Nội dung

  1. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Hồng Tâm Phát
    1. Kinh nghiệm xử lý và vệ sinh hàng trăm, hàng ngàn công trình, ngôi nhà lớn nhỏ
  2. Thiết bị và hóa chất sử dụng trong vệ sinh nhà sau xây dựng
    1. Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh của chúng tôi

Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng - Dịch Vụ 24/7

 

Vệ sinh nhà sau xây dựng là công đoạn cuối cùng và rất quan trọng để có một ngôi nhà hoàn hảo trước khi đưa vào sử dụng. Công việc này luôn đòi hỏi tiến độ nhanh, với một khối lượng công việc lớn lại đòi hỏi cao về chất lượng, do đó cần có một đơn vị chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Hồng Tâm Phát là công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên dịch vụ vệ sinh công nghiệp và mong muốn được hợp tác và trở thành đối tác với tất cả các cá nhân, công ty, doanh nghiệp…

 

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Hồng Tâm Phát

 

- Quý khách sẽ thực sự hài lòng khi thấy một căn nhà sạch bóng, không một vết bẩn với những cánh cửa mặt trong, mặt ngoài, trần, sàn, cầu thang, tường, nhà tắm, phòng khách… sáng bóng, sang trọng. Tất cả những góc khuất, góc tối, … tuyệt đối sạch đẹp và những vết sơn, vết vữa, vết bẩn… đã được đánh bay.

- Việc của quý khách chỉ là tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của ngôi nhà sau bao nhiêu công sức và những tháng ngày chờ mong với tràn đầy niềm vui.

Vệ sinh nhà sau xây dựng

 

Kinh nghiệm xử lý và vệ sinh hàng trăm, hàng ngàn công trình, ngôi nhà lớn nhỏ

 

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ một cách nhỏ lẻ đơn thuần, Hồng Tâm Phát đã trải qua những dịch vụ vệ sinh đòi hỏi chất lượng rất cao và quy trình chuẩn như:

Vệ sinh kính, alu tại nhà xưởng OLYMPLUS Đồng Nai, tổng vệ sinh quét mạng nhện, rửa vách ngăn plastic xưởng may tại Tây Ninh, tổng vệ sinh tòa nhà văn phòng tại TPHCM…đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng như: Anh, HànQuốc, Nhật… tại Việt Nam.

Chính vì vậy, khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì có thể hoàn toàn yên tâm dù yêu cầu của khách hàng là khắt khe nhất.

Quý khách có thể chọn lựa sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói của chúng tôi hoặc các dịch vụ khác. Nếu nhà của bạn vừa mới xây xong hoặc mới sửa chữa xong, bạn có thể để ý đến dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

 

Thiết bị và hóa chất sử dụng trong vệ sinh nhà sau xây dựng

 

Công ty Hồng Tâm Phát dùng các thiết bị, dụng cụ, hóa chất riêng biệt, chuyên dụng với hiệu quả cao để làm sạch trong thời gian nhanh nhất.

Thiết bị sử dụng trong vệ sinh nhà bao gồm các loại máy như: chà sàn, đánh bóng sàn, hút bụi, nước, phun rửa áp lực, thổi khô sàn, thảm…

Hóa chất sử dụng vệ sinh: hóa chất rửa sàn, hóa chất làm sạch nhà tắm, toilet, hóa chất lau sạch kính… là các hóa chất đã được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên ngành và an toàn cho người sử dụng

Vệ sinh nhà sau xây dựng

 

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh của chúng tôi

 

- Tiến hành tư vấn – khảo sát – báo giá chi phí dịch vụ– hẹn chính xác thời gian làm dịch vụ – thời gian kết thúc công việc

- Thực hiện vệ sinh đúng thời gian đã ký kết.

- Mời gia chủ kiểm tra lại toàn bộ ngôi nhà đã vệ sinh.

- Khắc phục ngay thiếu sót (nếu có).

- Hoàn thành gói dịch vụ vệ sinh.

- Tư vấn cho khách hàng duy trì căn nhà sau khi vệ sinh được sạch đẹp lâu nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà xin quý khách vui lòng liên hệ: