Nội dung

  1. Tại sao quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu ở TPHCM
    1. Một số ưu điểm dịch vụ vệ sinh bảng hiệu ở TPHCM của chúng tôi
  2. Các bước khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh bảng hiệu TPHCM  
    1. Vệ sinh bảng hiệu – Quy trình thi công chuyên nghiệp
Vệ Sinh Bảng Hiệu TPHCM – Bảo Trì Bảng Hiệu Trọn Đời

 

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Ngày nay,phần lớn bảng hiệu là đẹp, hiện đại, bắt mắt và không kém phần sang trọng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bảng hiệu sẽ bị bạc màu hoặc bẩn, nhìn rất mất thẩm mỹ. Do đó, để tiết kiệm chi phí làm mới các công ty sẽ tìm phương án vệ sinh bảng hiệu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một địa chỉ vệ sinh bảng hiệu TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Tại sao quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu ở TPHCM

Thông thường vị trí của bảng hiệu được ngay mặt trước, trên cao của công ty cho nên muốn làm sạch sẽ là điều không hề dễ dàng. Nếu khách hàng không có một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp thì sẽ rất tốn thời gian và còn có thể ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động của công ty.

Nếu người sử dụng không am hiểu thì quả là rất khó để chọn lựa chất tẩy rửa thích hợp với chất liệu của bảng hiệu của công ty mình.

vệ sinh bảng hiệu TPHCM

Một số ưu điểm dịch vụ vệ sinh bảng hiệu ở TPHCM của chúng tôi

 Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu TPHCM của công ty chúng tôi từ lâu được xem là địa chỉ uy tín, tin cậy của nhiều khách hàng không chỉ trên địa bàn thành phố mà còn là điểm đến của các công ty ở tỉnh thành khác. Bởi vì, công ty chúng tôi có những ưu điểm như sau :

+ Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp,được đào tạo bài bản. Chúng tôi có thể  rà soát, phân loại các vết bẩn, những vết bong tróc và đưa ra hướng khắc phục hợp lý.

+ Hóa chất mà công ty chúng tôi sử dụng đã được cung cấp bởi các nhà phân phối uy tín, đảm bảo chất lượng và đã kiểm nghiệm tuyệt đối an toàn, phù hợp với từng chất liệu biển hiệu khách hàng yêu cầu.

+ Quy trình các bước vệ sinh bảng hiệu được chúng tôi lên kế hoạch tỉ mỉ, đảm bảo làm sạch 99% bụi bẩn, hoàn toàn không sử dụng các hóa chất bào mòn gây độc hại.

+ Bên cạnh đó, chúng tôi có kế hoạch vệ sinh an toàn, nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới hoạt động của khách hàng.

Các bước khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh bảng hiệu TPHCM  

– Bước thứ nhất: Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn cụ thể cho khách hàng.

– Bước thứ hai: nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến trực tiếp địa chỉ công ty để khảo sát thực tế và sau đó chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách hàng.

– Bước thứ ba: Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ chốt dịch vụ, thời gian thực hiện và hoàn thành công việc. Sau khi đã thỏa thuận, hợp đồng sẽ được ký kết và tiến hành công tác thực hiện vệ sinh.

– Bước thứ tư: Thi công vệ sinh bảng hiệu theo đúng kế hoạch đã thống nhất với khách hàng . Và có đội ngũ giám sát chặt chẽ suốt quá trình thi công.

vệ sinh bảng hiệu TPHCM

Vào đúng thời gian đã được ký kết trong hợp đồng, nhân viên công ty sẽ tiến hành làm vệ sinh, đảm bảo công việc được thực hiện đúng lịch trình, đúng tiến độ đã ký kết.

– Bước thứ năm: Nghiệm thu, bàn giao bảng hiệu và thanh toán.

Vệ sinh bảng hiệu – Quy trình thi công chuyên nghiệp

  1. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, một số trang thiết bị, các loại hoá chất, nhân lực cần thiết.
  2. Làm việc theo phương án đã được hai bên thống nhất trong bản hợp đồng.
  3. Kiểm tra tỉ mỉ, đảm bảo an toàn trước khi chính thức thi công.
  4. Tiến hành làm sạch các vết bẩn, vết ố… trên bảng hiệu.

Sau khi công việc hoàn tất sẽ nghiệm thu, làm thanh toán và kết thúc hợp đồng. Trong trường hợp quý khách hàng không hài lòng hạng mục nào đó, công ty sẽ làm lại, cho đến khi khách hàng đồng ý hết tất cả các hạng mục mới thanh toán.

Như vậy, bài viết này đã cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết về dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tại TPHCM. Hy vọng quý khách hàng có được những tin tức bổ ích khi có nhu cầu.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ khác trong lĩnh vực bảng hiệu như: thiết kế bảng hiệu, sửa chữa bảng hiệu, di dời bảng hiệu, sơn bảng hiệu…trên toàn quốc.

Hãy đến với chúng tôi để được nhận dịch vụ cho bất kỳ vấn đề nào xảy ra với bảng hiệu của bạn – Dịch vụ chuyên cho bảng hiệu uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý nhất hiện nay.