Nội dung

 1. VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - UY TÍN - TRỌN GÓI - CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI
  1. Gói vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân TP.HCM Hồng Tâm Phát - Xử lý triệt để các “vết bẩn khó trị” đạt hiệu quả làm sạch bất ngờ
  2. Quy trình vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân TP.HCM Hồng Tâm Phát - Giải quyết tận gốc mọi vết bẩn phức tạp
 2. NGUYÊN TẮC TRIỂN KHAI GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - HỒNG TÂM PHÁT
  1. Yếu tố làm nên chất lượng vượt trội của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân Hồng Tâm Phát

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - UY TÍN - TRỌN GÓI - CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

Vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân TP.HCM là công việc quan trọng đóng vai trò không thể thiếu trong quy trình bảo dưỡng, bảo trì nhà máy của các công ty, xí nghiệp. Đây là biện pháp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, vừa xây dựng môi trường làm việc an toàn hiệu suất cao vừa tăng tuổi thọ máy móc, giảm thiểu phát sinh chi phí thay thế trong quá trình kinh doanh.

Nhà xưởng “xanh sạch đẹp” được chăm sóc vệ sinh thường xuyên chính là lợi thế tạo nên thương hiệu kinh doanh uy tín, truyền tải thông điệp để thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư quốc tế. Chính vì thế, đừng bao giờ quên lãng đi công tác vệ sinh nhà xưởng định kỳ để duy trì môi trường làm việc trong lành ấm áp, thúc đẩy hiệu quả công việc.

 

Diệt nhện trong nhà xưởng

 

Chúng ta điều hiểu rõ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy quy mô lớn là vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp, đây là việc làm đòi hỏi quy trình vệ sinh công nghiệp tiêu chuẩn không thể thực hiện tốt nếu thiếu sự kết hợp của máy móc và hóa chất chuyên dùng. Vậy trong số hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân tại TP.HCM, tôi nên tin tưởng nhà cung cấp nào?

 

 

Gói vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân TP.HCM Hồng Tâm Phát - Xử lý triệt để các “vết bẩn khó trị” đạt hiệu quả làm sạch bất ngờ

 

→ → Khu vực nhà xưởng là nơi sản xuất ra hàng ngàn sản phẩm mỗi ngày, dần dần lượng bụi bẩn tích lũy cũng tăng lên “chóng mặt”, không chỉ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy móc và còn ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân, đặc biệt đó là nguy cơ tiềm ẩn của những tai nạn nguy hiểm như cháy, nổ,...

 

Để xử lý các vết bẩn công nghiệp như: Kim loại, hóa chất, bụi từ vải dệt, sơn, xi măng,...cần đến quy trình làm sạch chuyên nghiệp và toàn diện, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia biết cách xử lý triệt để các vết bẩn khó trị trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian cho chủ nhà máy, nhà xưởng.

 

Trong suốt 10 năm triển khai gói dịch vụ vệ sinh và sửa chữa nhà xưởng ở quận Bình Tân cũng như các tỉnh thành lân cận tại TP.HCM như: Nhà xưởng Colltex, Tập đoàn Hoa Sen, khu công nghiệp Sóng Thần 1, Pepsico, TODA Viet Nam,....Hồng Tâm Phát sẽ mang đến cho cơ sở của bạn môi trường sản xuất và làm việc sạch đẹp, an toàn với mức phí hợp lý nhất.

 

 

Rửa vách mặt ngoài nhà xưởng

 

Mọi vấn đề về vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân từ quy mô nhỏ đến hệ thống nhà xưởng có diện tích lớn, xử lý vấn đề đơn giản đến phức tạp với vết bẩn “cứng đầu” cần “bí kíp” để làm sạch tận gốc, chúng tôi tin tưởng năng lực và kinh nghiệm tích lũy trong thời gian qua sẽ mang đến hiệu quả vệ sinh khiến bạn bất ngờ.

 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân TP.HCM Hồng Tâm Phát - Giải quyết tận gốc mọi vết bẩn phức tạp

 

⇒ Bước 1: Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ chuyên gia Hồng Tâm Phát sẽ đến khu vực nhà xưởng cần vệ sinh để khảo sát.

⇒ Bước 2: Xây dựng kế hoạch vệ sinh nhà xưởng dành riêng cho yêu cầu khách hàng, báo giá cụ thể từng hạng mục.

⇒ Bước 3: Chuẩn bị nhân lực, máy móc thiết bị và hóa chất cần thiết tại khu vực nhà xưởng cần vệ sinh.

⇒ Bước 4: Tiến hành vệ sinh nhà xưởng thô bao gồm: Thu dọn rác thải và hút bụi, quét dọn và phân loại các vật liệu dư thừa vào bao, thùng để chờ xử lý.

