Nội dung

 1. Nền tảng phát triển dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm + 2
  1. Vì sao gọi là “Chuẩn 96 Điểm + 2” mà không dùng là “Chuẩn 98 Điểm”?
  2. Dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 điểm + 2 và 12 giá trị mang lại
  3. Cơ sở khơi nguồn “Nghệ Thuật” thông qua dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 điểm + 2
 2. Các hạng mục “Mang Nghệ Thuật Vào Nhà” trong dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm +2
  1. Ốp lát tranh đá mosaic nghệ thuật – Tranh đúc dạng khối
  2. Ốp lát gạch kính 2 lớp sicis lấy sáng khổ lớn – Thắp sáng hoạ tiết
  3. Ốp lát gạch xuyên sáng khổ lớn – Hiện rõ hơn từng kiệt tác
  4. Ốp lát gạch siêu nhỏ tạo điểm nhấn – Trải thảm điểm nhấn
  5. Trang trí gạch sỏi nghệ thuật – Cảm nghệ thuật vào tim
  6. Phối gạch bông hoa văn trang trí – Điêu khắc tự thân với tình yêu nghề
  7. Trang trí gạch cho phễu thu nước – Sáng tạo đáng tiền
  8. Phối gạch trang trí ngạch cửa – Đi xuyên qua nghệ thuật
  9. Cắt phối gạch, ghép chữ nghệ thuật 3D – Khẳng định đẳng cấp hơn
  10. Cắt CNC gạch thảm từng khu vực – Nghệ thuật điêu khắc gạch
  11. Thiết kế và ốp gạch vòng cung vòm cửa – Giải pháp thực hữu hiệu
  12. Ốp lát gạch không cùng độ dày trong 1 khu vực – Làm tâm sáng hơn
 3. Lời kết từ Hồng Tâm Phát

Đã bao lần Quý Gia chủ trăn trở khi chưa hiện thực hóa những ước muốn cá nhân độc đáo cho không gian riêng của mình? Dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm + 2 do HTP khởi xướng sẽ là giải pháp lý tưởng giúp Quý Gia chủ biến các ý tưởng đặc sắc thành tuyệt tác riêng biệt - “Mang Nghệ Thuật Vào Nhà” và thổi hồn cho chính tổ ấm của riêng mình. Hãy cùng HTP khám phá chi tiết hơn!

 

dv-op-lat-gach-chuan-96-diem+2

HTP kết hợp nghệ thuật vào dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm + 2

 

Nền tảng phát triển dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm + 2

 

Nếu dịch vụ gốc “Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm” của HTP đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao về chất lượng, thẩm mỹ và độ bền của ng trình xứng tầm cho Quý Khách hàng. Thì ở dịch vụ “Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm +1”, HTP bổ sung thi ng keo ron men sứ trang trí, nâng tầm bộ đôi đường ron và gạch. Trong lần nâng cấp tiếp theo này, HTP chính thức đưa dịch vụ “Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm + 2” vào trong thị trường, góp phần tạo ra mắt xích chặt chẽ giữa ốp lát và nghệ thuật.

 

op-lat-gach-chuan-96-diem+2

dv-op-lat-gach-mang-nghe-thuat-vao-nha

Không gian lung linh khi kết hợp ốp lát và nghệ thuật

 

Vì sao gọi là “Chuẩn 96 Điểm + 2” mà không dùng là “Chuẩn 98 Điểm”?

Lý do HTP không lấy tên dịch vụ là “Ốp Lát Gạch Chuẩn 98 Điểm” vì các dịch vụ thi ng hiện có của HTP đã lấy dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm làm gốc, làm nền tảng vững chắc tiếp sức cho các dịch vụ chuẩn 96 điểm + 1, 2, 3… ra đời.

Bên cạnh đó, dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm + 1 hoàn thiện trọn vẹn là cơ sở để “96 điểm + 2” được phô diễn thêm các kỹ năng ốp lát có độ khó cao và thể hiện đậm chất riêng của từng Quý Gia chủ.

