Nội dung

 1. "Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng" của Hồng Tâm Phát với những phương pháp tốt nhất cho từng loại hình cơ sở và thi công một cách tốt đẹp.
  1. Chúng tôi thực hiện các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng trên tất cả các loại hình cơ sở khác nhau:
  2. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi bao gồm các hạng mục chính:
 2. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG CỦA HỒNG TÂM PHÁT?

 

"Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng" của Hồng Tâm Phát với những phương pháp tốt nhất cho từng loại hình cơ sở và thi công một cách tốt đẹp.

 

Sau xây dựng, cơ sở chắc chắn luôn tạo ra rất nhiều lộn xộn, bụi bẩn và mảnh vụnm thế nên công đoạn sau xây dựng là một bước không thể nào thiếu được. Một tòa nhà lớn hay một ngôi nhà nhỏ, hãy sắp xếp để công tác dọn dẹp và vệ sinh diễn ra ngay lập tức sau khi xây dựng kết thúc.

 

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

 

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng trên tất cả các loại hình cơ sở khác nhau:

 1. Nhà xưởng

 2. Tòa nhà cao tầng

 3. Nhà ở

 4. Trường học

 5. Bệnh viện, cơ sở y tế

 6. Khối tháp

 7. Khối văn phòng…

 

Nhiều nhà thầu thi công dự án này chỉ làm tốt công việc dọn dẹp thông thường nhưng chúng không mang lại chất lượng .vệ sinh công nghiệp

Hồng Tâm Phát không chỉ xử lý dọn dẹp mọi chất thải và mảnh vụn tồn tại trong công trình sau xây dựng, mà còn làm sạch hoàn toàn tất cả các hạng mục cho đến khi nó đáp ứng tiêu chuẩn về sức khoẻ và an toàn vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi bao gồm các hạng mục chính:

*) Loại bỏ nhãn hiệu từ phòng tắm, bồn rửa, các cửa, nhà vệ sinh và tất cả các thiết bị khác
*) Loại bỏ các vết bẩn sơn và thạch cao từ sàn và các cửa
*) Làm sạch bụi hệ thống đèn điện, tường và trần nhà
*) Làm sạch lan can, cầu thang, thang máy
*) Làm sạch máng xối, lỗ thông hơi
*) Làm sạch toàn bộ các phòng, bao gồm tất cả nội thất
*) Làm sạch nhà tắm, nhà vệ sinh.
*) Làm sạch và đánh bóng tất cả các bề mặt kính.
*) Làm sạch sàn nhà, bao gồm đánh bóng hoặc hút bụi thảm

 

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG CỦA HỒNG TÂM PHÁT?

 1. GIÁ RẺ: Chúng tôi cung cấp mức giá hiệu quả về chi phí cho dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng mà bạn có thể tin cậy để hoàn thành dự án tốt nhất.
 2. NHÂN VIÊN KINH NGHIỆM: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo bài bản. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thật sự hài lòng với sự  chuyên nghiệp và tốc độ làm việc của các chuyên gia làm vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi.
 3. CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI: Máy móc tiên tiến, hóa chất làm sạch an toàn và cao cấp, kỹ thuật sáng tạo và chuyên nghiệp.
 4. THƯƠNG HIỆU UY TÍN: Với hệ thống dịch vụ vệ sinh hơn  10 năm kinh nghiệm, đội ngũ vệ sinh của Hồng Tâm Phát đã làm việc cho nhiều dự án vệ sinh xây dựng.
 5. THÀNH QUẢ CHẤT LƯỢNG: Sau khi dự án vệ sinh sau xây dựng hoàn thành, bạn sẽ nhận được báo cáo tổng quát về những gì chúng tôi đã làm được.Đảm bảo sự hài lòng của bạn vì sự chu đáo của chúng tôi.
 6. THỜI GIAN LINH HOẠT: Chúng tôi hiểu rằng công trình vệ sinh sau xây dựng thường được yêu cầu hoàn tất trong thời gian ngắn và chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo cho bạn và đảm bảo dự án của bạn được hoàn thành đúng thời gian.

 

Chúng tôi rất tự hào về công việc phục vụ cộng đồng  của mình và chúng tôi đảm bảo nhiều năm nữa Hồng Tâm Phát vẫn luôn cung cấp các dịch vụ vệ sinh tốt nhất trong ngành công nghiệp. Sự cống hiến tận tâm của chúng tôi là một trong nhiều lý do khiến nhiều khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi làm công tác vệ sinh cho công trình của họ.

Vệ sinh sau xây dựng là điều không thể thiếu đối với một công trình mới hoàn tất về mặt kĩ thuật. Điều này cũng đảm bảo rằng bạn có cơ hội thảo luận về bất kỳ vấn đề có thể được phát hiện trong quá trình làm sạch với các nhà thầu xây dựng và có thể sử dụng công trình càng sớm càng tốt. Chúng tôi đã rất thành công trong dịch vụ này bằng sự hài lòng của những khách hàng trọng điểm chúng tôi đã từng cung cấp như những công trình Vệ sinh công nghiệp TPHCM, Vệ sinh công nghiệp Đồng Nai...

Và chúng tôi chỉ yêu cầu thanh toán cuối cùng khi chúng tôi hoàn thành dự án của bạn.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI!

 

Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn! Hãy liên lạc ngay khi bạn cần chúng tôi!

red-arrow

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com