát cung cấp chất lượng làm sạch kính cao nhất. Dịch vụ vệ sinh kính được cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi với mức giá ưu đãi hàng đầu và theo các tiêu chuẩn của ngành vệ sinh.

 

ve-sinh-kinh-gia-re

 

Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát - TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN?

Có thể bạn đã tự đặt câu hỏi này khá nhiều lần. Câu trả lời là:

 1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và thi công nhanh chóng
 2. Chúng tôi luôn duy trì chất lượng công việc
 3. Đội ngũ giám sát và kĩ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn
 4. Sự hài lòng của khách hàng là động cơ chính của chúng tôi
 5. Mọi bước đi được thực hiện để cung cấp sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.
 6. Tính nhất quán và độ tin cậy là quan điểm của chúng tôi - dịch vụ đặc biệt từ những người quản lý chuyên nghiệp thực sự và người làm sạch.

Hồng Tâm Phát là một công ty dịch vụ vệ sinh có uy tín và có năng lực cao tại khu vực Miền Nam. Đặc biệt qua công tác cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM.

Hồng Tâm Phát phân biệt mình với đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng thiết bị tốt nhất cho mỗi công việc. Cho dù là làm vệ sinh cửa sổ, làm sạch đến năm tầng với các cột kính thiên văn hoặc làm sạch áp lực cao cho mặt tiền xây dựng, chúng tôi có thiết bị tốt nhất và đội ngũ chuyên trách do đó chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ lau kính tốt hơn với giá cả cạnh tranh.

Liên hệ trực tiếp với chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra cho bạn những giải pháp dịch vụ vệ sinh kính tốt nhất nhé.

green-arrow

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com