Nội dung

  1. Vai trò của đơn vị nhận khoán ốp lát gạch chuyên nghiệp trong ngành ốp lát ngày nay
  2. Điều khác biệt của dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch Hồng Tâm Phát
  3. Dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch Hồng Tâm Phát mang đến điều gì cho khách hàng?

Ngày nay, tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ trong kiến trúc ốp lát ngày một được nâng cao, nên gia chủ thường sử dụng các loại gạch ốp lát cao cấp, đắt tiền với nhiều mẫu mã, kích thước,... đa dạng. Tuy nhiên, đó mới chỉ là “điều kiện cần”. Mặt khác, “điều kiện đủ” để tôn vinh đẹp chỉn chu, sang trọng, đẳng cấp của không gian bề mặt ốp lát đó chính là tay nghề chuẩn chỉnh của những người thợ. Dựa vào cơ sở này, rất nhiều gia chủ đã lựa chọn các đơn vị nhận khoán ốp lát gạch chuyên nghiệp để thi công ốp lát gạch - nhằm đem lại vẻ đẹp sắc nét, không khuyết điểm cho ngôi nhà mình. 

 

Dịch vụ ốp lát Hồng Tâm Phát là đơn vị chuyên thi công ốp lát gạch, tiên phong đạt tiêu chuẩn 96 điểm trong lĩnh vực ốp lát Việt Nam - tiêu chuẩn thi công ốp lát gạch cao nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị ốp lát có thực lực, uy tín và trách nhiệm, đây chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

 

Nhan-khoan-op-lat-gach-chuan-96-diem-dich-vu-op-lat-hong-tam-phat

Dịch vụ ốp lát Hồng Tâm Phát chuyên nhận khoán ốp lát gạch trọn gói

 

Vai trò của đơn vị nhận khoán ốp lát gạch chuyên nghiệp trong ngành ốp lát ngày nay

 

Trước đây, việc ốp lát gạch thường được chủ nhà giao luôn cho nhà thầu, hoặc thuê đại những bạn thợ thi công ốp lát tay ngang - hay tạm gọi là đội thợ biết ốp lát nhưng không được đào tạo tay nghề bài bản. Trong một số trường hợp diện tích ốp lát nhỏ, chủ nhà còn “tự tay” thực hiện cho nhanh. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến những khuyết điểm lâu dài mà khách hàng phải gánh chịu, đó là:

 

- Các viên gạch ốp lát có hiện tượng cao thấp, dễ nhìn thấy nhất ở các ngã tư của viên gạch. Tức là có viên cao, có viên thấp, không bằng phẳng. Điều này gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, làm giảm giá trị sang trọng của gạch, đặc biệt là những viên gạch đắt đỏ. 

- Đường ron giữa các viên gạch quá nhỏ đến mức không thể làm ron gạch - đây là một “trào lưu” ốp lát không ron của một số nơi. Tuy nhiên, khi gạch gặp điều kiện thời tiết nóng lạnh bất thường sẽ giãn nở mà không có ron gạch thì các viên gạch sẽ xô xát vào nhau, nhẹ thì gây ra bung gạch, phồng rộp gạch, nặng thì khiến gạch nứt vỡ phải thay gạch mới. 

- Một số trường hợp khác khi ốp lát đã sử dụng keo chà ron gốc xi măng để làm ron, chỉ sau 1-2 tháng đường ron đã bị ố vàng, ngả đen khiến sàn nhà trông rất cũ kĩ, kém sang.

- Một vài người thợ không có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp khi ốp lát gạch khổ lớn có hoa văn tự do sẽ rất khó khăn khi ghép nối các viên gạch sao cho đồng bộ và “ăn nhập”. Đặc biệt họ giữ thói quen lát gạch ở vị trí trong góc lát ra bên ngoài thì khi áp dụng cho gạch khổ lớn có hoa văn tự do rất khó căn hoa văn giữa viên gạch này sao cho hài hoà với viên gạch kia… 

- … Và còn rất nhiều khuyết điểm khác nữa.

Dựa trên những “nỗi đau” mà khách hàng phải gánh chịu khi chưa tìm được người thợ ốp lát giỏi dù đã đầu tư mạnh tay vào vật liệu, mẫu mã gạch, Công ty xây dựng Hồng Tâm Phát đã triển khai dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch chuyên nghiệp chuẩn 96 điểm. Đây là dịch vụ nâng cao tiêu chuẩn ốp lát - nhằm khắc phục triệt để những khuyết điểm thường gặp trong ốp lát gạch từ trước tới nay. 

 

Nhan-khoan-op-lat-gach-chuan-96-diem-dich-vu-op-lat-hong-tam-phat

Kỹ thuật ốp lát mới chuẩn 96 điểm của Hồng Tâm Phát sẽ đem lại bề mặt ốp lát gạch cực phẳng, cực đều, cực đẹp

 

Điều khác biệt của dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch Hồng Tâm Phát

 

Dịch vụ ốp lát gạch Hồng Tâm Phát được quản lý bởi công ty Hồng Tâm Phát - đơn vị có thâm niên 10 năm trong lĩnh vực xây dựng. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, đội ngũ thợ ốp lát của Hồng Tâm Phát đã trải qua rất nhiều quy trình ốp lát và chứng kiến những khuyết điểm trong ốp lát gạch trong công trình của khách hàng. Từ đó, chúng tôi rút ra các bài học sâu sắc về ốp lát gạch để đưa ra các giải pháp ốp lát thiết thực - gắn liền với thực tế để đem đến những sản phẩm ốp lát chuẩn xác nhất, đẹp mắt nhất, sáng tạo nhất.