 

Dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 điểm + 2 và 12 giá trị mang lại

 

12-gia-tri-dv-op-lat-gach-chuan-96-diem+2

12 giá trị chỉ có thể có ở dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm + 2 của HTP

 

Cơ sở khơi nguồn “Nghệ Thuật” thông qua dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 điểm + 2

 

Dòng chảy nghệ thuật đã được khai thông và tồn tại trong dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm + 2 của HTP xuất phát từ nguồn duyên đậm chất với những con người tân tiến:

- Quý Gia chủ: Có cơ hội được tiếp xúc và phục vụ với phần lớn Quý gia chủ thuộc tầng lớp trung lưu HTP được truyền năng lượng tích cực về sự cầu thị và đột phá trong những mong muốn trải nghiệm độc đáo của Quý gia chủ. Đây là người duy nhất liên quan trực tiếp tới mọi vấn đề, mọi giai đoạn của toàn chu trình này. Là người cao hơn mọi người ở việc phát ra nhu cầu và là người sâu hơn mọi người ở việc sống cùng và cảm thụ thành phẩm sau thi ng. Vì vậy cần phải lắng nghe, quan sát và thật hiểu ý của Quý Gia chủ để phục vụ trọn vẹn cũng như phải thoả mãn mọi giác quan của Quý Gia chủ trong ngôi nhà đang mang hình bóng và phong thái của chính mình.

Tâm ý và sự cầu thị nghệ thuật của Quý gia chủ cần được thấu hiểu sâu sắc.

Tâm ý và sự cầu thị nghệ thuật của Quý gia chủ cần được thấu hiểu sâu sắc.

- Kiến Trúc Sư và Đơn vị thiết kế: Sự khác biệt giữa mẫu thiết kế được chọn lựa so với số còn lại không chỉ đẹp mà còn có thể truyền tải được câu chuyện, thông điệp của Quý gia chủ ngay từ lúc còn nằm trên bảng vẽ. Kiến trúc sư chính là người có thể cảm được những yêu cầu và mong muốn của Quý gia chủ, cập nhật thêm những tiến bộ của ngành và văn hóa vùng miền để chọn lọc chỉ đạo đơn vị thiết kế cho ra tác phẩm đạt “4 Tiêu Chuẩn” trong ng tác tạo dựng thiết kế. Chính các nhà thiết kế bậc thầy đã truyền cảm hứng đến HTP để có thể hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo và đầy ắp chiều sâu này.

Tinh thần kết nối và sáng tạo của người thiết kế tạo nên tác phẩm đầy cảm hứng.

Tinh thần kết nối và sáng tạo của người thiết kế tạo nên tác phẩm đầy cảm hứng.

- Đơn vị cung cấp vật liệu chuẩn: Lấy ý tưởng từ các bộ óc xuất sắc của kiến trúc sư, nhà thiết kế… và các yêu cầu vượt bậc của Quý Gia chủ mà các đơn vị cung cấp vật liệu thường xuyên phải trăn trở nghiên cứu, thử nghiệm, cải tiến, tối ưu…thậm chí là trả giá, trả giá nhiều lần để có những vật liệu tốt như hiện nay. Điều đặc biệt là các nhà cung cấp vật liệu hiện nay không chỉ dừng lại ở việc bán ra các vật liệu đẹp, chất lượng mà còn quan tâm sâu đến thành phẩm hoàn thiện, hiện hữu trong từng ngôi nhà của Quý Gia chủ. HTP may mắn khi nhận được nhiều sự đồng hành và hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp vật liệu uy tín để không chỉ thuận lợi tôn lên giá trị của tác phẩm nghệ thuật mà còn là sự đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. 

Từng sản phẩm của đơn vị vật liệu cung cấp được nâng tầm tính nghệ thuật hiện hữu.

Từng sản phẩm của đơn vị vật liệu cung cấp được nâng tầm tính nghệ thuật hiện hữu.

