Nội dung

 1. LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ CHO TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM
  1. Thiết bị Hồng Tâm Phát trang bị cho công việc lau kính nhà cao tầng:
  2.  
  3. Quy trình Lau kính nhà cao tầng của Hồng Tâm Phát!
 2. LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG – HỒNG TÂM PHÁT HỨA HẸN MỘT HOÀN THIỆN SÁNG LẤP LÁNH!

LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ CHO TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM

 

Hiện nay việc sử dụng kính khi xây dựng nhà cao tầng đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Với ưu điểm vừa mang lại thiết kế hiện đại, thẩm mĩ vừa giảm thiểu tiêu thụ điện năng khi lấy được ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, việc không được lau kính nhà cao tầng mặt ngoài thường xuyên (06 tháng/lần) làm cho kính bị bám bẩn và ô xi hóa do thời tiết khiến tòa nhà trở nên cũ kĩ và gây mất mĩ quan đô thị.

Để giúp tòa nhà lấy lại được vẻ đẹp với thiết kế ban đầu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài cho các tòa nhà cao tầng tại toàn khu vực Miền Nam. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 15 năm lau kính và bảo trì kính nên chúng tôi tự tin cam kết sẽ cung cấp dịch vụ lau kính tốt nhất cho khách hàng với chất lượng và an toàn là hàng đầu. Đó là niềm đam mê và là dịch vụ ưu thế của chúng tôi trong thế kỷ 21 này.

 

lau kính nhà cao tầng

 

Thiết bị Hồng Tâm Phát trang bị cho công việc lau kính nhà cao tầng:

 • + Dây thừng dùng để đu dây, dây cứu sinh. Toàn bộ dây của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng.
 • + Ghế đu mí nối hoặc khóa trượt inox
 • + Dây an toàn toàn thân, khoá treo tự hãm
 • + Hít kính chịu lực 1 chấu, 2 chấu
 • + Cây gạt kính, bông con thỏ, giẻ lau
 • + Hoá chất lau kính, tẩy ố kính
 • + Và một số vật dụng khác về an toàn lao động và theo yêu cầu thực tế của công việc.

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các bước của an toàn lao động, chúng tôi có những thiết bị tốt nhất, kiến thức chuyên sâu của chuyên gia và một đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu, do đó chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ lau kính nhà cao tầng với giá cả tốt nhất.

Điểm nổi bật của bất kỳ dự án vệ sinh công nghiệp nào của chúng tôi là cách chúng tôi xử lý nó. Không có nghi ngờ về việc sử dụng các phương pháp thân thiện với môi trường và kỹ thuật của chúng tôi để hoàn thành công việc.

 

Quy trình Lau kính nhà cao tầng của Hồng Tâm Phát!

-         Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị leo cao.

-         Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone ... bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.

-         Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp.

-         Làm sạch khung kính trước và dùng cọ quét bụi bẩn trong khe cửa

-         Làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch Power View thông qua bình xịt lên bề mặt kính

-         Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.

-         Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh kính.

 

lau kính nhà cao tầng

 

Tuy nhiên với công việc lau kính trên cao thì cũng sẽ có những khó khăn như: ánh sáng mặt trời sẽ làm cho bề mặt kính nóng lên, ánh sáng phản chiếu trên kính làm cho góc nhìn bị thu hẹp lại. Làm cho công nhân sẽ khó nhận biết những mảng bám, bụi bẩn, vết ố…gây cản trở công việc vệ sinh. Sau nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã khắc phục được điều đó bằng những công cụ, dụng cụ do chuyên gia của chúng tôi tự nghiên cứu, chế tạo mà trên thị trường hiện nay không có bán. Từ đó mọi khó khăn khi thi công vệ sinh kính đều được thực hiện một cách nhanh, gọn.

LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG – HỒNG TÂM PHÁT HỨA HẸN MỘT HOÀN THIỆN SÁNG LẤP LÁNH!

Hồng Tâm Phát cung cấp dịch vụ làm sạch kính thương mại chuyên nghiệp, xây dựng giặt mềm và làm sạch áp lực cao.

Chúng tôi là đội ngũ vệ sinh kính chuyên nghiệp. Chúng tôi tự làm vệ sinh kính và chăm sóc cá nhân để đảm bảo rằng tất cả khung cửa kính, kính và bề mặt của bạn đều không bị mờ. Bạn sẽ không phải thất vọng.

Quản lý của chúng tôi bao gồm một nhóm các cá nhân chuyên nghiệp cao, những người am hiểu sâu rộng trong việc chăm sóc mọi khía cạnh của công việc trong công ty. Đó là ý tưởng chủ yếu của họ để tập trung vào việc phân phối chất lượng và thực hiện của khách hàng, và sự phát triển liên tục của toàn bộ chức năng của công ty.

Hơn nữa, các chuyên gia của chúng tôi sử dụng vật liệu vệ sinh chất lượng tuyệt vời và các công cụ tinh vi để mang lại kết thúc ban đầu cho kính. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ này theo các tiêu chuẩn ngành được đặt ra trong khung thời gian đã xác định trước.

Với sự hỗ trợ liên tục và nỗ lực chân thành của các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng tốt nhất.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

 

Bằng kinh nghiệm thực tế trong nghề, bằng phương cách làm việc có tổ chức, bằng sự tận tụy trong công việc và yêu nghề - Chúng tôi sẵng sàng đáp ứng dịch vụ lau kính nhà cao tầng cho mọi khách hàng cần làm sạch kính, bảo trì kính với giá cả tốt nhất và hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com