Nội dung

  1. Vệ sinh mái ngói là một việc làm cấp thiết
  2. Dịch vụ vệ sinh mái ngói ưu việt của HTP
  3. Giá tham khảo Dịch vụ vệ sinh mái ngói của HTP

Mái ngói rất quan trọng trong cấu trúc của một ngôi nhà, vừa có vai trò làm đẹp vừa có khả năng bảo vệ không gian bên trong. Theo thời gian, mái ngói dần xuất hiện nhiều bụi bẩn, bùn đất, rong rêu,... ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và có thể gây hư hỏng nếu không xử lý kịp thời. Hãy để HTP khắc phục tình trạng ấy bằng việc vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp và hiệu quả. Cùng HTP tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Dịch vụ vệ sinh mái ngói nhé!

 

Mái ngói được vệ sinh bằng công nghệ chuyên biệt của HTP

Mái ngói được vệ sinh bằng công nghệ chuyên biệt của HTP

 

Vệ sinh mái ngói là một việc làm cấp thiết

 

Khả năng làm sạch vượt trội và đạt chuẩn của đội ngũ của HTP

Khả năng làm sạch vượt trội và đạt chuẩn của đội ngũ của HTP

 

Mái ngói đóng vai trò bảo vệ tài sản và con người bên trong khỏi các yếu tố môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, mưa, gió, tuyết. Nếu mái ngói không được vệ sinh định kỳ, các tạp chất dễ gây ra các vấn đề như mục nát, mối mọt, rò rỉ nước, và làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của mái ngói.

→ Vì thế, việc vệ sinh mái ngói định kỳ và đúng cách là vấn đề cấp thiết, dưới đây là một vài lợi ích mà HTP muốn chia sẻ đến cho Quý Khách hàng:

- Tăng tuổi thọ của mái ngói: Bằng cách loại bỏ các tạp chất trên mái ngói, việc vệ sinh giúp bảo vệ mái ngói khỏi sự phân hủy và giảm thiểu rủi ro hư hỏng, kéo dài tuổi thọ cho mái ngói.

- Tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà: Mái ngói sạch sẽ và đẹp mắt sẽ góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Là một phần quan trọng trong việc bảo vệ giá trị bên ngoài lẫn bên trong của ngôi nhà.

- Tiết kiệm chi phí đáng kể: Khi mái ngói được vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng đúng cách, các vấn đề như rò rỉ, sâu mọt, nứt, hoặc bị bong tróc có thể được phát hiện và xử lý kịp thời và tránh khỏi các chi phí sửa chữa đắt đỏ.

 

3 cách phổ biến nhất để cải tạo mái ngói

Để cải tạo được mái ngói, thông thường sẽ có 3 cách cho mọi người lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của mỗi người.

Cách thứ nhất: Thay mái ngói mới để tạo diện mạo khác cho căn nhà, biệt thự. Tuy nhiên, cách này rất tốn kém tiền bạc và thời gian thi công.

Cách thứ hai: Sơn mới lại mái ngói (Cho mái ngói sử dụng lâu ngày) - Có thể sơn đổi màu theo ý muốn và sở thích. Đây có thể nói là biện pháp hợp lý để làm mới mái ngói hoàn hảo trong thời gian nhanh chóng.

Cách thứ ba: Vệ sinh mái ngói (Định kỳ thường 2 năm/lần) - Dùng tác động từ con người để làm sạch mái ngói bằng các dịch vụ rửa mái ngói chuyên nghiệp. Đây là biện pháp hợp lý để giữ gìn mái ngói sạch đẹp mà không cần tốn nhiều tiền thay mới.

 

Tiêu chuẩn an toàn cần thiết khi vệ sinh mái ngói

- Người thực hiện việc vệ sinh mái ngói phải đảm bảo được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc vệ sinh mái ngói.

- Trang bị các công cụ và thiết bị an toàn như là mũ bảo hộ, dây an toàn, hệ dây cứu sinh, thiết kế đường leo trèo lên mái,..

- Kiểm tra tình trạng mái ngói trước khi tiến hành quy trình vệ sinh để đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

- Các dụng cụ và thiết bị được bảo trì và kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

 

Dịch vụ vệ sinh mái ngói ưu việt của HTP

 

Hồng Tâm Phát tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhận triển khai dịch vụ vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Công ty luôn áp dụng những quy trình thi công hiện đại và hiệu quả để đem lại chất lượng tốt nhất cho căn nhà của Quý Khách hàng.

1. Chuyên môn và kỹ thuật cao: HTP đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh mái ngói với tiêu chuẩn và quy trình thi công vệ sinh ngói đặc biệt và thước đo chất lượng công trình rõ ràng. Sở hữu điểm mạnh này, HTP hoàn toàn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng, bao gồm cả việc nâng cấp khả năng chống chịu và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Nhân công HTP với kinh nghiệm dày dặn trong ngành vệ sinh

Nhân công HTP với kinh nghiệm dày dặn trong ngành vệ sinh

2. Trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại: Nhằm đảm bảo mọi công đoạn thi công vệ sinh mái ngói đẩy nhanh tiến độ cũng như hiệu quả chất lượng tối ưu, đội ngũ nhân công HTP tận dụng tối ưu công dụng của các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại bao gồm:

- Bộ trang thiết bị đu dây, giàn giáo, thang chữ A, thang nhựa rút khúc,..

- Hệ thống vệ sinh mái ngói công nghệ mới: máy áp lực công suất lớn, máy bơm nước, dây ống nước, hóa chất vệ sinh ngói, dụng cụ chà rửa vệ sinh.

