Nội dung

  1. Vệ Sinh Kính Bệnh Viện – Làm Sạch Kính Tuyệt Đối
    1. Yêu cầu chi tiết về vệ sinh kính bệnh viện 
  2. NGUYÊN TẮC KHI VỆ SINH KÍNH BỆNH VIỆN
    1. Những ích lợi khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính bệnh viện
    2. Kinh nghiệm tìm đơn vị vệ sinh kính bệnh viện chuyên nghiệp

Vệ Sinh Kính Bệnh Viện – Làm Sạch Kính Tuyệt Đối

Kính với đặc tính thẩm mỹ của nó, không chỉ mang đến không gian hiện đại, sang trọng cho các công trình như nhà ở, khách sạn, công ty trường học… mà còn cả bệnh viện. Yêu cầu đặt ra là kính cần được làm sạch và bảo dưỡng thường xuyên, đặc biệt là với lĩnh vực có tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe như bệnh viện. Cho nên cần tìm một dịch vụ vệ sinh kính bệnh viện uy tín để đảm bảo chất lượng.

vệ sinh kính bệnh viện

Yêu cầu chi tiết về vệ sinh kính bệnh viện 

- Phải vệ sinh kính đúng cách để làm sạch bụi bẩn, vết ố vàng bám trên kính. Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo tính thẩm mỹ của hệ thống kính cả bệnh viện. Đáp ứng tiêu chí trực quan về bệnh viện sạch sẽ tạo cảm giác yên tâm cho bệnh nhân khi tới thăm khám.

- Thực hiện đầy đủ các biện pháp vệ sinh an toàn, đúng quy trình để bảo vệ kính, tránh làm trầy xước, nứt vỡ kính làm giảm chất lượng kính.

- Bệnh viện là nơi yêu cầu cao về vệ sinh làm sạch không gian làm việc, phòng chăm sóc bệnh nhân. Đây cũng là nơi tập trung nhiều mầm bệnh, ổ dịch dễ dàng phát tán trên các tấm kính. Cho nên vệ sinh kính còn phải kiêm thêm chức năng diệt trùng sát khuẩn hiệu quả.

- Kính ở bệnh viện cần được vệ sinh thường xuyên, bởi môi trường đặc biệt của bệnh viện và những yêu cầu khắt khe về tiêu chí an toàn cho người bệnh.

NGUYÊN TẮC KHI VỆ SINH KÍNH BỆNH VIỆN

-  Làm sạch từ khu vực sạch đến khu vực bẩn, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

-  Sử dụng dụng cụ lao động riêng cho từng khu vực cần vệ sinh, tuyệt đối tiệt trùng.

- Sử dụng hoá chất vệ sinh đúng theo hướng dẫn.

- Đội ngũ nhân viên vệ sinh phải mang đồ bảo hộ theo quy định.

-  Không được làm vệ sinh kính ở buồng bệnh khi nhân viên y tế đang thực hiện thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Những ích lợi khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính bệnh viện

- Có nhiều dịch vụ để lựa chọn, vệ sinh kính các loại theo yêu cầu ở những nơi khó vệ sinh nhất ( bên ngoài, trên các tầng cao…), bảo trì định kỳ hệ thống kính, dán decal để bảo vệ kính… thực hiện bảo vệ kính bệnh viện toàn diện.

- Dịch vụ này giúp bệnh viện giữ vệ sinh đạt chuẩn cho hệ thống kính, giảm tối đa rủi ro mầm bệnh tích tụ hoặc lây lan trên kính, đồng thời mang lại diện mạo tươi mới. Góp phần khẳng định uy tín chất lượng của bệnh viện với bệnh nhân.

- Dịch vụ Hồng Tâm Phát có đầy đủ trang thiết bị vệ sinh, hóa chất cùng với đội ngũ nhân viên giúp bệnh viện tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho những hạng mục này.

vệ sinh kính bệnh viện

Kinh nghiệm tìm đơn vị vệ sinh kính bệnh viện chuyên nghiệp

- Hiện nay nhu cầu vệ sinh kính bệnh viện ngày càng cao, kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng rất nhiều. Do vậy, quý khách cần tìm hiểu cẩn thận các nhà cung cấp trước khi ký hợp đồng. Một số tiêu chí để lựa chọn dịch vụ vệ sinh kính đảm bảo chất lượng:

- Đơn vị đó có quy trình vệ sinh kính chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn an toàn, được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo riêng về vệ sinh kính bệnh viện, đã có kinh nghiệm vệ sinh kính kết hợp với sử dụng thành thạo thiết bị chuyên dụng và hóa chất.

 - Có nhiều dịch vụ khác nhau, nhiều hạng mục vệ sinh có thể thực hiện, phục vụ giải pháp toàn diện cho kính bệnh viện.

- Cam kết về chất lượng bảo hành dịch vụ sau khi kết thúc vệ sinh hiệu quả.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh kính bệnh viện thì hãy đến với Hồng Tâm Phát. Ngoài dịch vụ vệ sinh kính công ty, còn cung cấp các gói dịch vụ làm sạch bệnh viện như: Tổng vệ sinh định kỳ bệnh viện; Vệ sinh sạch sẽ, cắt tỉa cây cảnh, khu vực công cộng…của bệnh viện.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com