- Đơn vị thi ng chuyên nghiệp xứng tầm: Cuối cùng là triển khai hoàn thành xuất sắc theo bản thiết kế. Nếu Quý gia chủ là người trải nghiệm xuyên suốt toàn chu trình từ khi chưa bắt đầu đến mãi sau này thì “Đơn Vị Thi ng” là đơn vị bắt buộc phải thấu hiểu thật rõ cả 3 nhóm người trên để có phương án và tiêu chuẩn thi ng phù hợp. Thêm nữa là phải hiểu được chính mình có năng lực gì, tại sao phải có các năng lực đó thì mới có thể vượt qua các gánh nặng mà ng tác thi ng đòi hỏi. Từ những nguồn năng lực tích cực, truyền cảm hứng và động viên, HTP lấy đó làm động lực cho những hành động thực tế hơn. HTP có đội ngũ thợ “Tam Chuyên” liên tục cập nhật và trải qua đào tạo những xu hướng, ng nghệ, kỹ thuật thi ng mới để đủ năng lực “mang nghệ thuật vào nhà” cho chính Quý Gia chủ của mình.

HTP làm tròn trách nhiệm thi công từ con người, kỹ thuật, trang thiết bị,... xứng tầm.

HTP làm tròn trách nhiệm thi ng từ con người, kỹ thuật, trang thiết bị,... xứng tầm.

 

Các hạng mục “Mang Nghệ Thuật Vào Nhà” trong dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm +2

 

Ốp lát tranh đá mosaic nghệ thuật – Tranh đúc dạng khối

 

op-lat-tranh-da-mosaic-nghe-thuat

Dùng keo ron men sứ kết dính tranh mosaic thành một khối

Thưởng thức tranh đá mosaic là cách hưởng thụ nghệ thuật còn khá mới với tầng lớp trung lưu Việt Nam, nhưng so với giới tinh anh ở các nước bạn thì những mẫu bức tranh được đầu tư ghép từ nhiều mảnh nhỏ đầy màu sắc luôn là lựa chọn hàng đầu để tạo điểm nhấn cho nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…Sự ra mắt dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm + 2 của HTP, đáp ứng tốt nhu cầu thi ng ốp tranh đá mosaic nghệ thuật khi kết hợp với keo ron men sứ nhũ kim tuyến, phô diễn nét đẹp nguyên thủy (giữ được nét nguyên thuỷ 100% của bức tranh) của tổng thể bức tranh. 100% từng viên đá nhỏ được kết dính cố định, tất cả các mạch hở khi ghép từng viên được len lỏi bởi keo kết dính thành một khối.

=> Xem thêm: Thi ng Tranh Mosaic Trang Trí Chuyên Nghiệp Tại HCM

 

Ốp lát gạch kính 2 lớp sicis lấy sáng khổ lớn – Thắp sáng hoạ tiết

 

op-gach-kinh-2-lop-lay-sang-kho-lon

Gạch kính 2 lớp với nhiều họa tiết lạ mắt

Nhờ nhận thức rõ những thế mạnh của mình về dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm cũng như tính thẩm mỹ cao từ dòng gạch kính được ca ngợi về khả năng khuếch tán ánh sáng tự nhiên, giúp HTP có cơ sở đem đến những câu chuyện đầy màu sắc dựa trên hiệu ứng ánh sáng thần tiên, thi vị cho không gian và tạo ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Để đảm bảo kết quả thi ng chính xác, thợ ốp lát cần hiểu rõ giá trị khác biệt lớn trong vật liệu, vì cơ bản mẫu gạch kính có độ giòn cao, dễ vỡ. Hiện HTP đã và đang làm tốt dịch vụ ốp gạch kính lấy sáng trang trí phòng khách, cầu thang, vách ngăn cho phòng ngủ...chuẩn 96 điểm.

 

op-gach-kinh-2-lop-sicis

op-gach-kinh-vetrite-pergamino-grey

op-tuong-gach-kinh-vetrite-elephant-copper

op-gach-kinh-vetrite-pergamino-gold

Ứng dụng ốp gạch kính cho nhiều khu vực khác nhau

 

