Nội dung

  1. Phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà
  2. Dịch vụ phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà do Hồng Tâm Phát thực hiện đảm bảo:
  3. Giới thiệu keo chà ron men sứ Hàn Quốc cho đường ron đẹp đẳng cấp
  4. Keo ron men sứ Hàn Quốc sẽ phát huy những công dụng gì?

Được ứng dụng rộng rãi nhờ khả năng chống trơn hiệu quả, sàn gạch nhám còn mang lại nét kiến trúc độc đáo cho công trình. Thế nhưng, độ nhám của gạch sẽ tạo hạn chế khi sử dụng các loại robot vệ sinh. Vì thế, phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà là giải pháp tối ưu. Để sở hữu không gian sạch đẹp mời quý vị tham khảo bài viết sau đây nhé.

 

Phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà

 

Gạch nhám là loại gạch thân thiện với các hộ gia đình có người già và trẻ nhỏ sinh sống. Nhờ vào bề mặt nhám nên hạn chế sự cố trơn trượt, góp phần bảo vệ các thành viên trong nhà. Thế nhưng, loại gạch nào cũng có những khuyết điểm nhất định.

 

Bề mặt gạch nhám khiến bụi bẩn dễ bám vào, lâu ngày sẽ hình thành các vết ố đen, ố vàng rất khó tẩy chùi. Dù được thiết kế thông minh như robot lau nhà thì cũng khó xử lý các vết bụi bẩn bám sâu trên sàn gạch nhám.

 

Phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà

Robot thường làm việc hiệu quả hơn trên sàn gạch trơn

 

Vi thế, giải pháp khắc phục hiệu quả chính là phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà. Phủ bóng gạch nhám là công đoạn tạo cho bề mặt gạch nhám một độ bóng tự nhiên, tăng độ cứng cho mặt gạch bằng loại hóa chất phủ bóng chuyên dụng.

 

Dịch vụ phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà do Hồng Tâm Phát thực hiện đảm bảo:

 

+ Tạo độ bóng cho mặt gạch nhưng rất tự nhiên, không hề trơn trượt.

+ Nâng cao khả năng chống thấm và chống trơn trượt cho sàn gạch nhám.

+ Quy trình thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả rất cao và dài lâu.

+ Nếu tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa thì sàn gạch cũng sẽ không gặp rủi ro bị mài mòn hay phai màu.

+ Ngăn ngừa mọi vết bám bẩn trên sàn gạch nhám như: Vết ố đen, rỉ sét, ố mốc,... nhờ đó robot lau nhà hoạt động dễ dàng hơn.

+ Sau khi sàn gạch được phủ bóng việc sử dụng robot lau nhà sẽ không còn hạn chế. 

 

Phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà

Nên phủ bóng sàn gạch nhám khi kết hợp vệ sinh với robot thông minh

 

Thực tế, phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà là điều cần thiết đảm bảo robot hoạt động tối ưu. Nếu quý vị đang tìm kiếm cách nâng cao hiệu quả robot lau nhà đừng bỏ qua giải pháp này nhé. 

 

Giới thiệu keo chà ron men sứ Hàn Quốc cho đường ron đẹp đẳng cấp

 

Song song với công nghệ phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà, công ty chúng tôi còn phát triển công nghệ chà ron men sứ đẳng cấp cho sàn gạch đẹp toàn diện.

 

Bằng keo chà ron men sứ Magicpro, Hồng Tâm Phát sẽ thay ron gạch xuống cấp và tái tạo đường ron mới. Thực tế, với đường ron đổi màu lâu ngày thì việc dùng robot lau nhà không thể xử lý được. Vì vậy, keo ron men sứ sẽ giải quyết tận gốc sự cố đường ron.

 

Phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà

Ron gạch men sứ được làm từ keo chà ron Magicpro Hàn Quốc

 

Keo ron men sứ Hàn Quốc sẽ phát huy những công dụng gì?

 

+ Chà ron men sứ chống thấm, chống nấm mốc và bụi bẩn cho mọi đường ron, đặc biệt là đường ron nhà tắm và khu vực ngoài trời. Đây là những vị trí robot lau nhà không thể hoạt động được.

+ Đảm bảo đường ron không bị đổi màu ít nhất 10 năm sử dụng. Chỉ cần dùng robot lau nhẹ nhàng cũng đủ làm đường ron sạch bóng.

+ Đường ron luôn trong trạng thái tối ưu giúp robot lau nhà làm việc tốt nhất.

 

Luôn trong tư thế sẵn sàng cung cấp giải pháp vệ sinh đỉnh cao, Hồng Tâm Phát sẽ mang đến cho quý vị công nghệ làm sạch mới nhất, đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Dù là gói phủ bóng sàn gạch nhám cho robot lau nhà hay thay ron gạch men sứ, chúng tôi luôn cam kết chất lượng vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.