- Hệ thống chuyển đồ, vật tư khác: dây dù, xô, giày chuyên dụng đi trên ngói,…

HTP luôn trang bị những thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại nhất

HTP luôn trang bị những thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại nhất

 

3. Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Đội thợ vệ sinh mái ngói HTP đều được đào tạo bài bản đầy đủ kiến thức và kỹ năng về quy trình làm việc, cách xử lý mọi vấn đề về ngói và tác phong làm việc chuyên nghiệp với Quý Khách hàng. Đặc biệt, với tính chất công việc có yêu cầu cao về tính an toàn, nhân công HTP luôn trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cần thiết đầy đủ, nghiêm túc và cẩn thận với công việc được phó thác.

Chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tận tâm là tác phong làm việc của đội ngũ nhân công HTP

Chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tận tâm là tác phong làm việc của đội ngũ nhân công HTP

 

4. Tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt

Tiêu chuẩn 1: Phải có đầy đủ trang thiết bị đạt tiêu chuẩn tốt của hệ thống cứu sinh, đồ bảo hộ…Nhân lực con người thi công đủ sức khỏe, có kiến thức và kỹ năng xử lý tình huống khi làm việc trên mái ngói.

Tiêu chuẩn 2: Đầy đủ dụng cụ và hiểu biết phương cách của việc đi lại trên mái ngói tránh trượt, tránh làm hư hại tới mái ngói. An toàn bên thi công và cho mọi tài sản của gia chủ.

Tiêu chuẩn 3: Không được làm tổn hại tới các yếu tố xung quanh cụ thể như: Làm nước chảy vào trong nhà khi thi công xịt rửa là hư hỏng các đồ đạc, làm nứt nẻ - hay hư hỏng ngói dẫn tới thấm dột mỗi khi trời mưa, khi phu sơn thì trây trét ra khu vực khác…. Phải chú ý giải quyết triệt để tiêu chuẩn này.

HTP luôn trang bị hệ thống cứu sinh, đồ bảo hộ cho đội ngũ của mình

HTP luôn trang bị hệ thống cứu sinh, đồ bảo hộ cho đội ngũ của mình

Bảo hộ thi công công trình đạt chuẩn an toàn

Bảo hộ thi công công trình đạt chuẩn an toàn

 

5. Quy trình vệ sinh mái ngói chuyên biệt của HTP:

Bước 1: Kiểm tra mái ngói cần vệ sinh và lên phương án thi công phù hợp nhất là hệ thống di chuyển, an toàn lao động, hệ thống dây cứu sinh khi thi công.

Bước 2: Chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị an toàn như: Mang giày mềm, đế không trượt, áo bảo hộ, dây an toàn, máy áp lực, nguồn nước, hoá chất.

Bước 3: Đặt một cái thang hoặc giàn giáo ở một điểm để lên mái ngói mà không làm hỏng các cạnh của ngôi nhà rồi cột dây cứu sinh an toàn, sau đó chuyển vòi xịt áp lực lên mái.

Bước 4: Phun nước làm ướt bề mặt mái ngói và làm sạch khoảng 10% vị trí khu vực bẩn nặng.

Bước 5: Phun hoá chất tẩy rửa đa năng trung tính làm sạch vết bẩn, rong rêu, vết ố….

Bước 6: Bật máy xịt áp lực ở mức thấp nhất và tăng tốc từ từ sau đó xịt vệ sinh từ trên xuống dưới, từ bên này qua bên kia.

Bước 7: Kiểm tra hiệu quả thực hiện. Bàn giao cho khách hàng.

Dùng máy áp lực để loại bỏ những vết dơ bám trên mái ngói

Dùng máy áp lực để loại bỏ những vết dơ bám trên ngói

An toàn, hiệu quả, tiết kiệm với dịch vụ vệ sinh mái ngói HTP

An toàn, hiệu quả, tiết kiệm với dịch vụ vệ sinh mái ngói HTP

 

Giá tham khảo Dịch vụ vệ sinh mái ngói của HTP

 

Bảng giá thi công vệ sinh ngói của HTP phụ thuộc vào: Độ dốc – độ khó của khu vực thi công, độ chia nhỏ nhiều khu vực trên mái ngói, khối lượng công việc cần làm nhiều hay ít, mức độ bụi bẩn – rong rêu, phương án thi công,... Đặc biệt, HTP có chế độ bảo hành về lỗi kỹ thuật và màu sơn - Nên bảng giá chi tiết sẽ luôn được đầu tư kỹ lưỡng ở mọi hạng mục thi công.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh mái ngói HTP

Lưu ý: Bảng báo giá này áp dụng cho khu vực TP.HCM. Cộng thêm 10% trở lên đối với các khu vực như tỉnh, thành phố khác tùy thuộc vào tính chất công việc, khoảng cách, vị trí địa lý...cho chi phí phát sinh như ăn ở, đi lại, chi phí quản lý…

 

Với dịch vụ vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, HTP tự tin mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà của Quý Khách hàng. Cam kết chi phí hợp lý đúng tiến độ, quy trình làm việc và tương tác ăn ý, mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng bằng cách làm việc uy tín dài lâu. Hãy liên hệ với HTP theo số hotline 0938 300 468 để được đội ngũ “Tam Chuyên” của HTP tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

→ Mời Quý Khách hàng tham khảo thêm bài viết: Dịch vụ sơn mái ngói chuyên nghiệp HTP