Ốp lát gạch xuyên sáng khổ lớn – Hiện rõ hơn từng kiệt tác

 

op-lat-gach-xuyen-sang-kho-lon

Gạch xuyên sáng hiện rõ từng đường vân độc đáo sau vách tivi

Gần đây, Giới Mộ Điệu trong ngành thiết kế và thi ng xây dựng tại Việt Nam đang dành tình cảm sâu sắc đến các mẫu gạch xuyên sáng khổ lớn. Vì ngoài ưu điểm về kích thước lớn, hiệu ứng xuyên sáng nhờ độ mỏng của gạch là điểm cộng lớn để mô phỏng vẻ đẹp cuốn hút, huyền bí của một tuyệt tác nghệ thuật, tràn đầy tinh thần đương đại. Với giá trị cao từ mọi tiêu chuẩn, gạch xuyên sáng xứng đáng được ốp lát bởi những người thợ chuyên nghiệp. Tại HTP, chúng tôi tự hào có đội ngũ thợ đạt kỹ thuật ốp lát gạch và thi ng keo ron men sứ chuẩn 96 điểm + 2. Cam kết mang giá trị trọn vẹn cho mọi không gian cũng như giải quyết một số nỗi lo của Quý Gia Chủ về vấn đề kỹ thuật ốp lát (trầy xước/rơi vỡ gạch, cắt gạch kém, ốp lát không đều…).

=> Xem thêm: Ốp Gạch Xuyên Sáng Trang Trí Vách Tường Tivi – Căn Hộ Cao Cấp Quận 2

 

Ốp lát gạch siêu nhỏ tạo điểm nhấn – Trải thảm điểm nhấn

 

op-lat-gach-sieu-nho

Ốp gạch siêu nhỏ tạo điểm nhấn cho vách phòng tắm

Ở dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm + 2, HTP lựa chọn mang cốt cách của nghệ thuật đi sâu thêm vào từng viên gạch siêu nhỏ để tạo điểm nhấn cho các khu vực trong nhà như khu bếp, vách phòng tắm, sàn phòng khách. Để thi ng đạt chuẩn thì cần phải đặc biệt chú ý đến mí ghép nối để từng đường ron men sứ hoàn mỹ nhất. Vì gạch có kích thước siêu nhỏ nên sẽ là một thử thách không hề nhỏ vì ron nhiều và không theo hàng thẳng. Khi ốp lát gạch siêu nhỏ tạo điểm nhấn, HTP sẽ dựa trên tiêu chuẩn ốp lát gạch chuẩn 96 điểm + chất thưởng thức để làm thước đo thi ng và đánh giá hiệu quả dịch vụ.

 

Trang trí gạch sỏi nghệ thuật – Cảm nghệ thuật vào tim

 

trang-tri-gach-soi-nghe-thuat

Từ các viên sỏi nhỏ có thể tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật đầy cảm hứng

Lát gạch sỏi là một xu thế thiết kế thi ng nghệ thuật độc đáo khi biến các ý tưởng thiết kế từ gia chủ và kỹ năng điêu luyện của thợ thi ng thành một tuyệt tác thực thụ. Dựa theo ý gia chủ muốn trang trí gạch sỏi ở cảnh quan sân vườn (thác nước, lối đi…) hay tiểu cảnh (ban ng, giếng trời, cầu thang…) mà HTP sẽ có giải pháp quy trình thi ng phù hợp để đảm bảo gạch sỏi bám chắc vào sàn/vách, sắp xếp màu sao cho tự nhiên, bề mặt phẳng...để bất kỳ sự tiếp xúc nào của bất kỳ giác quan nào cũng đều rung cảm mát lòng.

 

Phối gạch bông hoa văn trang trí – Điêu khắc tự thân với tình yêu nghề

 

lat-gach-bong-hoa-van-trang-tri

Phối gạch bông hoa văn trang trí lối đi theo phong cách Indochine

Nếu Quý gia chủ yêu thích phong cách hoài cổ, đương đại cho không gian sống thì không thể bỏ qua cách phối gạch hoa văn trang trí theo tiêu chuẩn ốp lát gạch chuẩn 96 điểm + 2 của HTP. Ở dịch vụ này, HTP sẽ ốp lát gạch bông hoa văn dạng đối xứng kết hợp hoà quyện với keo ron men sứ trang trí để tạo cảm giác ấm cúng, hoài cổ nhưng vẫn giữ điểm nhấn lạ mắt cho không gian. Với loại gạch này chúng tôi có thể làm sạch sâu thêm và phủ bóng nhẹ sẽ làm tươi mới hoa văn lên 1 đẳng cấp khác.

