Cam kết 100% sản phẩm chất lượng. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối!

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Email: hongtamphat@gmail.com

Vệ Sinh Công Nghiệp

Vệ sinh kính toà nhà

Dịch vụ vệ sinh kính toà nhà với trách nhiệm đáp ứng nhu cầu tút tát lại vẻ đẹp như mới cho hệ thống kính sử dụng trong toà nhà của bạn qua năm tháng.

Xem thêm

Vệ sinh kính sau xây dựng

Các kiến trúc sau khi hoàn tất thi công cần một công đoạn vệ sinh để hoàn tất công trình. Và vệ sinh kính sau xây dựng là một bước không thể thiếu.

Xem thêm

Vệ sinh biển quảng cáo

Sử dụng bảng hiệu trong việc quảng bá thương hiệu ngày càng gia tăng. Mang đến dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo nhằm đáp ứng nhu cầu làm sạch bảng hiệu.

Xem thêm

Vệ Sinh Bảng Hiệu Trên Cao

Với dịch vụ vệ sinh bảng hiệu trên cao - Hồng Tâm Phát đưa ra giải pháp giúp bạn hoàn thiện hơn về việc quảng cáo đến khách hàng khẳng định thương hiệu.

Xem thêm

Vệ sinh bảng hiệu TPHCM

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu TPHCM - Chúng tôi luôn có kế hoạch tỉ mỉ, đảm bảo làm sạch 99% bụi bẩn, nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới hoạt động của khách hàng.

Xem thêm

Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Tâm Hồng Phát. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện một cách chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Xem thêm

Vệ Sinh Bảng Hiệu Chuyên Nghiệp TPHCM

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp- Góp phần tăng thêm tuổi thọ của bảng hiệu, giúp công ty tiết kiệm chi phí thay bảng mới trong tương lai.

Xem thêm

Tổng vệ sinh nhà cửa

Tổng vệ sinh nhà cửa - Vệ sinh công nghiệp Hồng Tâm Phát là đơn vị hàng đầu được rất nhiều khách hàng biết đến với nhiều dịch vụ vệ sinh chất lương quốc tế.

Xem thêm

Lau kính toà nhà

Sau quá trình sử dụng các hệ thống kính lắp đặt dần mất đi vẻ đẹp sáng bóng ban đầu. Dịch vụ lau kính toà nhà sẽ đáp ứng và đem lại vẻ đẹp như…

Xem thêm

Lau kính nhà cao tầng HTP

Với nhịp sống hiện đại các toà nhà cao tầng với bức tường kính ngày càng mọc lên nhiều. Và việc lựa chọn các dịch vụ lau kính nhà cao tầng là tất yếu.

Xem thêm

Lau kính mặt dựng

Sau thời gian bụi bẩn bám vào tường kính của các kiến trúc cao tầng và việc lau chùi khá khó. Dịch vụ lau kính mặt dựng sẽ giúp bạn thực hiện việc đó.

Xem thêm

Dụng cụ lau kính toà nhà

Kính ở các toà nhà mất đi vẻ đẹp vốn có và việc vệ sinh là cần thiết. Chúng tôi cung cấp dụng cụ lau kính toà nhà giúp bạn giải quyết các vấn đề…

Xem thêm

Dịch vụ vệ sinh kính HTP

Công trình hiện nay đa số có hệ thống kính để tăng cường độ sáng và mĩ quan. Và dịch vụ của chúng tôi sẽ đem lại vẻ đẹp như mới cho các công trình.

Xem thêm

Dịch Vụ Vệ Sinh Bảng Hiệu

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu - Là làm sạch mọi chi tiết từ trên xuống dưới, bao gồm mọi ngóc ngách ít được để ý đến, khắc phục được cả những chỗ khó làm…

Xem thêm

Dịch vụ vệ sinh Alu

Một dịch vụ vệ sinh Alu đạt chuẩn là điều mong muốn của khách hàng. Cùng mong muốn lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho bề mặt sử dụng Alu sau thời gian sử dụng.

Xem thêm

© Copyright © 2020 hongtamphat.com, All Rights Reservered