Vệ Sinh Bảng Hiệu Trên Cao - Nâng Tầm Giá Trị Bảng Hiệu

 

Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng bảng hiệu trên cao

Tuy bảng hiệu nhìn có vẻ bền bỉ và đẹp là vậy, nhưng nó không thể chịu được mưa to, gió lớn, ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, rỉ sét, axit trong một thời gian dài. Do đó phải thường xuyên vệ sinh theo chu kỳ.

Nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ của chúng tôi khi bảng hiệu đã bị xuống cấp trầm trọng, bị ố vàng, dẫn đến việc làm sạch rất tốn thời gian và chi phí nên, không thể làm sạch được 100%. Hiểu được điều đó, Hồng Tâm Phát có dịch vụ vệ sinh bảng hiệu trên cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

vệ sinh bảng hiệu trên cao

 Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu trên cao uy tín nhất tại TPHCM

 * Với mức giá vệ sinh bảng hiệu ưu đãi cho quý khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

* Bảo đảm đúng tiến độ và thời gian hoàn tất công trình

* Hồng Tâm Phát cam kết đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm xử lý mọi vấn đề, được đào tạo chuyên sâu.

* Chúng tôi sử dụng các phương tiện, hóa chất làm sạch tiên tiến, an toàn cho mọi người.

* Công ty luôn luôn cập nhật công nghệ mới để dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn thiện hơn.

 

Công cụ, hóa chất và nguồn nhân lực cho dịch vụ vệ sinh bảng hiệu trên cao

 

* Công cụ: Sử dụng thiết bị đu dây, thiết bị giàn giáo thiết bị vận thang treo, thang điện và các loại phụ trợ chuyên dụng.

* Hóa chất : Hóa chất làm sạch bảng hiệu, hóa chất tẩy mốc, tẩy vết ố. Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng đối với một số công trình có yêu cầu tránh hóa chất rơi xuống dưới, công ty sẽ dùng bạt che chắn và sử dụng hóa chất không gây độc hại.

* Đội ngũ nhân viên : Được công ty trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cụ thể như: giày, găng tay,đồng phục, mũ bảo hộ lao động …

vệ sinh bảng hiệu trên cao

Nguyên tắc thực hiện dịch vụ vệ sinh bảng hiệu trên cao

*Hồng Tâm Phát sẽ kết hợp sử dụng thiết bị công nghiệp và các máy móc cần thiết như: đu dây, dàn giáo,thang treo, thang điện, máy chà và sử dụng các dụng cụ phụ trợ và hóa chất chuyên dùng để làm sạch.

* Để bảo đảm an toàn cho người lao động và chất lượng dịch vụ, việc vệ sinh bảng hiệu chỉ được tiến hành trong điều kiện thời tiết thuận lợi không bị mưa, bão…. Nếu đang thi công mà gặp mưa bão, việc vệ sinh sẽ dừng để chờ thời tiết tốt trở lại. Đây là nguyên tắc quan trọng cần được phối hợp từ phía khách hàng.

* Đối với các loại bảng hiệu để quá lâu mới vệ sinh, khi làm sạch cần phải sử dụng nhiều hóa chất, hóa chất mạnh để đánh bay các vết bẩn, do đó sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí.

Những cơ sở cung cấp dịch vụ của công ty

* Tại TPHCM chúng tôi có 30 cơ sở trong 24 quận, huyện cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu trên cao và dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác.

* Hồng Tâm Phát còn có các cơ sở ở 5 tỉnh thành như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bến Tre.

Nếu quý khách hàng đang tìm đơn vị cung cấp  dịch vụ vệ sinh thì hãy gọi ngay vào hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.