Nội dung

 1. Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu – Góp phần tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp
 2.  
 3. Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu là gì?

 4. * Trước tiên, dịch vụ vệ sinh bảng hiệu có thể được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thủ công và vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau dọn bằng tay với máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dùng và những phương pháp, quy trình xử lý hiện đại nhất.
  1. *  Một bảng hiệu sạch, đẹp là điều kiện thuận lợi để khách hàng chuyên tâm vào các hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, mang lại những lợi ích cho mình và cho xã hội. 

   Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu được chia làm 4 loại hình sau:
  2. Hóa chất sử dụng trong dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

  3. Việc sử dụng hóa chất chuyên dùng trong vệ sinh công nghiệp là rất cần thiết. Điều này sẽ trả lại hình dạng ban đầu cho bất kỳ bảng hiệu nào. Các loại hóa chất sử dụng trong lúc vệ sinh bảng hiệu rất đa dạng, nhưng chủ yếu phân ra thành những nhóm riêng biệt bao gồm:

 5.  Nên lựa chọn công ty vệ sinh bảng hiệu nào tại TPHCM
  1. Một số dự án mà Hồng Tâm Phát đã và đang triển khai định kỳ hằng năm với các đối tác:

Dịch Vụ Vệ Sinh Bảng Hiệu - Vệ Sinh Theo Yêu Cầu

 

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu – Góp phần tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp

Các doanh nghiệp khi muốn PR thương hiệu luôn muốn tạo ấn tượng trong tiềm thức của khách hàng, trở thành sự lựa chọn đầu tiên của họ khi có nhu cầu với sản phẩm của mình. Các bảng hiệu đã mang lại kết quả tốt trong việc mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là, khi bảng hiệu đã xuống cấp, bám bụi…, thì bảng hiệu có còn là hình thức mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp nữa hay không? Đã đến lúc doanh nghiệp phải tìm đến dịch vụ vệ sinh bảng hiệu.

Trong những năm gần đây, dịch vụ vệ sinh bảng hiệu được quảng cáo nhiều trên những phương tiện thông tin đại chúng và đã trở nên quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết được những thông tin đầy đủ về dịch vụ này cũng như tác dụng của nó trong đời sống.

dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

 

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu là gì?


* Trước tiên, dịch vụ vệ sinh bảng hiệu có thể được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thủ công và vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau dọn bằng tay với máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dùng và những phương pháp, quy trình xử lý hiện đại nhất.

* Nhằm mục đích đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho cuộc sống hiện đại của quý khách hàng trong việc tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đồng thời mang lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng sống.

*  Một bảng hiệu sạch, đẹp là điều kiện thuận lợi để khách hàng chuyên tâm vào các hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, mang lại những lợi ích cho mình và cho xã hội. 

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu được chia làm 4 loại hình sau:

* Dịch vụ vệ sinh trọn gói
* Dịch vụ vệ sinh định kỳ
* Dịch vụ vệ sinh theo giờ
* Dịch vụ vệ sinh theo lịch yêu cầu

Hóa chất sử dụng trong dịch vụ vệ sinh bảng hiệu


Việc sử dụng hóa chất chuyên dùng trong vệ sinh công nghiệp là rất cần thiết. Điều này sẽ trả lại hình dạng ban đầu cho bất kỳ bảng hiệu nào. Các loại hóa chất sử dụng trong lúc vệ sinh bảng hiệu rất đa dạng, nhưng chủ yếu phân ra thành những nhóm riêng biệt bao gồm:

♦ Hóa chất làm sạch gốc axit và gốc kiềm

♦ Hóa chất làm sạch dạng trung tính

♦ Hóa chất làm sạch trên những chất liệu riêng biệt

♦ Hóa chất có tính kiềm khỏe

♦ Hóa chất dùng để phủ bóng


 Nên lựa chọn công ty vệ sinh bảng hiệu nào tại TPHCM


Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với đội ngũ hàng trăm cán bộ quản lý và công nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và năng động với công việc, cùng với máy móc, thiết bị làm sạch hiện đại, công ty cổ phần Hồng Tâm Phát xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vệ sinh công nghiệp của khách hàng.

 

Một số dự án mà Hồng Tâm Phát đã và đang triển khai định kỳ hằng năm với các đối tác:

 

* Công ty Cổ Phần SX TM Sakura Window

Nội dung công việc: Công ty Sakura Window là nhà thầu lắp đặt kính. Hồng Tâm Phát tiến hành vệ sinh kính để bàn giao cho khách hàng.

* Công ty TNHH TODA Việt Nam

Nội dung công việc: Công ty Toda là nhà thầu chuyên xây dựng các công trình của Nhật. Hồng Tâm Phát triển khai vệ sinh sau xây dựng và vệ sinh bảo trì các công trình của nhà thầu Toda.

* Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen

Nội dung công việc: Vệ sinh kính, đá mặt dựng mặt tiền toà nhà và giặt thảm văn phòng.

* Công ty TNHH SC JOHNSON & SON

Nội dung công việc: Vệ sinh nhà xưởng, sơn dầu ống đồng và ống cứu hoả trong nhà xưởng.

* Công ty TNHH Thực Phẩm Pepsico Việt Nam

Nội dung công việc: Tổng vệ sinh nhà xưởng chế biến, kho lạnh và kho hàng nguyên liệu.

Hãy để công ty chúng tôi tư vấn và làm sạch bảng hiệu  nhằm thõa mãn mọi yêu cầu của quý khách. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com