 

Trang trí gạch cho phễu thu nước – Sáng tạo đáng tiền

 

pheu-thoat-nuoc

trang-tri-pheu-thoat-san

pheu-thoat-nuoc-doi-xung

Một số mẫu phễu thu nước từ HTP

Theo HTP, mỗi chi tiết nhỏ trong một tổng thể đều có thể tạo ra giá trị lớn nếu chúng ta biết cách làm bật lên tính chất thơ và sức sống của sản phẩm. Cách HTP mang hơi thở nghệ thuật hòa quyện trong dịch vụ trang trí đầu thu nước chính là phối gạch và tô vẽ bằng keo ron men sứ ở vị trí hiếm ai quan tâm. Một vị trí đặc thù thường nhiều bụi bẩn đi qua, đôi lúc sẽ lưu lại thật lâu làm cho toàn khu vực sang trọng với nhiều thiết bị cao cấp, đẳng cấp kém sang đi. Biết là có thể làm gì đó để mọi thứ trở lên tốt hơn ở vị trí này và “Làm Sạch Và Sáng” cho vị trí này là giải pháp của HTP chúng tôi.

 

Phối gạch trang trí ngạch cửa – Đi xuyên qua nghệ thuật

 

trang-tri-ngach-cua-hinh-con-thoi

trang-tri-ngach-cua-nghe-thuat

lat-gach-trang-tri-ngach-cua

trang-tri-ngach-cua-3d

Các mẫu phối trang trí ngạch cửa HTP

Trên góc nhìn của HTP, vị trí lát ngạch cửa tương tự như tấm thảm chào đón “lộc may mắn” vào nhà. Vì vậy, trang trí ngạch cửa càng tương phản, đẳng cấp thì gia chủ dễ tiếp đón được nhiều khách quý đồng thời càng ăn nên làm ra. Khi lựa chọn phối trang trí ngạch cửa chuẩn 96 điểm + 2, HTP hỗ trợ nâng cấp kết cấu phong thủy sàn nhà bằng sự khác biệt mới mẻ trong ốp lát. Để thi ng đạt chuẩn, HTP sẽ lên thiết kế mẫu phối gạch trước. Sau đó, tiến hành cắt gạch, trang trí ngạch cửa và tạo nét ron gạch bằng ron men sứ kim tuyến ngay từ khi bước vào nhà hoặc ron 2 thành phần dạ quang làm hào quang sáng vào buổi tối.

 

Cắt phối gạch, ghép chữ nghệ thuật 3D – Khẳng định đẳng cấp hơn

 

cat-phoi-gach-ghep-chu-nghe-thuat-3d

Cắt phối gạch chữ nghệ thuật 3D cho sàn nhà

Khi chọn dịch vụ “Cắt phối gạch chữ nghệ thuật 3D” của HTP, Quý gia chủ có thể sử dụng những mẫu thiết kế sẵn có, chuẩn từ chất liệu, màu sắc cho đến kích cỡ của HTP hoặc sáng tạo theo ý tưởng cá nhân. Thế mạnh của HTP ở dịch vụ này chính là ng nghệ đo lường và cắt ghép gạch hiện đại. Cho phép thợ ốp lát HTP thiết kế và cắt chuẩn xác tất cả các dạng chữ như tiếng Việt, Anh, Trung… Đặc biệt, HTP còn trang trí đường ron gạch bằng ron men sứ và tạo hoa văn trên đường ron theo ý, giải quyết vấn đề khó khăn khi ron không chạy thẳng do đặc thù cắt ghép chữ.

