Nội dung

 1. DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TRỌN GÓI 
  1.  “Dịch vụ vệ sinh nhà cửa” có và cần làm những gì?
  2. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa - Cung cấp ngôi nhà chất lượng cao trong điều kiện tốt nhất
 2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa của Hồng Tâm Phát

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TRỌN GÓI 

 

Công ty Hồng Tâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa gồm: Xí nghiệp, công ty, nhà ở, căn hộ, văn phòng, khu thương mại… Với quy trình hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, không những làm sạch bụi bẩn mà còn làm sạch đẹp – Đánh bóng và bảo dưỡng lâu dài. Sau khi công việc hoàn thành sẽ trả lại cho bạn một tác phẩm mới hoàn toàn làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi có đủ các nguồn lực phục vụ cho tất cả các dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: Máy chà sàn, máy liên hợp, máy hút bụi, máy đánh bóng, máy cao áp, máy nén khí…cùng với đội ngũ khá nhiều công nhân được trang bị kiến thức chuyên ngành và có nhiều kinh nghiệm làm sạch…là những điều kiện cần thiết phải có để vệ sinh các công trình từ nhỏ đến lớn.

 

dịch vụ vệ sinh nhà cửa

 

 “Dịch vụ vệ sinh nhà cửa” có và cần làm những gì?

 

 1. Đối với trần nhà: Quét bụi, mạng nhện, lau chùi các máng đèn và vật dụng trang trí trên trần.
 2. Đối với tường nhà: Làm sạch chân tường, vách tường và các vật dụng trang trí trên hệ thống tường
 3. Đối với hệ thống cửa gỗ và cửa kính: Lau sạch kính và bụi cho từng khung cửa, cắt tỉa góc cạnh các đường ron…
 4. Đối với sàn nhà: Quét, thu gom rác và làm sạch bằng máy chà sàn. Riêng đối với các loại sàn bằng đá tự nhiên: Đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá mài, sàn gỗ, bê tông… ngoài việc làm sạch bằng máy chà sàn cần được đánh bóng, chống thấm và phủ keo để bảo vệ từng loại sàn nhà cho phù hợp.
 5. Đối với cầu thang bộ khu văn phòng, phòng khách: Làm sạch, vệ sinh từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 6. Khu vực nhà vệ sinh: Vệ sinh cửa, gương, bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi hôi cho nhà vệ sinh.
 7. Vệ sinh các vật dụng còn lại và nội thất: Bàn, ghế, tủ, kệ và các thiết bị máy móc vật dụng khác…

 

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa - Cung cấp ngôi nhà chất lượng cao trong điều kiện tốt nhất

 

Ngoài công việc vệ sinh nhà ở là dịch vụ chính yếu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác bao gồm: Lăn sơn nhà  - nhà xưởng, phủ bóng sàn, sửa chữa các hạng mục trong nhà - nhà xưởng… Trong thời gian sau thi công chúng tôi cũng có thể thiết lập cho bạn một chiến lược để làm sạch và bảo trì thường xuyên để giữ cho cơ sở sản xuất của bạn nhìn luôn mới, sáng theo thời gian ngày qua ngày và sau nhiều năm nữa.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu của Hồng Tâm Phát luôn nhiệt tình và tận tụy trong công việc, cộng với trang thiết bị máy móc làm sạch đầy đủ tiên tiến sẽ giúp chúng tôi thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo tiêu chuẩn quốc tế và sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

dịch vụ vệ sinh nhà cửa

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa của Hồng Tâm Phát

 

- Dịch vụ của chúng tôi được triển khai bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào cực kỳ bài bản

- Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều khi bạn tự làm

- Bạn không bị phân tâm về vấn đề sạch sẽ của nhà cửa mà chỉ tập trung cho công việc

- Chất lượng dịch vụ là tuyệt vời vì chúng tôi là chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh chúng tôi cung cấp là khá hữu ích cho những người có cuộc sống rất bận rộn hoặc cho những người không thể làm được việc rất tốt.

Chúng tôi là tổ chức của những con người chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng.

Chúng tôi có những dự án tốt nhất cải thiện nhà, chuyên gia tư vấn, và ý tưởng cải tiến nhà cho nhà của bạn!

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi và làm thế nào Hồng Tâm Phát có thể hợp tác với bạn, LIÊN HỆ với chúng tôi ngay hôm nay!

 

Bằng kinh nghiệm thực tế trong nghề, bằng phương cách làm việc có tổ chức, bằng sự tận tụy trong công việc và yêu nghề - Chúng tôi sẵng sàng đáp ứng dịch vụ vệ sinh nhà cửa cho mọi khách hàng cần làm sạch với giá cả tốt nhất và hiệu quả nhất.