Nội dung

 1. Những điểm chung tạo nên cơ duyên hợp tác giữa STILE và HTP
  1. Khơi nguồn đam mê từ những va chạm với gạch ốp lát, nghề ốp lát
  2. Nỗi niềm dành cho Quý Khách hàng
 2. Quyết định kết nối với nhau để vươn đến chất lượng dịch vụ tối ưu
  1. HTP chia sẻ kỹ thuật ốp lát gạch chuẩn 96 điểm đến Quý Đối tác STILE
  2. HTP chia sẻ thêm tài liệu để giải đáp một số câu hỏi thường gặp của Quý Khách hàng
 3. STILE và HTP - Thêm kết nối, thêm nhiều giá trị lan tỏa!

Ở thị trường kinh doanh đang ngày càng tư nhân hóa như Việt Nam, kinh doanh không chỉ dừng lại ở mức cạnh tranh có độ đẹp mà còn phải tạo ra sự kết nối giữa các bên liên quan để cùng nâng cao giá trị thực gửi đến Quý Khách hàng. Vậy trong lĩnh vực xây dựng, điều này được ứng dụng như thế nào? Hãy để HTP tái hiện lại một phần câu chuyện hợp tác giữa STILE và HTP qua bài viết sau, Quý vị nhé!

 

 

Khởi đầu cho sự kiện hợp tác sâu hơn giữa HTP cùng Quý đối tác STILE

 

Những điểm chung tạo nên cơ duyên hợp tác giữa STILE và HTP

 

STILE và HTP tìm đến với nhau không chỉ đơn thuần là một quyết định hợp tác, mà còn đến từ những điểm chung ở xuất phát điểm trên con đường sự nghiệp. Tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cam kết mạnh mẽ đối với công việc cũng góp phần tạo nên sự kết hợp tự nhiên này. 

 

Khơi nguồn đam mê từ những va chạm với gạch ốp lát, nghề ốp lát

 

Cả 2 nhà sáng lập của STILE và HTP đều chọn làm việc một cách say mê và nhiệt huyết ngay cả khi không đúng lắm với chuyên ngành từ những ngày đầu bước chân ra khỏi ngôi trường đại học. Và... niềm đam mê đã thực sự bắt đầu từ đó.

Ông chủ của STILE - Mr Từ Vũ Tuấn Anh, bắt đầu sự nghiệp với vị trí giám sát thi công xây dựng, sửa chữa nhà xưởng. Tưởng chừng như không liên quan nhưng qua quá trình tiếp xúc thường xuyên với những viên gạch ốp lát tại nơi làm việc đã khơi dậy sự tò mò của anh – (Trích từ tài liệu gốc của STILE).

Được sếp trực tiếp khuyến khích làm việc tại bộ phận kỹ thuật sản xuất, có những ngày anh dành trọn thời gian nghiên cứu sản phẩm mới trong phòng thí nghiệm. “Cảm giác tạo ra một vật hữu hình theo ý mình khiến tôi cảm thấy vô cùng phấn khích!” - Mr Tuấn Anh chia sẻ.

Nhờ vào năng lực thực sự và lợi thế ngoại ngữ, Mr Tuấn Anh được mời làm việc trực tiếp tại công ty Johnson Matthey của Ý. Đó cũng là bước ngoặt lớn để chàng kỹ sư trẻ có cơ hội tiếp xúc với những nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu thế giới ở khắp châu Âu và châu Á sau này.

 

 

Gạch - Điểm khởi đầu cho nguồn cảm hứng bất tận

 

 

Lối đi với hơn 100 mẫu gạch được trưng bày tại showroom STILE

 

 

Tranh đá nghệ thuật tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống

 

Trở thành đơn vị thi công ốp lát gạch hàng đầu Việt Nam cũng là một cơ duyên. Bởi thời gian vừa mới thành lập, HTP chỉ cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.

Mặc dù sử dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhưng đường ron làm từ bột chà ron thông thường vẫn gây nhiều khó khăn trong suốt quá trình vệ sinh bởi độ liên kết kém và dễ xuống cấp của nó. Sau thời gian mày mò nghiên cứu thì đến năm 2017, Mr Hưng - Người đứng đầu đội ngũ HTP đã tiên phong mang dòng keo ron men sứ cao cấp về thị trường Việt Nam. Đây được xem là một giải pháp hữu hiệu thay thế cho đường ron truyền thống.

Chặng hành trình vẫn chưa dừng lại ở đó vì khi làm ron HTP nhận thấy có rất nhiều lỗi mà các đơn vị ốp lát gạch không chuẩn đã gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp sau cùng của đường ron. Đó là lý do Mr Hưng một lần nữa quyết tâm đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư thêm trang thiết bị và xây dựng bộ tiêu chuẩn 96 điểm để không chỉ đường ron mà ngay cả thành phẩm ốp lát sau cùng cũng được hoàn hảo nhất trong nhà Quý Gia chủ. Đến năm 2019, HTP chính thức trở thành đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ thi công ốp lát gạch chuyên nghiệp.

