Nội dung

 1. DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH QUẬN 1 TP. HCM – LÀM SẠCH CỰC NHANH, SÁNG BÓNG TỨC THÌ
  1.  
  2. Những yếu tố tạo nên thành công cho gói dịch vụ vệ sinh kính quận 1 TP. HCM
 2. Các hạng mục được triển khai trong gói vệ sinh kính quận 1 TP. HCM 
  1. Vệ sinh kính ngoài tòa nhà quận 1 TP. HCM.
  2. Vệ sinh kính bên trong các tòa nhà quận 1 TP. HCM

DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH QUẬN 1 TP. HCM – LÀM SẠCH CỰC NHANH, SÁNG BÓNG TỨC THÌ

 

“Dịch vụ vệ sinh kính quận 1 chuyên nghiệp- giá hợp lý” – Đó là kim chỉ nam định huớng nghiệp vụ vệ sinh Hồng Tâm Phát khi đảm nhận nhiệm vụ lau kính ở mọi tình huống, bất chấp mọi độ cao khác nhau, dù là kính mặt trong đến kính mặt ngoài, đơn giản hay phức tạp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác vệ sinh và bảo trì kính tại các quận, tỉnh thành toàn miền Nam, chúng tôi tự tin là các chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh kính, nắm được cách thức xử lý các vết bẩn khó khăn nhất với quy trình làm sạch an toàn, nhanh chóng, được tính toán tỉ mỉ từ khâu vệ sinh kính mặt tiền đến phần làm sạch các nội thất, máy móc làm bằng kính bên trong.

 

Vệ sịnh kính quận 1

 

Những yếu tố tạo nên thành công cho gói dịch vụ vệ sinh kính quận 1 TP. HCM

 

 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, nắm vững và thực hiện đúng quy trình vệ sinh công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế. Anh em chúng tôi đều được rèn luyện sức khỏe tốt và tinh thần kiên trì, chủ động trong giải quyết tình huống bất ngờ. Đặc biệt, trong gói dịch vụ vệ sinh kính mặt tiền, các nhân viên đu dây người nhện sẽ được huấn luyện nghiêm ngặc, trang bị cẩn thận thiết bị và quần áo bảo hộ lao động, giúp công việc vệ sinh mặt ngoài kính diễn ra nhanh chóng và an toàn ở mức cao nhất có thể.

 

 • • Mọi nhu cầu làm sạch và bảo dưỡng kính tại quận 1 TP. HCM đều được Hồng Tâm Phát đáp ứng và giải quyết hiệu quả với các hóa chất và thiết bị chuyên dụng như: Thiết bị đu dây, thang điện, thiết bị vận thang treo,….

 

 • • Khảo sát thực tế cẩn thận từng chi tiết để lập ra phương án thi công hiệu quả, an toàn và chất lượng cao.

 

 

⇒ Vệ sinh kính ở phần thô như: Sơn, keo, Silicone,…

⇒ Vệ sinh khung nhôm của kính, xử lý các vết ố vàng, bụi bẩn bằng hóa chất chuyên dùng, đảm bảo tiêu chuẩn “không trầy xước, không bào mòn”.

⇒ Vệ sinh kính từ trên xuống.

 

Các hạng mục được triển khai trong gói vệ sinh kính quận 1 TP. HCM 

 

 1. Vệ sinh kính ngoài tòa nhà quận 1 TP. HCM.

Với các trang thiết bị chuyên dụng như: Hệ thống thang tự hành, thiết bị đu dây người nhện,….đội ngũ thợ làm sạch giàu kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ đảm nhận công việc làm sạch toàn diện những tấm kính chiếm diện tích rất lớn ở bên ngoài các tòa nhà, cao ốc, khu chung cư. 

 1. Vệ sinh kính bên trong các tòa nhà quận 1 TP. HCM

Kính bao gồm nhiều loại được vận dụng trong việc trang trí, tạo sự thống nhất cũng như bảo vệ không gian nội thất của tòa nhà, khách sạn, bệnh viện,….Đặc biệt, các khu vực quầy tiếp tân, tiền sảnh sử dụng nhiều kính thì càng phải chú trọng công tác vệ sinh định kỳ thường xuyên để đảm bảo không gian sang trọng, gây ấn tượng tốt đến khách hàng, đối tác đồng thời tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ cho các nhân viên. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vệ sinh làm đẹp nội thất kính, mang không gian kiến trúc đẳng cấp và sang trọng.

 

Vệ sinh kính

 

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!

 

 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chuyên gia vệ sinh kính TP. HCM của chúng tôi để nhận mức giá cho dịch vụ vệ sinh kính cũng như các dịch vụ khác của công ty chúng tôi như : Sửa chữa nhà xưởng, Sơn sàn Epoxy,... tốt nhất, tiết kiệm nhất.