Nội dung

  1. Hồng Tâm Phát -Trung tâm thi công dịch vụ vệ sinh bảng hiệu đẳng cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh 
    1. Nôi dung công tác vệ sinh bảng hiệu 
  2. Cách thức tiến hành thi công dịch vụ vệ sinh bảng hiệu: 
    1. Các bước tiến hành thi công: 

THI CÔNG DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU – HỆ THỐNG TRƯỜNG NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Hồng Tâm Phát -Trung tâm thi công dịch vụ vệ sinh bảng hiệu đẳng cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Đến với công ty Hồng Tâm Phát thì việc vệ sinh bảng hiệu hoàn toàn đơn giản. Với kinh ngiệm thi công vệ sinh bảng hiệu cho hàng trăm công ty, cửa hàng lớn nhỏ, chúng tôi tự hào là đơn vi thi công tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, cam kết về chất lượng cũng như uy tín mà công ty mang lại.

Nôi dung công tác vệ sinh bảng hiệu 

Chú trọng 3 vấn đề chính:

- Xử lý vết bẩn bám trên bám trên bảng hiệu.

- Tiến hành làm sáng, bóng bảng hiệu.

- Phương án thi công chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn.

Cách thức tiến hành thi công dịch vụ vệ sinh bảng hiệu: 

Chủ yếu sử dụng phương pháp đu dây là chính đối với các bảng hiệu có độ cao vượt quá mức sử dụng thang hay giàn giáo,…

Đây là phương pháp đòi hỏi đội ngũ thi công có chuyên môn kỹ thuật cao thực hiện. Trải qua các bài huấn luyện khắt khe trước khi đưa vào công trình thật để hạn chế rủi ro không đáng có. Không những là đòi hỏi về kỹ thuật mà nhân viên đu dây còn phải có một tâm lý vững vì sẽ có lúc thực hiện các công tác tại các tòa nhà cao tầng. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị các vật dụng thiết yếu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người đu dây trong quá trình tiến hành công việc.

ve-sinh-bang-hieu-1

Các bước tiến hành thi công: 

Bước 1: Khảo sát tình hình.

Công ty chúng tôi trước mỗi công trình đều cử người đến tận nơi để kiểm tra, phân tích và đánh giá để đưa ra các bước chuẩn bị chu đáo trước khi bắt tay vào làm. Sau đó bàn bạc với khách hàng tình hình công việc cần tiến hành và thỏa thuận về giá cả và thời gian hoàn thành.

Bước 2: Chuẩn bị

Chuẩn bị phương án thi công, số lượng công nhân và các trang thiết bi phục vụ cho công tác thi công. Đặc biệt chú trọng đến công tác kiểm tra sức khỏe công nhân trước khi điều ra công trình, đảm bảo đủ điều kiện để tiến hành đu dây.

Bước 3: Phổ biến kế hoạch.

Triển khai phổ biến phương án thi công công việc, trình tự các bước tiến hành và các điểm cần lưu ý cho nhân công.

Bước 4: Tiến hành công tác vệ sinh.

Đu dây xử lý các vết bẩn cứng đầu trước tiên, theo trình tự từ trên cao xuống và khó trước dễ sau. Sử dụng các hóa chất chuyên dụng để đánh bật các vết bẩn khó xử lý và tuyệt đối không sử dụng lưỡi dao để cạo gây xước bảng hiệu.

Thực hiện phủ bóng cho bảng hiệu. Đây là phương pháp giúp bảng hiệu của bạn sáng hơn và nổi bật hơn trong mắt khách hàng, mang khách hàng đến gần hơn với công ty, cửa hiệu,… của bạn.

Bước 5: Kiểm tra

Kiểm tra lại trước khi bàn giao, trao trả công trình để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

ve-sinh-bang-hieu-2

Đến với Hồng Tâm Phát, niềm tin của bạn sẽ không bao giờ là đặt nhầm chỗ. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến công ty chúng tôi để có được nhưng ưu đãi tốt nhất. Đội ngũ nhân viên công ty luôn sãn sàng 24/24 để phục vụ quý khách.