Nội dung

 1. TẠI SAO PHẢI VỆ SINH NHÀ XƯỞNG - ĐI TÌM LÝ DO
 2. LÝ GIẢI LÝ DO TẠI SAO PHẢI VỆ SINH NHÀ XƯỞNG THƯỜNG XUYÊN
  1. 5 lý do doanh nghiệp cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên
 3. TẠI SAO NÊN CHỌN MỘT DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP - HỒNG TÂM PHÁT?
  1. Những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng - Hồng Tâm Phát

TẠI SAO PHẢI VỆ SINH NHÀ XƯỞNG - ĐI TÌM LÝ DO

Bạn đang thắc mắc về vấn đề tại sao phải vệ sinh nhà xưởng và phải làm thế nào để làm sạch không gian nhà xưởng rộng lớn như thế. Chúng tôi đến đây nhằm đưa ra cho bạn những nguyên do và giải pháp để giúp cho doanh nghiệp bạn luôn duy trì được vẻ sạch đẹp. Điều này rất cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Bên cạnh đó việc vệ sinh thường xuyên cũng góp phần giảm thiểu tình trạng xuống cấp trong nhà xưởng của doanh nghiệp.

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng

LÝ GIẢI LÝ DO TẠI SAO PHẢI VỆ SINH NHÀ XƯỞNG THƯỜNG XUYÊN

Hiểu rõ vấn đề, tìm giải pháp hợp lý là điều rất cần thiết mà chủ doanh nghiệp cần làm. Đặc biệt đối với vấn đề vệ sinh trong nhà xưởng. Hiểu được băn khoăn và lo lắng của khách hàng chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cùng với đó là các cam kết về uy tín. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “ Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng? “ để đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất.

5 lý do doanh nghiệp cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên không chỉ đem lại những lợi ích vượt trội mà còn giúp cho hoạt động trong doanh nghiệp thuận lợi hơn. Lý giải cho vấn đề đó, chúng tôi đưa ra cho khách hàng 5 lý do sau:

- Thứ nhất: Vì trong hoạt động sản xuất của nhà máy sẽ sinh ra các loại vết bẩn, phế thải, bụi bẩn, mạng nhện…. Nên cần phải vệ sinh để luôn có một không gian sạch đẹp.

- Thứ hai: Nơi này luôn tập trung nhiều người và sản xuất ra nhiều mặt hàng phục vụ chính chúng ta nên cần phải vệ sinh để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và tiêu chuẩn quy định của nhà máy.

- Thứ ba: Cần phải có môi trường làm việc sạch đẹp, thoáng mát bảo vệ sức khoẻ người lao động và đương nhiên sẽ kích thích năng lực làm việc của mỗi người. Chính vì vậy năng xuất lao động cũng tăng – Điều này có lợi cho cả hai bên.

- Thứ tư: Không gian sạch đẹp, hình ảnh thu hút của nhà xưởng, nhà máy cũng chính là quảng bá thương hiệu và gây ấn tượng tốt trên con đường phát triển sự nghiệp của mỗi tổ chức. Chính vì vậy chúng ta càng phải lưu ý vấn đề này.

- Thứ năm: Vệ sinh sạch sẽ cũng là văn hoá sống của các tổ chức nước ngoài vào Việt Nam và cũng là của cả người Việt Nam ta.

Với những lợi ích trên việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên chính là một việc làm hết sức cần thiết cho doanh nghiệp. Giúp nâng cao và củng cố hoạt động sản xuất cũng như hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN MỘT DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP - HỒNG TÂM PHÁT?

Một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp sẽ mang đến những kết quả vượt trội nhất. Chính vì thế với vấn đề vệ sinh nhà xưởng doanh nghiệp lại càng phải chú trọng tìm kiếm một dịch vụ chất lượng. Vì việc vệ sinh nhà xưởng khá phức tạp do các trang thiết bị máy móc, hàng hoá có trong xưởng. Để vệ sinh sạch sẽ, hiệu quả và không ảnh hưởng đến các thiết bị máy móc đó cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ bởi một dịch vụ chất lượng hứa hẹn mang đến cho không gian nhà xưởng sự hoàn thiện về mỹ quan và tính năng.

Đơn vị Hồng Tâm Phát với kinh nghiệm 10 năm trong nghề vệ sinh công nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng về chất lượng vệ sinh của chúng tôi. Với tiêu chí "An Toàn Là Trên Hết" Công nhân vệ sinh trong khu vực nhà xưởng phải được trang bị các thiết bị: nón bảo hộ, dây an toàn, áo phản quang. Làm việc trên cao phải có giàn giáo đúng chuẩn, thang công nghiệp an toàn lao động.

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng

Những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng - Hồng Tâm Phát

 • Phương pháp thi công hiện đại không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. ( tùy vào mỗi nhà xưởng mà có phương pháp thi công khác nhau )

 • Hồng Tâm Phát luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc tân tiến nhất nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng như: xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng, các loại máy móc thi công hiện đại hàng đầu hiện nay nhập từ Châu Âu.

 • Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đa dạng phục vụ mọi yêu cầu khác nhau từ khách hàng.

 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.

 • Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.

 • Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.

 • Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.

 • Vệ sinh tổng quát khu vực xung quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.

 • Làm sạch sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.

 • Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.

 • Xử lý phục hồi đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng.

Hãy nhanh tay liên hệ đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho các vấn đề nhà xưởng của Quý khách hàng đang gặp phải.

Kinh nghiệmVới kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vệ sinh công nghiệp:

Hồng Tâm Phát là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, nhà máy hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản mang đến cho khách hàng các dịch vụ làm sạch nhà xưởng đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

 

Đáng tin cậy Đáng tin cậy

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ Công ty Hồng Tâm Phát, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động thi công luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ.

 

Tiện lợi Tiện lợi

Với việc đảm bảo hoạt động tần suất cao của nhà máy, nhà xưởng nên nhu cầu làm sạch ở đây rất quan trọng. Hồng Tâm Phát có thể làm sạch nhanh chóng kho xưởng, nhà máy trên diện rộng mà không gây ảnh hưởng tới sự vận hành của doanh nghiệp.

 

Linh hoạt Linh hoạt

Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn các gói vệ sinh nhà xưởng khác nhau. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dù ở đâu, bất kỳ khi nào bạn cần Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tối đa.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com