Nội dung

  1. VỆ SINH BIỂN QUẢNG CÁO- DỊCH VỤ LÀM SẠCH HIỆU QUẢ
    1. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ lau chùi bảng hiệu
  2. QUY TRÌNH THI CÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ- VỆ SINH BIỂN QUẢNG CÁO
    1. Các bước thi công đạt chuẩn của dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo

VỆ SINH BIỂN QUẢNG CÁO.

 

VỆ SINH BIỂN QUẢNG CÁO- DỊCH VỤ LÀM SẠCH HIỆU QUẢ

Việc thi công lắp đặt các biển quảng cáo làm nổi bật dịch vụ hay cửa hàng, giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó là đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu dành cho các cửa hàng. Việc để những thông tin và lợi ích của biển quảng cáo duy trì với thời gian là rất khó khăn. Bởi những vị trí lắp đặt thường ở ngoài trời chịu tác động của: khói bụi, mưa gió, axid ,… Làm biển hiệu bị bụi bám, ăn mòn mất đi vẻ đẹp ban đầu. Lựa chọn một dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo là việc làm giúp đem đến sự tươi mới như ban đầu. Công ty chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn mang đến quý khách hàng một dịch vụ làm sạch bảng hiệu hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ lau chùi bảng hiệu

Bên cạnh việc đem đến một vẻ đẹp tươi mới dành cho bảng hiệu sau thời gian đưa vào sử dụng thì các yếu tố xây dựng nên uy tín của chúng tôi cũng được chú trọng. Những ưu điểm của dịch vụ chúng tôi:

+ Uy tín, chất lượng.

+ Giá cả thích hợp.

+ Thi công nhanh chóng.

+ Kế hoạch kĩ lưỡng.

+ Nhân công chuyên nghiệp.

+ Trang thiết bị hiện đại.

+ Trách nhiệm cao.

Với hy vọng đem đến hiệu quả làm sạch cao mang lại một tấm biển quảng cáo sạch mới. Chúng tôi luôn hy vọng từ dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo sẽ đem lại sự hài lòng nhất đối với quý khách hàng.

QUY TRÌNH THI CÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ- VỆ SINH BIỂN QUẢNG CÁO

Làm sạch biển quảng cáo là một việc quan trọng để giữ cho những thông tin quảng bá thương hiệu luôn chính xác, giúp khách hàng đến gần hơn với thương hiệu. Tuy nhiên việc vệ sinh những tấm biển hiệu đó thường xuyên ít khi được quan tâm. Do đó cứ theo thời gian lớp bụi bám càng nhiều, axid hay nước mưa ăn mòn làm mờ thông tin làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của toàn bộ biển quảng cáo. Một quy trình thi công kỹ lưỡng chính là các bước để làm mới lại biển quảng cáo.

Các bước thi công đạt chuẩn của dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo

Để thi công đạt hiệu quả cao phía nhân công cần trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng như: dây đu, khăn lau, xô, dung dịch tẩy rửa,… và các thiết bị bảo hộ an toàn lao động. Bên cạnh đó việc che đậy xung quanh khu vực thi công, lắp đặt giàn dáo cũng rất quan trọng. Bước vào thi công với một quy trình hiệu quả:

Bước 1: Vệ sinh thô ( lau chùi các vết bẩn, các các mảng bám trên bề mặt biển quảng cáo.)

Bước 2: Pha dung dịch làm sạch chuyên dụng. Dùng khăn lau nhúng vào dung dịch và vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt.

  • Chú ý: Có những loại biển quảng cáo có lắp đặt hệ thống đèn led, máng che,… vì thế trong quá trình thi công cần chú ý đến nguồn điện hay các thiết bị liên quan. Tránh tình trạng hư hỏng sau khi vệ sinh.

Bước 3: Dọn dẹp sau thi công ( tháo dỡ giàn dáo, bạt che,…)

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và các bước thi công đạt chuẩn. Dịch vụ chúng tôi luôn cam kết đem lại chất lượng cao đến quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo luôn mang đến một bảng hiệu tươi mới, sạch đẹp và nhận lại sự hài lòng từ quý khách hàng. Lựa chọn dịch vụ chúng tôi để việc làm sạch bảng hiệu đạt hiệu quả cao.