 

Nhan-khoan-op-lat-gach-chuan-96-diem-dich-vu-op-lat-hong-tam-phat

Kỹ thuật viên ốp lát làm việc với tác phong chuyên nghiệp, hoạt bát, có trách nhiệm cao trong công việc

 

Mặt khác, đội ngũ kỹ thuật viên ốp lát gạch của chúng tôi đảm bảo được các tiêu chuẩn về năng lực như:

- Kỹ thuật viên ốp lát được đào tạo bài bản và học về ốp lát chuyên nghiệp qua các lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu; vừa có kiến thức vừa có kinh nghiệm ốp lát thực chiến.

- Luôn chủ động tìm tòi và ứng dụng thêm các bí quyết ốp lát hay từ các nước quốc tế vào công trình Việt.

- Sử dụng thành thạo các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ công tác ốp lát mang tính “công nghệ cao” như máy rung, máy bắn tia laze, thước thuỷ điện tử, máy cắt, máy nâng gạch, máy líp gạch,... để có cơ sở phán đoán về độ bằng phẳng, khoảng cách giữa các viên gạch sao cho chuẩn xác nhất. 

- Đảm bảo nghiệm thu công trình ốp lát gạch của khách hàng theo tiêu chuẩn ốp lát gạch chuẩn 96 điểm.

 

=>Mời bạn tham khảo chi tiết 12 tiêu chuẩn ốp lát gạch chuẩn 96 điểm tại đây.

 

Nhan-khoan-op-lat-gach-chuan-96-diem-dich-vu-op-lat-hong-tam-phat

Hồng Tâm Phát ứng dụng các trang thiết bị, dụng cụ kỹ thuật cao để phối hợp vào quy trình ốp lát nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng

Dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch Hồng Tâm Phát mang đến điều gì cho khách hàng?

 

Hồng Tâm Phát sẽ cung cấp nhân công thi công hoàn thiện ốp lát gạch và trọn gói các máy móc, trang thiết bị hỗ trợ ốp lát và có thể đảm nhận hầu hết mọi công trình xây dựng, kể cả những công trình ốp lát có độ khó cao như ốp lát gạch khổ lớn, gạch hoa văn tự do, gạch siêu nhỏ, gạch ốp trần nhà, gạch xuyên sáng,...

 

Nhan-khoan-op-lat-gach-chuan-96-diem-dich-vu-op-lat-hong-tam-phat

Những viên gạch khổ lớn có hoa văn tự do được ghép nối tự nhiên, khoảng cách giữa các viên gạch
được đảm bảo đồng đều nhờ ke cân bằng gạch

 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch, Hồng Tâm Phát sẽ đảm bảo tính chính xác, minh bạch trong quá trình làm việc thông qua:

 

- Về cách thức trao đổi, làm việc với khách hàng: Kỹ thuật viên của Hồng Tâm Phát sẽ đến trực tiếp công trình dự án đang thực hiện để khảo sát và trao đổi thông tin với khách hàng.

- Về việc báo giá: Hồng Tâm Phát sẽ cử kỹ thuật viên có chuyên môn đến công trình để khảo sát, đo đạc, tiếp thu yêu cầu, bàn ý tưởng, đọc bản thiết kế, tư vấn cho khách hàng,... Sau đó làm cơ sở để lập bản báo giá cho khách hàng. Bên cạnh đó, Hồng Tâm Phát vẫn có khung báo giá tham khảo để khách hàng xem xét và dự kiến chi phí trước. 

- Về việc thi công: Hồng Tâm Phát sẽ ký kết hợp đồng thi công với khách hàng và thống nhất các điều khoản thoả thuận giữa hai bên, trong đó sẽ có bao gồm quy trình thi công.

- Về việc nghiệm thu: Hồng Tâm Phát sẽ dựa vào các điều khoản thoả thuận trong hợp đồng để làm cơ sở nghiệm thu với khách hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

- Về chế đọ bảo hành: dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch của Hồng Tâm Phát cam kết bảo hành 2 năm về độ bong tróc, phồng rộp, nứt vỡ gạch sau khi hoàn thiện. 

 

Nhan-khoan-op-lat-gach-chuan-96-diem-dich-vu-op-lat-hong-tam-phat

Các vị trí ốp lát "khó khăn" như đường cong, viền cột tròn, chân cầu thang,... đều trở nên dễ hơn với kỹ thuật ốp lát của Hồng Tâm Phát

 

Hồng Tâm Phát khẳng định với quý khách hàng, khi trải nghiệm dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch của Hồng Tâm Phát bạn sẽ nhận được những giá trị cao nhất về chất lượng - thẩm mỹ của bề mặt ốp lát gạch, xứng tầm với sự sang trọng và đẳng cấp của những viên gạch cao cấp. Đội ngũ nhân lực của chúng tôi sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp không gian sống của bạn một cách trách nhiệm - đảm bảo tiến độ - giá cả tương xứng. 

 

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết và trao đổi cụ thể về nhu cầu ốp lát gạch chuẩn 96 điểm, bạn vui lòng liên hệ hotline để tư vấn viên của Hồng Tâm Phát có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất!