Việc vệ sinh kính bảo trì định kỳ tòa nhà, hay các loại cửa kính ở tư gia là công việc rất quan trọng trong tổng vệ sinh nhà cửa. Bởi vì, kính biểu hiện tính thẩm mỹ của một căn nhà nó ảnh hưởng tới thị hiếu của mọi người.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BẢO TRÌ KÍNH ĐỊNH KỲ CỦA HỒNG TÂM PHÁT

- Dịch vụ bảo trì kính định kỳ là hình thức dịch vụ được áp dụng phổ biến nhất hiện nay đối với hệ thống kính tòa nhà, nhà xưởng, khách sạn, chung cư, biệt thự, bệnh viện, nhà mới xây…

- Mục đích của dịch vụ này nhằm đảm bảo cho hệ thống kính của quý khách luôn ở trạng thái tốt nhất, giảm thiểu hư hỏng do những sự cố không đáng có của môi trường gây ra, nhờ đó kéo dài tuổi thọ của kính & gìn giữ thương hiệu cho quý khách.

- Chúng tôi đảm bảo hệ thống kính của quý khách luôn được vệ sinh sạch sẽ, phát hiện & ngăn ngừa các hư hỏng gây ra do các tác động từ bên ngoài như khí hậu thời tiết hay do lỗi trong khi sử dụng.

vệ sinh kính bảo trì định kỳ

Có thể quý khách quan tâm đến việc phải vệ sinh kính bảo trì định kỳ khi đã muộn?

- Quý khách tìm đến các dịch vụ vệ sinh kính để làm sạch khi kính để lâu ngày đã trở nên quá dơ bẩn, bị hao mòn, ôxy hóa? Lúc này vệ sinh kính là vô cùng cấp bách, nhưng kết quả mang lại sẽ không như ý muốn của quý khách.

- Tại sao lại như vậy? Thực tế cho thấy các vật liệu như alu, kính khi sử dụng lâu ngoài trời trên 1 năm, quý khách không vệ sinh làm sạch cho chúng sẽ bị ôxy hóa dạng vảy cá do bụi bẩn lâu ngày đọng lại phá hủy bề mặt kính. Lúc này mới tính đến bảo trì kính thì đã muộn. Vì bề mặt kính đã bị phá hủy một phần kết cấu nên việc vệ sinh lúc này chỉ mang tính chất phòng ngừa ở giai đoạn tiếp theo.

KHI NÀO THÌ CẦN PHẢI VỆ SINH KÍNH BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ?

- Đối với kính, bề mặt ngoài 6 tháng vệ sinh bảo trì 01 lần, bề mặt trong 01 năm/lần; Nhôm alu thì 6 tháng/lần.

- Các vật liệu khác cụ thể như: tôn, đá, kẽm đường ống,... bình quân 01 năm nên tiến hành vệ sinh bảo trì định kỳ 01 lần.

vệ sinh kính bảo trì định kỳ

Các hình thức vệ sinh bảo trì kính:

- Ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng kính định kỳ.

+ Thời hạn hợp đồng bảo trì kính có thể ký từ 12 đến 24 tháng.

+ Chúng tôi sẽ bảo trì kính mỗi tháng ít nhất 1 lần theo thời gian quy định mà 2 bên đã thỏa thuận. Trường hợp có sự cố đột xuất xảy ra, công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến sửa chữa, khắc phục kịp thời.

- Vệ sinh bảo trì kính khi gặp sự cố

+ Không cần ký hợp đồng

+ Sẽ báo giá ngay sau khi khảo sát, kiểm tra xong

+ Thời gian bảo trì kính sẽ do thỏa thuận giữa hai bên. 

+  Thanh toán 100% ngay sau khi hoàn thành việc vệ sinh bảo dưỡng và bàn giao công trình sử dụng trở lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Hồng Tâm Phát, quý khách vui lòng liên hệ 0938 300 468 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com