PHÒNG CHỐNG CORONA TẠI CÁC NHÀ MÁY LÀ CẤP THIẾT VÀ CẦN LÀM KỸ LƯỠNG, QUYẾT LIỆT HƠN.

Nhà máy là nơi hoạt đông liên tục, nơi tập trung nhiều người làm việc, con người hoạt động liên tục…chính vì vậy công tác vệ sinh, khử trùng hàng ngày phải được triển khai đúng và đều đặn. Trước mắt chủ đạo sẽ là để phòng chống virut corona tại các nhà máy nhưng về lâu dài cũng phải được duy trì để phòng chống các dịch bệnh khác – Bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe con người.

PHÒNG CHỐNG CORONA TẠI CÁC NHÀ MÁY

Thành lập đội phòng chống corona tại các nhà máy – Giải pháp tạm thời cấp bách chỉ giải quyết trước mắt các việc đơn giản.

  • Kiểm tra bảo hộ, đo nhiệt độ, phục vụ hỗ trợ mọi người khi cần thiết.

  • Dọn dẹp thông thoáng, vệ sinh sạch sẽ, khử trùng định kỳ các khu vực thấp, khu vực dễ làm.

Thành lập đội phòng chống corona tại các nhà máy chuyên nghiệp hơn (sẽ được tấp huấn, đào tạo từ các bộ phận chuyên nghành y tế) – Giải pháp cần thiết lâu dài giải quyết chuyên sâu cho toàn nhà máy.

  • Kiểm tra bảo hộ, đo nhiệt độ, phục vụ hỗ trợ mọi người khi cần thiết.

  • Tuyên truyền, phổ biến kiến thức, cách thức phòng chống lây lan, theo dõi sức khỏe cá nhân của từng người và báo với bộ phận y tế kịp thời.

  • Thiết lập quy trình phòng chống dịch bệnh cho từng khu vực nhà máy cụ thể bao gồm: Cải tạo sửa chữa các khu vực chưa đạt tiên chuẩn, các khu vực tiềm ẩn vi khuẩn, virut, kiểm tra hệ thống đường ron gạch của khu bếp, khu căn tin, khu nhà vệ sinh – Nơi mà dễ dàng là có vi khuẩn ẩn nấp…. Dọn dẹp thông thoáng, vệ sinh sạch sẽ mạng nhện, bụi, tạp chất trong quá trình sản xuất, xử lý triệt để nguốn nước thải…..cuối cùng là khử trùng định kỳ toàn khu vực.

Tuy nhiên với quy mô nhà máy lớn, nhiều công nhân và phải làm nhiều công việc liên quan trong quy trình phòng chống corona tại các nhà máy thì thường sẽ mất thời gian rất lâu và chưa chắc hiệu quả đã có cao. 

PHÒNG CHỐNG CORONA TẠI CÁC NHÀ MÁY

Vậy giải pháp số 3 như sau:

Thuê chuyên một tổ chức có chuyên môn, có khả năng, có kiến thức… (đã được đào tạo bài bản và luôn có sự liên hệ với chuyên ngành y tế quốc gia) đảm nhiệm toàn bộ vấn đề này hoặc thuê phục vụ 1 phần công việc quan trong trong quy trình phòng chống corona tại từng nhà máy, quy trình phòng chống các dịch bệnh khác…

  • Chúng tôi sẽ có nhiều bộ phận chuyên môn đảm nhiệm chuyên sâu từng vị trí, từng khâu công việc…Đảm bảo tính hiệu quả được coi trọng hàng đầu

  • Sự hiệu quả sẽ được đo và kiểm tra bằng máy, băng các thiết bị y tế chuyên dụng chứ không phải bằng mắt thường hay bằng cảm xúc phán đoán.

  • Cho dù là lãnh 1 phần công việc trong quy trình phòng chống corona tại nhà máy hay quy trình phòng chống các dịch bệnh khác … kể cả việc xây dựng hệ thống phòng bệnh trong tương lai thì chúng tôi luôn sẵn sàng. 

Vì tôi đã chọn bạn là người tôi sẽ phục vụ.

Mời bạn xem video: Khử trùng nhà ở hiệu quả, phòng chống vi khuẩn, vi rút hiệu quả

NẾU BẠN THẤY ĐÚNG HOẶC THẤY CẦN THIẾT THÌ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI.

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại – Hồng Tâm Phát chúng tôi sẽ phục vụ bạn chu đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com