Nội dung

  1. CAM KẾT HIỆU QUẢ CAO- DỊCH VỤ VỆ SINH ALU.
    1. Sử dụng nhiều nhu cầu làm sạch Alu tăng cao.
    2. Làm sạch hiệu quả cùng các bước:

DỊCH VỤ VỆ SINH ALU- UY TíN, CHẤT LƯỢNG.

 

CAM KẾT HIỆU QUẢ CAO- DỊCH VỤ VỆ SINH ALU.

Alu có những thế mạnh giúp nó vượt xa các vật liệu khác và chiếm ưu thế trong ngành xây dựng. Có thể thấy Alu được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay như:  trang trí mặt tiền và bên trong các tòa nhà. Làm nội thất văn phòng,  trần trang trí, làm biển hiệu, quảng cáo,…ốp nội thất và rất nhiều công dụng khác. Chính vì việc được lắp đặt ở những vị trí mặt tiền, tính thẩm mĩ cao nên bề mặt Alu lại cần được duy trì vẻ đẹp và độ sạch bóng. Do đó một dịch vụ vệ sinh Alu hiệu quả là điều tất yếu mà các người chủ mong muốn. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

dịch vụ vệ sinh Alu

Sử dụng nhiều nhu cầu làm sạch Alu tăng cao.

Alu là một hợp chất nhôm nhựa nhưng có độ sáng bóng, bền đẹp với nhiều điểm nổi trội như: chống nhiệt, giảm ồn, đa dạng màu sắc, nhẹ, độ bền và sức chống chịu cao hơn nhiều vật liệu khác. Chính vì thế vật liệu Alu được ứng dụng trong rất nhiều thiết kế, lĩnh vực. Cùng với nhu cầu sử dụng vật liệu Alu nhiều như hiện nay thì việc làm sạch Alu cũng tăng cao. Lợi ích của việc vệ sinh Alu thường xuyên:

- Duy trì vẻ sáng bóng của bề mặt.

- Tăng độ bền.

- Lưu giữ vẻ đẹp với thời gian.

Một dịch vụ vệ sinh Alu hiệu quả mang lại một vẻ đẹp toàn diện. Cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng và uy tín mang lại sự hài lòng cho khách hàng là những gì công ty chúng tôi mong muốn. Cam kết đạt hiệu quả vệ sinh cao nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG HIỆU QUẢ CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH ALU.

Hiệu quả làm sạch thể hiện ở chính quy trình thi công. Làm việc tỉ mĩ cùng nhân công trách nhiệm cam kết đem đến bề mặt vật liệu Alu sạch sáng bền đẹp như mới.

Làm sạch hiệu quả cùng các bước:

Alu là một bề mặt khá dễ vệ sinh tuy nhiên lại được lắp đặt ở những vị trí cao, trần nhà, ngoài trời,… lại gây trở ngại cho nhân viên thi công. Chính vì thế chọn một dịch vụ vệ sinh Alu là sự chọn lựa an toàn và hợp lí nhất. Dịch vụ chúng tôi làm việc với một quy trình đạt chuẩn sau:

dịch vụ vệ sinh Alu

Bước 1: Chuẩn bị

Bước này khá quan trọng để chuẩn bị những điều cần thiết cho quá trình thi công như: dụng cụ ( khăn, cây gạt, xô, dây đu,…), dung dịch làm sạch ( pha từ hoá chất chuyên dụng dành riêng cho vật liệu Alu theo tỉ lệ chuẩn), trang bị thiết bị bảo hộ cho nhân viên, dọn dẹp các đồ vật xung quanh khu vực thi công. Chú ý các ổ điện, bóng đèn nếu khu vực thi công vệ sinh Alu là các bảng hiệu, biển quảng cáo,…

Bước 2: Làm sạch Alu

Với các vật liệu Alu có các khung xung quanh thì nên lau chùi khung trước sau đó đến bề mặt mặt Alu.

Làm ướt toàn bộ bề mặt Alu bằng khăn và dung dịch làm sạch. Dùng cây gạt gạt toàn bộ diện tích để làm sạch hiệu quả. Trong quá trình gạt nên gạt theo chiều nhất định, giữ cần gạt một góc nghiêng 45 độ và lau khô cần gạt sau mỗi lần thực hiện.

Cố gắng vệ sinh hiệu quả lau chùi đến đâu đảm bảo sạch sẽ đến đó. Lau theo chiều từ trên xuống đến hết diện tích sử dụng Alu.

Bước 3: Dọn dẹp sau thi công: trả lại khu vực thi công sạch sẽ.

Tham khảo bảng giá vệ sinh Alu: Tại đây!

Quy trình thi công đạt chuẩn mang lại hiệu quả vệ sinh cao cho vật liệu Alu. Dịch vụ vệ sinh Alu luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu làm sạch cho hệ thống công trình của bạn. Với cam kết đạt hiệu quả cao. Chính vì thế chúng tôi luôn xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất. Ngoài việc vệ sinh Alu, chúng tôi còn có các gói khác về Alu như: Thay silicon trên Alu, bắn silicon mặt tiền Alu ...vv

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com