Nội dung

  1. VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ - ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU VỆ SINH, LÀM SẠCH
    1. Tiêu chí của khách hàng để chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, thậm chí là cung cấp định kỳ nhiều lần:
    2. Thông thường, dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của chúng tôi bao gồm:

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ - ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU VỆ SINH, LÀM SẠCH

 

ĐÂY LÀ CƠ SỞ HỢP TÁC LÂU DÀI VÀ CUNG ỨNG DỊCH VỤ NHIỀU LẦN CHO QUÝ VỊ!

Chúng tôi xác định và cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ là vì chúng tôi có đủ cơ sở đem lại cho khách hàng dịch vụ vệ sinh với chất lượng cao nhưng giá cả rất cạnh tranh – Hay còn gọi là giá rẻ nhưng không hẳn giá sẽ thấp hơn các đơn vị khác.

Vì giá rẻ và giá thấp là khác nhau – Hồng Tâm Phát có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhưng không thấp – Nên sẽ không có chuyện phá giá thị trường đối với các đơn vị khác – Và chúng tôi cạnh tranh rất công bằng.

 

vệ sinh công nghiệp giá rẻ

 

Tiêu chí của khách hàng để chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, thậm chí là cung cấp định kỳ nhiều lần:

1.Tính chất nghề

Đây là công việc tuy nhỏ nhưng có tầm quan trọng rất cao, là khâu cuối cùng trong toàn bộ quá trình xây dựng căn nhà, là công việc thường xuyên phải làm trong việc duy trì sự sạch đẹp trong lành tại cơ sở làm việc cũng như nơi sinh sống của mỗi người.

2.Trân trọng chúng tôi

Chính vì tính chất tuy nhỏ nhưng rất quan trong và không thể thiếu được nên một mặt là chúng tôi xác định sẽ làm công việc này trong niềm vui và mặt khác muốn đam mê công việc này để tạo ra nhưng sản phẩm làm sạch chất lượng nhất. Vì thế chỉ cần 1 nụ cười hay 1 cái gật đầu xã giao lúc đầu cũng là vô cùng giá trị với chúng tôi.

3.Cổ vũ chúng tôi

Tuy là ngành nhỏ nhưng chắc chắn đôi lúc chúng tôi cũng sẽ gặp khó khăn hay mệt mỏi vào những thời điểm cuối ngày làm việc. Và nếu quý vị rộng lượng tặng cho chúng tôi vài lời động viên thay vì mắng chửi, trách móc hay 1 ly trà đá không đáng tiền thì chúng tôi sẽ biết ơn và cảm kích vô cùng.

Biết thế và hiểu thế nhưng mọi điều tốt đẹp cũng phải bắt nguồn từ hai phía chứ không thể đòi hỏi từ 1 phía được. Quý khách hàng hãy cho chúng tôi cơ hội được cống hiến trước để xác định là chúng tôi xứng đáng có được sự tín nhiệm cũng như sự trân trọng cổ vũ của quý vị. Và rồi chúng tôi sẵn sàng, đủ cơ sở cung cấp cho quý vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ và lâu dài.

 

vệ sinh công nghiệp giá rẻ

 

Thông thường, dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của chúng tôi bao gồm:

*   Vệ sinh tất cả các cửa sổ và khung, kính.

*   Vệ sinh toàn bộ nội thất, đồ inox trong nhà.

*   Lau chùi và vệ sinh phòng ngủ và phòng khách.

*   Loại bỏ bụi, keo, sơn, xi măng...bám trên mọi bề mặt.

*   Làm sạch hơi các khu vực trải thảm nếu cần.

*   Vệ sinh và khử trùng của tất cả các bồn tắm, bồn rửa, nhà vệ sinh

*   Và các khu vực cần thiết khác………………

Tất nhiên, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng mỗi dự án khác nhau và có các yêu cầu làm sạch khác nhau và đặc biệt nhân viên của công ty dịch vệ sinh Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng cho bất kỳ dịch vụ dọn dẹp nào theo nhu cầu của bạn.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ và chuyên nghiệp -  với phương châm lợi ích khách hàng là trên hết!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

 

Bằng kinh nghiệm thực tế trong nghề, bằng phương cách làm việc có tổ chức, bằng sự tận tụy trong công việc và yêu nghề - Chúng tôi sẵng sàng đáp ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ cho mọi khách hàng.

green-arrow

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com