Nội dung

 1. Cách vệ sinh vách tôn nhà xưởng – Tăng tuổi thọ nhà xưởng, không còn lo gỉ sét 
  1. Cách vệ sinh vách tôn nhà xưởng chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát: 
 2. Dịch vụ vệ sinh vách tôn nhà xưởng Hồng Tâm Phát 
  1. Những lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

Cách vệ sinh vách tôn nhà xưởng

 

Cách vệ sinh vách tôn nhà xưởng – Tăng tuổi thọ nhà xưởng, không còn lo gỉ sét 

Vách tôn nhà xưởng thường bị bám bụi bẩn từ không khí, chống chịu axit trong nước mưa, hình thành nên những vết bám bẩn, ố mốc trên bề mặt vách tôn. Những yếu tố này đều làm cho tôn nhà xưởng bị mất thẩm mỹ, gỉ sét, lâu ngày sẽ bị lủng tôn và gây ra hiện tượng thấm dột. Đó là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến hoạt động trong nhà xưởng và làm giảm tuổi thọ nhà xưởng. Do đó, vệ sinh vách tôn nhà xưởng định kỳ là công việc cần thiết và bắt buộc để ngăn ngừa và giảm thiểu sự cố xảy ra đối với tôn nhà xưởng.

Cách vệ sinh vách tôn nhà xưởng

Vệ sinh vách tôn nhà xưởng định kỳ giúp tôn luôn sạch bong, duy trì tuổi thọ tốt nhất.

Cách vệ sinh vách tôn nhà xưởng chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát: 

Sau đây là một số cách vệ sinh vách tôn nhà xưởng khoa học và hiệu quả nhất được đúc kết bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của công ty xây dựng Hồng Tâm Phát, các bạn có thể tham khảo qua:

 • Cách 1: Đu dây vệ sinh vách tôn nhà xưởng – Đây là phương pháp khá phổ biến để vệ sinh tôn phía ngoài nhà xưởng và thường thì sẽ là rửa luôn bằng nước.Nên trước hết là dùng vòi áp lực dài phun nước cho ướt bề mặt tôn, tiếp theo là chà rửa bằng hoá chất , rồi sau đó xịt lại bằng nước sạch là xong.
 • Cách 2: Dùng xe cẩu, khung nâng – Thường dùng ở những vị trí mái đua, góc khuất, cao trên 12m hay ở nóc phía trong nhà xưởng. Chúng ta kết hợp thêm với việc lau chùi bằng vải ẩm và máy áp lực sẽ cho kết quả tốt nhất.
 • Cách 3: Dùng giàn giáo – Với cách này thường có ưu việt hơn là vị trí người thi công thường tiếp xúc chắc chắn và gần với vị trí tôn cần vệ sinh hơn. Nên thi công sẽ dễ dàng và hiệu quả rất khả quan.
 • Cách 4: Dùng các thiết bị, dụng cụ trung gian để vệ sinh các khu vực xa người – Thường thì cách này sẽ áp dụng cho các khu vực khó nhưng nhỏ. Về kết quả thì vẫn rất tốt khi chúng ta có những dụng cụ tự chế cho phù hợp như chúng tôi đang có.

Dịch vụ vệ sinh vách tôn nhà xưởng Hồng Tâm Phát 

Công tác vệ sinh vách tôn nhà xưởng là một hạng mục lớn, đòi hỏi phải có những dụng cụ máy móc, thiết bị và phương tiện thi công phức tạp. Bên cạnh đó đội ngũ thực hiện cũng phải là những người được qua đào tạo, có tay nghề và kinh nghiệm lâu dài. Do đó việc nhờ đến một dịch vụ vệ sinh vách tôn nhà xưởng là điều cần thiết.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty xây dựng Hồng Tâm Phát đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh vách tôn nhà xưởng chuyên nghiệp hoạt động trên khắp 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng tới Cà Mau đề đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Cách vệ sinh vách tôn nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh vách tôn nhà xưởng cực kỳ chuyên nghiệp, an toàn, không mất nhiều thời gian.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

 • Là dịch vụ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • ♦ Đội ngũ thi công đông đảo có thể làm việc bất kể ngày đêm, đảm bảo hiệu suất thi công khách hàng mong muốn.
 • ♦ Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, tiên tiến như: giàn giáo, xe cẩu, khung nâng, dây đu trên cao, máy áp lực,… phục vụ thi công hiệu quả nhất.
 • ♦ Cam kết đảm bảo an toàn lao động 100%.
 • ♦ Không gây tiếng ồn, bụi bẩn, không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất tại nhà xưởng.
 • ♦ Chi phí thi công bình dân số một hiện nay.

Dịch vụ vệ sinh vách nhà xưởng của công ty Hồng Tâm Phát tự tin sẽ giúp bạn xử lý linh hoạt mọi trường hợp bám bụi bẩn trên vách nhà xưởng, khiến bạn tuyệt đối hài lòng. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm và hướng dẫn đặt lịch hẹn thi công ngay bây giờ. Hồng Tâm Phát hân hạnh đáp ứng nhu cầu của bạn 24/24!

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com