Nội dung

 1. Dịch Vụ Đu Dây Vệ Sinh Kính Bằng Phương Pháp
 2. Tại Sao Khách Hàng Chọn Dịch Vụ Đu Dây Vệ Sinh Kính Của Chúng Tôi?
  1. Một số dụng cụ sử dụng khi đu dây vệ sinh kính  
  2. Kế hoạch thi công dịch vụ  đu dây vệ sinh kính
   1. Tiêu chí thực hiện hàng đầu của chúng tôi
   2.  Một số dịch vụ mà Hồng Tâm Phát cung cấp
   3. Một số quy định an toàn đối với việc đu dây vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà
   4. Cam kết về chất lượng dịch vụ tại Hồng Tâm Phát

Ngày nay, kính là vật liệu được lựa chọn nhiều nhất cho các công trình xây dựng, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng.  Bởi vì kính có đặc tính vừa dễ lắp ghép, có kết cấu gọn nhẹ,  giảm bớt được chi phí xây dựng so với các loại vật liệu khác lại có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, lấy được ánh sáng cho tòan bộ tòa nhà, từ đó tạo ra phong cách riêng cho từng tòa nhà. Nhưng để có thể vệ sinh làm sạch kính không phải là công việc đơn giản. Dịch vụ đu dây vệ sinh kính đã giúp cho rất nhiều quý khách hàng giải quyết được khó khăn trên.

 

Dịch Vụ Đu Dây Vệ Sinh Kính Bằng Phương Pháp

 

- Đội vệ sinh kính đu dây nhà cao tầng bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2000, từ khi các tòa nhà chọc trời bắt đầu mọc nhiều, những tòa nhà này hàng năm cần phải vệ sinh bảo trì định kỳ...cần phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhưng để lắp đặt máy móc thì rất khó mà lại tốn kém về thời gian, tiền bạc và công sức.

- Chính vì điều đó nên đội đu dây ra đời và trở thành lựa chọn hàng đầu để tiến hành vệ sinh kính một cách linh hoạt tiết kiệm thời gian, công sức và giá thành thấp.

- Không giống như công việc vệ sinh thông thường khác như lau nhà, lau sàn hay dọn dẹp nhà cửa… đội đu dây vệ sinh kính đòi hỏi một nhà cung cấp uy tín, có chuyên môn cao với đầy đủ trang thiết bị an toàn, làm sạch cần thiết và kỹ càng trong việc kiểm tra sức khoẻ và năng lực của nhân công.

- Những góc kính khuất của tòa nhà cao tầng, các khu vực cần làm vệ sinh ở trên cao, phía bên ngoài tòa nhà, không có điểm bám trụ, không thể làm sạch bởi nhân viên vệ sinh thông thường. Chính vì vậy, đội đu dây vệ sinh kính nhà cao tầng sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề này.

 

đội đu dây lau kính

 

Tại Sao Khách Hàng Chọn Dịch Vụ Đu Dây Vệ Sinh Kính Của Chúng Tôi?

 

- Đảm bảo an toàn cho người lao động và an toàn cho chủ đầu tư. 

- Chịu trách nhiệm trước pháp lý nếu xảy ra rủi ro.

- Đội ngủ nhân viên đào tạo bài bản, tham gia các lớp huấn luyện an toàn lao động.

- Trang bị đầy đủ về thiết bị an toàn, các thiết bị không được kiểm định độ an toàn,...

- Vệ sinh mặt kính tỉ mỉ, an toàn và có kinh nghiệm chuyên môn cao. 

- Có kế hoạch thi công và quy trình thực hiện rõ ràng.

- Đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ cho các công ty trong và ngoài nước.

- Vệ sinh công nghiệp Hồng Tâm Phát đảm bảo mang đến cho quý khách đội đu dây vệ sinh kính chất lượng cao. Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

 

Một số dụng cụ sử dụng khi đu dây vệ sinh kính  

 

Bao gồm các vật dụng cơ bản sau:

- Cây nối

- Dây đu

- Ghế đu dây

- Khóa an toàn

- Áo an toàn

- Mí nối

- Mũ bảo hiểm và một số dụng cụ phụ trợ khác.