⇒ Bước 5: Triển khai vệ sinh các hạng mục chi tiết của nhà xưởng như:

 1. Vệ sinh trần nhà xưởng: Quét sạch bụi bẩn, mạng nhện trên các thanh đà lớn nhỏ, thanh sắt ngang, lưới, hệ thống quạt thông gió,...
 2. Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng.
 3. Vệ sinh hệ thống đèn, quạt, dây cáp, ống khói.
 4. Vệ sinh toàn bộ máy móc, trang thiết bị nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân.
 5. Vệ sinh và đánh bóng khu vực sàn của nhà xưởng: Sàn đá, sàn gạch, cầu thang,...
 6. Vệ sinh khu vực văn phòng: Khu vực tiếp tân, văn phòng, phòng hợp, sảnh,...
 7. Vệ sinh các khu vực chuyên môn theo yêu cầu khách hàng: Phòng mẫu, phòng thí nghiệm, nhà kho, căn tin,...

⇒ Bước 6: Thực hiện theo nguyên tắc làm sạch cơ bản như:

 

 • ► Vệ sinh nhà xưởng từ khô đến ướt.
 • ► Vệ sinh nhà xưởng từ trên xuống dưới
 • ► Vệ sinh nhà xưởng từ trong ra ngoài.
 • ► Vệ sinh nhà xưởng một chiều.

⇒ Bước 7: Kiểm tra tình hình thi công một lần nữa.

⇒ Bước 8: Hoàn tất công trình và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

 

NGUYÊN TẮC TRIỂN KHAI GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - HỒNG TÂM PHÁT

 

Với sứ mệnh “Tái tạo môi trường sản xuất lành mạnh, an toàn đạt chuẩn quốc tế”, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân TP.HCM Hồng Tâm Phát cam kết đáp ứng 3 nhu cầu trọng yếu của khách hàng:

 

√ √ √ “MÔI TRƯỜNG NHÀ XƯỞNG AN TOÀN” - Không gian sản xuất đạt chuẩn an toàn, sạch sẽ và khô thoáng, là tiền đề để nâng cao năng suất lao động, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

 

√ √ √ “MÔI TRƯỜNG NHÀ XƯỞNG CHẤT LƯỢNG CAO” - Tạo ra môi trường làm việc ấm áp, gắn kết đội ngũ lao động gắn bó lâu dài cùng công ty.

 

√ √ √ “ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ” - Hình ảnh thương hiệu uy tín, thu hút khách hàng, lao động và đối tác trong ngoài nước.

 

Để thực hiện được cam kết với khách hàng, Hồng Tâm Phát đã xây dựng NGUYÊN TẮC BẤT DI BẤT DỊCH luôn được đội ngũ nhân viên chúng tôi ghi nhớ và áp dụng mỗi khi triển khai công tác vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân như sau:

 

Yếu tố làm nên chất lượng vượt trội của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân Hồng Tâm Phát

 1. Uy Tín - Không sử dụng hóa chất độc hại gây bào mòn, cam kết chuẩn bị đầy đủ máy móc hiện đại cho mỗi lần thi công. Bạn chỉ cần trao đổi công việc với đội ngũ giám sát của chúng tôi, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các công việc quan trọng hơn.
   
 2. Kinh nghiệm - Nhà xưởng của bạn sẽ làm vệ sinh đúng cách, hoàn thành nhanh hơn, hiệu quả hơn.
   
 3. Thời gian linh hoạt - Sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào, đảm bảo thời gian hoàn thành kịp tiến độ đúng theo cam kết hợp đồng.
   
 4. Phong cách làm việc lịch thiệp - Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo nghiệp vụ vệ sinh nhà xưởng nghiêm ngặt, khả năng xử lý vấn đề tốt, làm việc tận tâm và cư xử thân thiện với khách hàng.
   
 5. Giá cả cạnh tranh - Phù hợp với mọi ngân sách, linh hoạt theo yêu cầu.
   
 6. Tri ân - Chế độ bảo hành, chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đã tin tưởng, gắn bó dài lâu với chúng tôi.
   

 

Rửa tháp nhà xưởng

 

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa “bùng nổ” hiện nay, hãy nắm bắt cơ hội và chăm sóc nhà xưởng của mình thường xuyên, tái tạo môi trường sản xuất an toàn tiêu chuẩn quốc tế để bắt kịp xu hướng thời đại.

 

Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng kết nối với đội ngũ chuyên gia chúng tôi để nhận tư viết chi tiết cho gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận Bình Tân TP. HCM chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng vượt trội.

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!