 

 

HTP thi công ốp lát gạch khổ lớn chuẩn 96 điểm

 

 

 

Ứng dụng công nghệ ron men sứ vào công tác hoàn thiện gạch ốp lát

 

Trên chặng hành trình bắt gặp đam mê:

- Ông chủ của STILE dường như say đắm bởi vẻ đẹp vượt thời gian của gạch, luôn khao khát tạo nên những tác phẩm gạch mang nhiều đột phá.

- Người đứng đầu HTP lại yêu gạch chính từ sự gắn kết không hoàn hảo của những đơn vị làm nghề trước đó, quyết tâm thực thi hóa những tác phẩm ốp lát hoàn mỹ bằng kỹ thuật thi công chuẩn chỉnh nhất.

Mặc dù con đường đi của STILE và HTP có đôi chút khác nhau nhưng đều bắt đầu từ tình yêu nghề và tinh thần không ngừng khám phá giải pháp mới. Điều này đã giúp hai người đứng đầu 2 tổ chức không chỉ tự tạo cơ hội cho chính mình và doanh nghiệp mà còn góp phần nâng tầm nghề cũng như mang lại những giá trị vượt trội mà Quý Khách hàng xứng đáng được nhận.

 

Nỗi niềm dành cho Quý Khách hàng

 

Kinh doanh không chỉ dừng lại ở việc tạo ra lợi nhuận, mà giá trị thực sự nằm ở việc mang lại lợi ích ngay trong chính SP/DV của mình tạo ra và mang lại hạnh phúc cho Quý Khách hàng. Điều này là điểm chung mà HTP và Quý Đối tác STILE đồng lòng hướng đến. Để đạt được mong muốn đó, STILE và HTP đã tự đặt ra cho mình rất nhiều câu hỏi:

1. Làm sao để mỗi thành phẩm gạch, mỗi thành phẩm ốp lát vừa đạt yêu cầu về độ bền vừa thể hiện được giá trị thẩm mỹ ở từng chi tiết?

2. Làm sao để mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất mang phong cách của vị chủ nhân?

3. Cần làm gì để mang lại niềm vui, sự hài lòng hơn cả kỳ vọng cho từng Quý Khách hàng?

 

 

STILE và HTP cùng thảo luận về những trở ngại mà Quý Khách hàng thường hỏi

 

STILE và HTP đã không ngừng tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi đã đặt ra. Mỗi lần cho ra đời một vật liệu hay giải pháp thi công ốp lát mới chính là cách mà chúng tôi đáp lại sự kỳ vọng nơi Quý Khách hàng. Và được nhìn thấy sự hài lòng của Quý Khách hàng chính là niềm vui, niềm tự hào đối với HTP và STILE.

 

Quyết định kết nối với nhau để vươn đến chất lượng dịch vụ tối ưu

 

Không chỉ bắt gặp những điểm chung của nhau mà STILE và HTP còn nhận thấy mỗi đơn vị đều là một phần không thể thiếu trong chu trình từ thiết kế, đến cung cấp vật liệu và thi công xây dựng.

 

 

Bắt đầu buổi chia sẻ bằng việc khám phá những điểm chung giữa STILE và HTP

 

Để hiện thực hóa mong muốn của Quý Gia chủ, cần phải trải qua 4 giai đoạn quan trọng: Đầu tiên là hình thành ý tưởng hay nhu cầu của Quý gia chủ; Thứ hai là thiết kế trên bản vẽ; Thứ ba là tìm vật liệu phù hợp; Và cuối cùng là triển khai thi công. Có thể thấy trong chu trình này:

STILE chính là nhà cung cấp vật liệu và thực sự còn hơn cả một nhà cung cấp vật liệu. STILE là đơn vị thường xuyên phải trăn trở, nghiên cứu, thử nghiệm, cải tiến,…thậm chí là trả giá nhiều lần để có những vật liệu mang nhiều đột phá như hiện nay.

Và HTP chính là đội ngũ thi công. Đơn vị cần liên tục cập nhật, trải qua đào tạo về những xu hướng, công nghệ, kỹ thuật thi công mới để đủ năng lực hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo.

→  Quyết định hợp tác của cả hai không chỉ giúp chu trình này trở nên trôi chảy mà còn góp phần đảm bảo chất lượng của thành phẩm ốp lát sau cùng được hiện hữu sắc nét trong từng ngôi nhà của Quý Khách hàng.

 

HTP chia sẻ kỹ thuật ốp lát gạch chuẩn 96 điểm đến Quý Đối tác STILE

 

Vừa qua, đại diện của HTP - Mr Hưng đã có cơ hội ghé thăm STILE và chia sẻ về kỹ thuật ốp lát gạch tiên tiến mà công ty đang ứng dụng. Đây là dịp để Quý Anh/Chị/Em đồng nghiệp bổ trợ thêm những thông tin hữu ích trong quá trình tư vấn, giúp Quý Khách hàng không chỉ chọn được những mẫu gạch ưng ý mà còn có những giải pháp thi công hiệu quả.