Để có thể sử dụng thành thạo các thiết bị trên thì cần trải qua lớp huấn luyện và có kinh nghiệm thực tế, bên cạnh đó mỗi người lao động cũng cần học hỏi thêm để trang bị cho mình kỹ năng, kỹ thuật riêng để công việc diễn ra được nhanh chóng, an toàn và thuận lợi.

 

Kế hoạch thi công dịch vụ  đu dây vệ sinh kính

 

Bước 1: Chuẩn bị trước khi tiến hành thi công:

 • Hoá chất làm sạch chuyên dụng ( cho kính và khung kèm theo hoá chất tẩy nấm mốc).
 • Đặt biển báo thi công.
 • Lắp đặt các thiết bị thang vận.
 • Chuẩn bị dây đu cho nhân công.
 • Làm sạch thô: Lau chùi toàn bộ bề mặt tường kính bằng khăn và nước sạch.
 • Vệ sinh khung: Pha hoá chất làm sạch khung với tỉ lệ chuẩn. Dùng khăn và dung dịch trên lau chùi sạch sẽ, đem đến vẻ sáng bóng, giảm ăn mòn tăng độ bền cho khung nhôm.
 • Vệ sinh kính: Làm ướt toàn bộ hệ thống kính với dung dịch làm sạch kính chuyên dụng đã được pha bằng khăn hay cây lau. Lau chùi kính bằng cây gạt kính ( gạt theo 1 trong 4 chiều: ngang, dọc, vuông, zích-zắc. Lau khô đầu gạt sau mỗi lần, giữ cần gạt ổn định một góc 45 độ so với kính trong quá trình lau). Làm sạch toàn bộ hệ thống tường kính theo quy trình trên ( làm sạch từ trên xuống dưới).
 • Dọn dẹp sau thi công: Trả lại khu vực thi công sạch sẽ.

Bước 2: Ràng, cột dây đu thật chắc chắn quanh các trụ bê tông. Sau đó thả dây xuống vị trí thi công ở mỗi ô kính, mỗi một nhân viên sẽ có 2 sợi dây, trong đó 1 sợi dùng để chịu lực cột vào ghế ngồi và 1 sợi dùng trong trường hợp cứu sinh.

Bước 3: Sau khi ràng dây xong sẽ sử dụng những tấm lót để đặt vào các cạnh tường xung quanh, sử dụng biện pháp này để tránh tình trạng dây bị cọ xát vào các cạnh tường. Trước và trong quá trình thi công thì bộ phận giám sát sẽ liên tục kiểm tra.

Bước 4: Đội nhũ nhân viên đu dây sẽ được trang bị bằng áo an toàn hoặc là đai an toàn cùng với khóa giảm sóc để tự điều chỉnh khi cần thiết. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi làm việc.

Bước 5: Bảo dưỡng, bảo trì kính định kỳ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi sẽ khắc phục sự cố khi có yêu cầu từ phía khách hàng, hỗ trợ khách hàng tối đa trong các vấn đề vệ sinh, trong quá trình thi công an toàn lao động được đề cao tuyệt đối.

 

 

 

 

Tiêu chí thực hiện hàng đầu của chúng tôi

 

- Mang lại hiệu quả cao trong công việc đu dây vệ sinh kính và luôn đáp ứng tốt những yêu cầu khách hàng đề ra.

- Đảm bảo thực hiện công việc đúng quy trình, tiến độ và không làm ảnh hưởng đến quý khách hàng.

- Luôn luôn cải tiến không ngừng, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại để phục vụ tốt cho công việc.

- Đáp ứng tốt các yêu cầu về vệ sinh kính bên trong và bên ngoài các tòa nhà.

