Nội dung

 1. VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 7 TP.HCM – TÁI TẠO MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN QUỐC TẾ
  1. Vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP.HCM Hồng Tâm Phát – Giải pháp tối ưu để xây dựng thương hiệu hiện đại
  2. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP. HCM cung cấp toàn diện mọi hạng mục như sau:
  3. Quy trình vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP. HCM cơ bản như sau:
 2. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ƯU VIỆT DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 7 - HỒNG TÂM PHÁT
  1. Tại sao bạn có thể tin tưởng và lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP.HCM Hồng Tâm Phát?

 

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 7 TP.HCM – TÁI TẠO MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN QUỐC TẾ

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP.HCM được áp dụng theo quy trình làm việc khoa học giúp công tác vệ sinh đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Điều này không chỉ duy trì hình ảnh thương hiệu chuẩn quốc tế mà còn xây dựng môi trường sản xuất an toàn nâng cao năng suất làm việc của công nhân.

Từ ngày này qua ngày khác, trong quá trình sản xuất, lượng bụi bẩn hóa chất tích tụ tại khu vực nhà xưởng có thể dày đến vài cm. Dù được vệ sinh hàng ngày thì cũng khó làm sạch hoàn toàn mọi vết bẩn, đặc biệt là các vết bẩn phức tạp đòi hỏi giải pháp chuyên nghiệp sử dụng thiết bị vệ sinh tiên tiến. Một nhà xưởng xuống cấp vừa làm mất đi giá trị thương hiệu vừa tiềm ẩn nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người lao động. Vì thế, đừng bao giờ “bỏ quên” nhiệm vụ tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ!

Vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP.HCM Hồng Tâm Phát – Giải pháp tối ưu để xây dựng thương hiệu hiện đại

Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì không thể thiếu công tác vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên. Một nhà xưởng vận hành tốt, không bị hỏng hóc trang thiết bị thường xuyên chính là lợi ích tích cực của việc vệ sinh nhà xưởng đúng cách.

Hồng Tâm Phát nhận định rằng gói vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP. HCM là lĩnh vực vệ sinh công nghiệp khá phức tạp và đòi hỏi nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm. Với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến có hiệu suất lớn, những nhân viên có tay nghề cao sẽ điều phối công việc một cách nhịp nhàng để đạt hiệu quả làm sạch an toàn và chất lượng.

Vệ sinh nhà xưởng 7

Qua 10 năm kinh nghiệm vệ sinh và cải tạo nhà xưởng, nhà máy quy mô từ lớn đến nhỏ, tính chất từ đơn giản đến phức tạp ở TP. HCM và tỉnh thành miền Nam, Hồng Tâm Phát sẵn sàng đảm nhận mọi loại hình nhà xưởng, hạn chế thấp nhất rủi ro xảy ra do quá trình vệ sinh nhà xưởng không đúng quy chuẩn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP. HCM cung cấp toàn diện mọi hạng mục như sau:

 1. Vệ sinh toàn bộ bề mặt nhà xưởng: Trần nhà, sàn nhà, mái nhà xưởng,…
 2. Vệ sinh nhà xưởng hạng mục chuyên sâu: Hệ thống dây cáp treo, máng đèn, quạt công nghiệp, ống khói,…
 3. Vệ sinh khu vực văn phòng: Văn phòng, phòng họp, khu vực tiếp khách,…
 4. Vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu khách hàng: Phòng thí nghiệm, nhà kho, bãi giữ xe, hành lang, căn tin,….

Chỉ cần nhận được yêu cầu vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP.HCM từ khách hàng, đội ngũ chuyên gia Hồng Tâm Phát sẽ đến tận nơi khảo sát khu vực cần vệ sinh. Sau đó chúng tôi sẽ xây dựng quy trình vệ sinh nhà xưởng, nhà máy chuyên biệt thích hợp với lịch trình làm việc của nhà xưởng, đảm bảo không gây bất kỳ xáo trộn nào trong công tác sản xuất của doanh nghiệp.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP. HCM cơ bản như sau:

⇒ Bước 1: Khảo sát quy mô, tính chất các hạng mục chi tiết cần vệ sinh và lập báo giá chi tiết, kế hoạch thi công cụ thể.

⇒ Bước 2: Chuẩn bị trang thiết bị và máy móc cần thiết để bắt đầu thi công.

⇒ Bước 3: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng như: Hệ thống dây cáp treo, hộp đèn, bụi bẩn và máng nhện bám trên trần nhà,….

⇒ Bước 4: Vệ sinh tường nhà xưởng.

⇒ Bước 5: Lau chùi, máy móc thiết bị nhà xưởng.

⇒ Bước 6: Vệ sinh nhà xưởng.

⇒ Bước 7: Kiểm tra toàn bộ nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP. HCM Hồng Tâm Phát đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chi tiết nhỏ nào, đảm bảo không gian luôn sạch đẹp và thoáng mát đáp ứng đúng tiêu chuẩn an toàn sản xuất quốc tế.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ƯU VIỆT DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 7 - HỒNG TÂM PHÁT

Hồng Tâm Phát luôn chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực cần thiết và năng lực sẵn có để thực hiện công tác vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP. HCM một cách nhịp nhàng, chất lượng và chuẩn xác nhất. Các bạn có thể yêu cầu chúng tôi dọn dẹp hàng tháng, định kỳ 2 lần trong năm hoặc nhiều hơn nữa công ty đều có thể đáp ứng được.

Tại sao bạn có thể tin tưởng và lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP.HCM Hồng Tâm Phát?

 1. Nhân lực thực hiện vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP.HCM Hồng Tâm Phát:

Đội ngũ giám sát, nhân viên tư vấn và nhân viên vệ sinh đều được đào tạo bài bản, trải qua nghiệp vụ huấn luyện nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện công tác vệ sinh nhà xưởng bằng tâm huyết với nghề và trách nhiệm với khách hàng.

 1. Máy móc, công nghệ sử dụng trong công tác vệ sinh nhà xưởng:

Với cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ vệ sinh nhà xưởng tiên tiến chính là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị dịch vụ hoàn hảo. Những loại máy móc thiết bị được sử dụng bao gồm: Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy đánh bóng sàn Tennant F8,…

 1. Quy trình vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn quốc tế

→ Hồng Tâm Phát tự hào về chất lượng vệ sinh công nghiệp chuẩn quốc tế với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000.

 1. Tiêu chí “Uy tín – Linh hoạt – hiệu quả cao”

→ Đội ngũ giám sát của chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ công tác vệ sinh và chỉ bàn giao công trình khi dự án đã đạt tiêu chuẩn an toàn và sạch sẽ toàn diện.

 1. Phong cách làm việc thân thiện, lịch sự và phục vụ hết mình

→ Chúng tôi luôn làm việc với TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM, đảm bảo thực hiện vệ sinh nhà xưởng chất lượng hoàn hảo.

 1. Thực hiện vệ sinh nhà xưởng theo nguyên tắc cơ bản

Vệ sinh từ trong ra ngoài, từ khó đến dễ, từ trên xuống dưới….đảm bảo tính linh hoạt, nhịp nhàng và sạch đều, không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Vệ sinh nhà xưởng quận 7

Trong tiến trình hội nhập quốc tế với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, một không gian nhà xưởng sạch đẹp sẽ là lợi thế nổi bật nhất giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong ngoài nước.

⇒ ⇒ Vì vậy, đừng bao giờ quên đi kế hoạch vệ sinh nhà xưởng quận 7 TP. HCM đúng chuẩn để tái tạo và hiện đại hóa chức năng nhà xưởng của bạn.

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!