Nội dung

  1. Giải pháp làm mới nhà xưởng hiệu quả nhất của HTP 
  2. Cam kết chất lượng làm mới nhà xưởng hiệu quả nhất 

Làm mới nhà xưởng hiệu quả nhất – Sạch đẹp toàn diện

 

Có cách nào làm mới nhà xưởng hiệu quả nhất? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đơn vị vệ sinh nhà xưởng. Đối với HTP, chúng tôi luôn chú trọng phát triển những giải pháp vệ sinh tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả tối ưu.

Giải pháp làm mới nhà xưởng hiệu quả nhất của HTP 

Nhà xưởng sau một thời gian hoạt động sẽ dần xuống cấp, xuất hiện những sự cố như: Thấm dột, nứt nẻ tường, sàn bị phồng rộp, mái nhà xưởng bị dột,… ảnh hưởng rất nhiều đến quy trình sản xuất.

Ngoài ra, nếu nhà xưởng không được vệ sinh đúng cách cũng khiến bụi bẩn tồn đọng, gây cản trở hoạt động sản xuất. Nhiều tai nạn xảy ra như cháy nổ do chập mạch điện,…

Vì vậy, chủ doanh nghiệp luôn cần đến những giải pháp làm mới nhà xưởng hiệu quả nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ Hồng Tâm Phát tự tin sẽ giúp quý vị sở hữu nhà xưởng sạch đẹp và an toàn đạt chuẩn quốc tế.

Làm mới nhà xưởng hiệu quả nhất

Hiện nay, chúng tôi triển khai kế hoạch làm mới nhà xưởng bao gồm các hạng mục như:

+ Tổ chức vệ sinh tổng thể định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý… Bằng cách sử dụng các dịch vụ chuyên môn hay gọi là làm sạch sâu. Sau đó,  bàn giao lại cho nhà xưởng để đội vệ sinh hàng ngày vệ sinh nhẹ đều đặn là tốt nhất.

+ Sửa chữa, bảo trì các vị trí hư hại nhẹ để kịp thời khắc phục sự ảnh hưởng xấu lan toả qua các vị trí khác

+ Cuối cùng là bước mạnh mẽ nhất đó là cải tạo sâu – Làm mới lại toàn bộ lớp sơn nước, sơn dầu, tẩy ố, dọn rác, khử mùi… thì giá trị làm mới nhà xưởng sẽ bền lâu hơn để hình ảnh nhà xưởng được tôn vinh mạnh mẽ nhất.

Tùy theo tình huống của mỗi nhà xưởng chúng tôi sẽ lập kế hoạch làm mới nhà xưởng cụ thể và phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Cam kết chất lượng làm mới nhà xưởng hiệu quả nhất 

Hơn 10 năm qua, đội ngũ HTP luôn phấn đấu để trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tập hợp đầy đủ nguồn lực vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế cùng công nghệ làm sạch tiên tiến nhất.

Công ty Hồng Tâm Phát xin cam kết đến Quý Khách Hàng:

+ Khảo sát nhà xưởng làm việc với khách hàng cẩn thận

Hồng Tâm Phát luôn chú trọng vào bước đầu tiên của quy trình làm mới nhà xưởng hiệu quả nhất. Đó chính là khảo sát công trình và thảo luận cùng khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất về điều động nhân sự, lựa chọn máy móc, hóa chất và dụng cụ vệ sinh hợp lý.

Làm tốt điều này là tiền đề quan trọng đảm bảo thuận lợi cho những bước sau.

+ Quản lý công nhân làm việc nghiêm túc

  • Đội ngũ hơn 300 nhân viên của HTP luôn được đào tạo bài bản, trải qua những lớp huấn luyện nghiệp vụ khắc khe trước khi làm việc.
  • Ngoài ra, đội ngũ giám sát hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những quy định nghiêm ngặt trong quá trình làm việc, đảm bảo tiến độ công trình cũng như hiệu quả tốt nhất.
  • Nhân viên vệ sinh phải được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động như mũ, gang tay hay dây an toàn khi vệ sinh các hạng mục trên cao.

Làm mới nhà xưởng hiệu quả nhất

+ Sử dụng dàn máy móc và hóa chất chuyên dùng

  • Mỗi loại máy móc vệ sinh nhà xưởng đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn,…đảm bảo công suất tối ưu, giúp làm mới nhà xưởng mạnh mẽ và hiệu quả.
  • Mỗi loại hóa chất vệ sinh đều đạt yêu cầu chất lượng quốc tế, an toàn cho người và các vật dụng.

+ Mức giá hợp lý cùng chế độ bảo hành tận tâm

  • Báo giá chính xác từng chi tiết, hạn chế những phát sinh không cần thiết.
  • Dự án của bạn được chăm sóc từ kế hoạch tốt nhất, phương pháp mới nhất của đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản.
  • Chế độ bảo hành tận tâm cho mỗi hợp đồng.

Hồng Tâm Phát luôn có sẵn một trung tâm cuộc gọi 24/7 để tiếp nhận yêu cầu từ Quý Khách Hàng. Dịch vụ làm mới nhà xưởng hiệu quả nhất luôn sẵn sàng phục vụ!

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com