- Đội ngũ nhân viên chịu được thời tiết khắc nghiệt, làm việc chăm chỉ nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

 

 Một số dịch vụ mà Hồng Tâm Phát cung cấp

 

Chúng tôi, công ty Hồng Tâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong đó có các dịch vụ như:

 • Vệ sinh kính mặt ngoài
 • Đu dây nhà cao tầng
 • Đu dây lăn sơn tòa nhà
 • Đu dây mặt ngoài tòa nhà

Vệ sinh bảng hiệu, đu dây sữa chữa kính alu...với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội đu dây vệ sinh kính chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

 

Một số quy định an toàn đối với việc đu dây vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà

 

- Yêu cầu cụ thể đối với người trực tiếp đu dây:

 • Về mặt tâm lý: là người không sợ độ cao; có tâm lý tốt, làm việc được trong những môi trường nguy hiểm; là những người linh hoạt, nhạy bén có thể giải quyết nhanh các tình huống xảy ra ngoài ý muốn.
 • Về mặt sức khỏe: Thể trạng tốt có thể làm việc được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt; Có thể làm việc ở trên cao trong trạng thái lơ lửng; Có sức khỏe cực tốt để leo trèo, vận động, đu bám từ vị trí này sang vị trí khác; 
 • Về thể lực: Thể lực tốt và chân tay không gặp phải các vấn đề về xương khớp.  Có thể nâng vật nặng 25kg trở lên và di chuyển 50 mét. 
 • Những người mắc các bệnh lý sau đây không được phép làm công việc đu dây mặt ngoài tòa nhà: Đó là những người có vấn đề về tim hoặc huyết áp; Bị bệnh hoa mắt, chóng mặt; Tuần hoàn máu đến các chi kém và thường bị rối loạn thăng bằng; Thính giác, thị giác kém và bị bệnh béo phì….

 

- Các yêu cầu về thiết bị:

 • Kiểm tra dây thừng: Dây thừng dùng để đu dây không bị xoắn hoặc là tưa. Đường kính của dây thừng nằm trong khoảng là 10-15 mm. Dây thừng phải là loại có thể chịu lực tốt và tối thiểu là 18 KN
 • Dây đai an toàn cho người lao động: Đảm bảo mang đúng dây đai của từng người, kết nối dây đai phải chặt và phù hợp, kiểm tra dây đai kỹ càng tránh tuyệt đối dùng dây đai có dấu hiệu hỏng hoặc là sứt mẻ.
 • Mũ bảo hộ lao động: Cần phải chọn loại mũ vừa vặn với khuôn đầu và quai cài phù hợp. Mũ bảo hộ được sử dụng cho người đu dây mặt ngoài tòa nhà là loại mũ không có tán ở phía trước và có thể lắp đặt thêm các phụ kiện phụ trợ khác như kính chắn…
 • Về các phần cứng: Kiểm tra cận thận các chức năng của các thiết bị và khóa kết nối, đảm bảo các dụng cụ này không bị hư hỏng, mài mòn hay bị biến dạng.

vệ sinh kính nhà cao tầng

Cam kết về chất lượng dịch vụ tại Hồng Tâm Phát


- Đội ngũ kỹ thuật nhân viên đu dây được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, tậm tâm, tận lực với công việc.

- Trang thiết bị vệ sinh hiện đại.

- Các loại hóa chất được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như USA, Italia, Malaysia, Singapore… an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

- Quy trình làm việc của chúng tôi là chuẩn mực và đạt chuẩn quốc tế.

- An toàn lao động là trên hết.

- Cùng với giá cả hợp lý, dịch vụ đu dây tại TP HCM sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

- Mọi nhu cầu về vệ sinh kính, vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà xưởng... Quý khách vui lòng liên hệ với Hồng Tâm Phát theo hotline: 

Với mức chi phí vệ sinh kính đu dây trọn gói siêu bình dân, phù hợp mọi chi tiêu của bạn, Hồng Tâm Phát tin chắc rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho công trình của bạn.