 

 

HTP mang tiêu chuẩn ốp lát gạch chuẩn 96 điểm đến với STILE

 

Trong buổi chia sẻ, Mr Hưng đã nêu lên những kinh nghiệm cùng bài học quý giá đã tích lũy được xuyên suốt quá trình thi công ốp lát gạch. Bên cạnh đó, hai đơn vị còn trao đổi thêm về những thách thức và cơ hội trong ngành xây dựng, thảo luận về các trường hợp khó khăn và tìm kiếm những giải pháp sáng tạo.

Việc thẳng thắn chia sẻ và không ngại học hỏi lẫn nhau đã góp phần tạo ra một môi trường cởi mở và hợp tác. Đây là bước ngoặt quan trọng thể hiện cam kết của cả hai công ty: Lấy sự hài lòng của Quý Khách hàng làm trung tâm để không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ.

 

HTP chia sẻ thêm tài liệu để giải đáp một số câu hỏi thường gặp của Quý Khách hàng

 

HTP rất vui và trân trọng khi được Quý Đối tác STILE đón nhận những điều mà HTP chia sẻ. Vì thời gian có hạn nên HTP vẫn chưa thể truyền đạt được hết những tâm huyết của mình. Thông qua bài viết này, HTP mong muốn cung cấp thêm các nguồn tài liệu chuyên sâu về dịch vụ thi công ốp lát gạch đạt chuẩn qua 3 bài viết sau:

Bộ Tiêu Chuẩn Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm - Chất Lượng Ốp Lát Hàng Đầu Việt Nam

Dịch Vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm + 1 - Kiến Tạo Ngôi Nhà Thêm Phần Hoàn Mỹ

Dịch Vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm + 2 - Mang Nghệ Thuật Vào Nhà

→  Đây là 3 bài viết được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế. Các từ ngữ đã được chắt lọc, rất gần gũi với gạch. Mong rằng Quý Đối tác sẽ có thêm góc nhìn cùng những kiến thức trọng yếu trong lĩnh vực thi công ốp lát để có thể tự tin giải đáp cho từng câu hỏi của Quý Khách hàng.

 

STILE và HTP - Thêm kết nối, thêm nhiều giá trị lan tỏa!

 

Có một sự trùng hợp khá đặc biệt khi buổi chia sẻ giữa STILE và HTP vừa khớp với ngày Mỹ và Việt Nam thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện (Ngày 12/09/2023). HTP xin mượn sự kiện đáng nhớ này để đánh dấu một cột mốc quan trọng – Có may sẽ là khởi đầu cho hợp tác toàn diện và sâu sắc hơn giữa STILE và HTP.

 

 

STILE và HTP hợp tác sâu hơn để lan tỏa giá trị đích thực

 

- Lan tỏa tình yêu với gạch như tình yêu và niềm tin với thương hiệu STILE.

- Lan tỏa sức sống và tiếng lòng của từng viên gạch theo thời gian.

- Lan tỏa sự trọn vẹn của kiến trúc, kiến trúc tiến bộ có trong ốp lát gạch.

- Lan tỏa sự tinh tế, sắc nét, hài hòa trong các phối cảnh chỉ với gạch.

- Lan tỏa sự có chất tới thị trường mục tiêu đặc biệt là tầng lớp trung lưu trở lên.

Một lần nữa, HTP muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý Đối tác STILE vì đã chào đón HTP một cách nồng hậu và nhiệt tình. HTP hy vọng sẽ có thêm một hoặc nhiều buổi hơn được ngồi lại cùng STILE để lắng nghe câu chuyện "Người nên duyên với gạch" đầy cảm hứng từ CEO Từ Vũ Tuấn Anh. Thông qua đó, HTP cũng muốn hiểu rõ hơn về định hướng cũng như những ấp ủ của STILE tại Việt Nam trong thời gian sắp tới để HTP sớm có những thay đổi kịp thời và phù hợp hơn với sự kết nối này.

 

Đội ngũ HTP với lòng nhiệt huyết sẵn sàng được phụng sự nhiều hơn nữa!

 

Nhân đây, HTP cũng muốn lan tỏa lòng nhiệt huyết đến Quý Đối tác STILE rằng: Hãy cứ tự tin về chất lượng và sự độc đáo trong từng sản phẩm của STILE vì phía sau sẽ có HTP đảm bảo về quá trình thi công. HTP tin rằng sau mỗi một dự án hoàn thành, Quý Gia chủ sẽ vô cùng hài lòng và ấn tượng với từng tác phẩm nghệ thuật ốp lát đặc sắc mà STILE đã cung cấp.