Nội dung

  1. Hóa chất làm mềm ron gạch – Xử lý triệt để ron xuống cấp
    1. Ứng dụng của hóa chất làm mềm ron gạch là gì?
  2. Khám phá hóa chất làm mềm ron gạch hiệu quả nhất hiện nay
    1. Mời quý vị tham khảo quy trình sử dụng hóa chất làm mềm ron gạch của công ty chúng tôi

Hóa chất làm mềm ron gạch – Xử lý triệt để ron xuống cấp

Chà ron đúng cách là công đoạn không hề dễ dàng. Thế nhưng, làm thế nào xử lý ron gạch ố bẩn để thay ron mới thì càng khó hơn nữa. Để giúp quý vị tiết kiệm thời gian và công sức khi thay ron, công ty chúng tôi xin giới thiệu bộ hóa chất làm mềm ron gạch. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm này nhé.

Ứng dụng của hóa chất làm mềm ron gạch là gì?

Đường ron khi đông cứng thì rất khó xử lý bằng cách thường. Đặc biệt, những đường ron góc cạnh như ron cầu thang, ron vách tường thì càng khó giải quyết hơn. Bạn không thể loại bỏ triệt để đường ron cũ bằng dao hoặc máy móc. Hoặc nếu làm được thì tốn kém khá nhiều thời gian và công sức.

hóa chất làm mềm ron gạch

Thế nên, các chuyên gia đã cho ra đời hóa chất làm mềm ron gạch. Với thành phần axit được điều chế chuyên biệt, loại hóa chất này giúp mềm hóa cấu trúc xi măng. Nhờ vậy, chúng ta dễ dàng dùng các dụng cụ như dao, đồ rạch đường ron để lấy đi đường ron ố bẩn.

Với mục tiêu “Thay ron nhanh chóng, không bụi bẩn”, HTP đã lựa chọn và nhập khẩu độc quyền hóa chất làm mềm ron gạch. Đây là sản phẩm có khả năng làm mềm các đường ron gạch, giúp cho quá trình thay ron gạch diễn ra dễ dàng hơn, không gây bụi bẩn.

Ngoài ra, hóa chất làm mềm ron gạch HTP  không chứa thành phần độc hại, cam kết an toàn với sức khỏe và môi trường.

Khám phá hóa chất làm mềm ron gạch hiệu quả nhất hiện nay

Chỉ với 5-7 phút sau khi sử dụng, hóa chất làm mềm ron gạch sẽ phát huy hiệu quả tối ưu. Chúng ta chỉ cần xịt trực tiếp lên đường ron mà không cần pha trộn thêm bất kỳ hóa chất nào.

Mời quý vị tham khảo quy trình sử dụng hóa chất làm mềm ron gạch của công ty chúng tôi

  • Bước 1: Vệ sinh sàn gạch sau đó lau qua toàn bộ sàn gạch cũng như hệ thống ron gạch để sử dụng hóa chất làm mềm ron gạch HTP.
  • Bước 2: Chờ khoảng 5-7 phút để hóa chất ngấm vào khe gạch. Sau đó, dùng dao cạo ron gạch cạo các đường ron gạch lên, quá trình này sẽ diễn ra vô cùng dễ dàng vì ron gạch đã mềm vì thấm hóa chất từ trước.
  • Bước 3: Khi hệ thống ron gạch cũ đã được cạo lên hoàn toàn, hãy dùng dụng cụ vệ sinh thu dọn các chất bã vừa được cạo lên, lau lại sàn nhà để có được sàn nhà sạch sẽ.
  • Bước 4: Tiếp tục thực hiện quy trình chà ron sàn gạch theo yêu cầu từ khách hàng. Ứng dụng keo chà ron Magicpro để tối ưu tuổi thọ đường ron.

hoa-chat-lam-mem-ron-gach

Như vậy, việc thay ron đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của hóa chất làm mềm ron gạch. Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp độc quyền các sản phẩm thi công ron gạch cũng như đang triển khai các dịch vụ thi công vệ sinh sàn gạch - ron gạch đảm bảo sự hài lòng cũng như tin tưởng của khách hàng.

Hãy liên hệ với kỹ thuật viên của HTP để được hỗ trợ tốt nhất suốt 24/7 mọi ngày trong năm!

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028)38151740 - Hotline: 0933 300 468 - 0985.200.468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com