 

Cắt CNC gạch thảm từng khu vực – Nghệ thuật điêu khắc gạch

 

cat-cnc-gach-tham-tung-khu-vuc

Cắt, phối gạch thảm CNC theo yêu cầu

Đã bao giờ Quý gia chủ muốn đột phá, sáng tạo các mẫu thiết kế gạch thảm mới từ nhiều kiểu gạch yêu thích? Để thực hiện ý tưởng cắt ghép và phối gạch thảm, đòi hỏi thợ ốp lát hiểu sâu cách gia ng mép, bo cạnh, bố trí mảnh ghép đường vân/hoa văn gạch và kỹ thuật lát gạch. Bên cạnh đó, người thợ còn sẽ gặp khó khăn trong việc căn chỉnh độ rộng đường ron phải thật đều sẽ rất đẹp và tìm kiếm độ phẳng bề mặt gần như tuyệt đối mới đạt thẩm mỹ. Tất cả những vấn đề khó nhằn trên, đều được giải quyết khi Quý gia chủ chia sẻ ý tưởng với HTP thông qua “Dịch vụ ốp lát gạch chuẩn 96 điểm +2”.

 

Thiết kế và ốp gạch vòng cung vòm cửa – Giải pháp thực hữu hiệu

 

op-gach-vong-cung-vom-cua

Thợ ốp lát gạch HTP với nhiều năm kinh nghiệm ốp gạch vòm cửa biệt thự

Ốp gạch cắt vòng cung vòm cửa luôn được nhiều thợ xếp vào những ca khó nhằn nhất là vì vị trí vòm cửa có không gian hạn chế, dễ sai sót khi cắt, líp - ghép gạch nên rất dễ căn lệch khoảng cách giữa những viên gạch. Vì vậy để được ốp gạch khu vực vòm cửa, thợ phải có tay nghề thi ng cực cao, thành thạo, tỉ mỉ và có thêm gu thẩm mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề ốp lát gạch biệt thự đã giúp HTP có đầy đủ kiến thức và kỹ năng ốp gạch vòm cửa chuẩn, đảm bảo độ cong khung vòm cửa bo góc hoàn hảo nhất.

 

Ốp lát gạch không cùng độ dày trong 1 khu vực – Làm tâm sáng hơn

 

op-lat-gach-khong-cung-do-day-trong-1-khu-vuc

HTP kết hợp khéo léo nhiều mẫu gạch trong phòng tắm

Do mỗi loại gạch sẽ có độ dày, mỏng khác nhau nên ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả ốp lát. Để dễ dàng ốp lát nhiều loại gạch trong cùng 1 khu vực, thợ ốp lát HTP hiểu sâu về độ dày mỏng của gạch, độ co ngót, độ dày mỏng của keo, thời gian thi ng cách nhau giữa các viên gạch giáp mí, thiết bị căn độ phẳng mặt…. cũng như biết tận dụng tốt các thiết bị hỗ trợ thi ng hiện đại, đẩy nhanh tiến độ dự án và đảm bảo an toàn cho ng trình. Đặc biệt, người thợ sẽ không thấy được phía dưới các viên gạch dày mỏng khác nhau này sẽ ra sao sau khi ốp lát nên ngoài việc có kinh nghiệm thì người thợ phải dùng tâm nhìn thêm các rủi ro có thể có, để có giải pháp phòng ngừa trước để rủi ro không xảy ra chứ không thể chờ xảy ra mới giải quyết khắc phục.

 

Lời kết từ Hồng Tâm Phát

 

Đúng với tinh thần “Mang nghệ thuật vào nhà” của dịch vụ Ốp Lát Gạch Chuẩn 96 Điểm + 2, HTP mong muốn mỗi ng trình mình thi ng sẽ hiện thực hóa trọn vẹn ý tưởng, chất nghệ thuật riêng của từng Quý gia chủ. Từ đó, gia chủ luôn cảm thấy tận hưởng và thoải mái nhất khi trở về tổ ấm tuyệt vời của mình.

Một sản phẩm đẹp cần có cả sự tham gia của cả 4 bên: Đơn vị thiết kế xuất chiêu - Đơn vị cung cấp vật liệu đạt chuẩn - Đơn vị thi ng chuyên nghiệp xứng tầm và đặc biệt là Quý Gia Chủ có nhu cầu. Vì vậy, chỉ cần Quý gia chủ sẵn sàng chia sẻ những ý muốn thiết kế với HTP theo số Hotline: 0938.300.468,