Nội dung

  1. Vị trí robot lau nhà hiệu quả là những khu vực nào?
  2. Có vị trí nào robot lau nhà không thể hoạt động - Giải pháp hữu hiệu từ Hồng Tâm Phát
  3. Giải pháp chà ron men sứ kết hợp robot lau nhà hiệu quả cho mọi vị trí

Theo sự phát triển của công nghệ, robot lau nhà đang dần thay thế máy hút bụi, mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống. Thiết kế gọn nhẹ và được lập trình thông minh, robot lau nhà phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Vị trí robot lau nhà hiệu quả thường ở nơi nào? Hôm nay, Hồng Tâm Phát sẽ gửi đến quý vị câu trả lời cho thắc mắc này.

 

Vị trí robot lau nhà hiệu quả là những khu vực nào?

 

Được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến, robot lau nhà được dùng để tiết kiệm thời gian và công sức. Với chi phí đầu tư không quá cao, từ 5 đến 10 triệu đồng, quý vị sẽ sở hữu ngay một sản phẩm thông minh, thay thế việc dọn nhà thủ công. 

 

Lập trình thông minh giúp robot tự động thiết lập bản đồ làm việc. Vị trí robot lau nhà hiệu quả như là: Gầm bàn ghế, gầm gường, gầm tủ,... Những nơi mà lau nhà thủ công bằng giẻ lau khó tiếp cận. 

 

Vị trí robot lau nhà hiệu quả

Robot hút bụi chuyên vệ sinh sàn gạch men và sàn gỗ

 

Đặc biệt, robot vệ sinh có thể làm sạch mọi loại bụi bẩn kể cả bụi không khí nhỏ dưới 2.5 micro mét, làm sạch tóc lông thú dễ dàng mà bình thường rất khó có thể làm sạch bằng tay.

 

Cùng Hồng Tâm Phát điểm qua vị trí robot lau nhà hiệu quả - Ưu điểm của robot lau nhà như sau:

 

+ Làm việc được những địa hình khó như thảm, các ngõ ngách, gầm bàn ghế,...

+ Tự động lên lịch trình làm việc, tự động hút bụi,..tự di chuyển khắp nhà mà không cần con người điều khiển.

+ Tự động sạc sau mỗi lần làm việc, không cần mang vác như máy hút bụi cầm tay.

+ Quý vị có thể điều khiển qua smartphone để robot lau nhà hoạt động khi đi vắng. Như thế sẽ không cần đối mặt với tiếng ồn máy móc.

+ Bảo vệ sức khoẻ là giá trị sử dụng đặc biệt của robot lau nhà. Robot hút bụi sẽ làm sạch bụi bẩn trong không khí và lông tóc thú cưng,... giúp bảo vệ sức khoẻ. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, người bị dị ứng bụi bẩn.

 

Vị trí robot lau nhà hiệu quả

Các ngóc ngách dưới gầm bàn ghế, gầm giường được robot làm sạch đến 99%

 

Robot lau nhà có thể hoạt động hiệu quả ở nhiều vị trí nhỏ hẹp mà máy hút bụi hay cách vệ sinh thủ công khó tiếp cận. Thế nhưng, robot vẫn có những hạn chế nhất định. Vậy những vị trí nào robot không thể hoạt động?

 

Có vị trí nào robot lau nhà không thể hoạt động - Giải pháp hữu hiệu từ Hồng Tâm Phát

 

Hiện tại, chưa có robot lau nhà nào có khả năng leo cầu thang hoặc hoạt động hiệu quả ở khu vực ẩm ướt như là toilet, nhà tắm,... Nếu nhà quý vị có nhiều tầng thì nên lưu ý về hạn chế này của robot lau nhà.

Vậy phải làm thế nào để những vị trí như cầu thang hay nhà tắm được duy trì sạch đẹp mỗi ngày? Hồng Tâm Phát đã có giải pháp hữu hiệu cho câu hỏi này.

Trên sàn nhà, các đường ron tạo sự liên kết và bảo vệ sàn nhà khỏi bụi bẩn và nấm mốc. Thế nhưng, đường ron gốc xi măng rất dễ xuống cấp và đổi màu xấu xí. Dù vệ sinh nhiều lần hay dùng hóa chất thì khó xử lý vấn đề này.

 

Vị trí robot lau nhà hiệu quả

Robot hút bụi không thể kì cọ sạch sẽ các vết ố bẩn, nấm mốc trên sàn gạch

 

Chúng tôi đã nghiên cứu và sở hữu bí quyết chà ron tối ưu từ Hàn Quốc để xử lý 100% tình trạng đường ron ố bẩn. Cam kết tạo ra hệ thống ron gạch bền đẹp như men sứ, nâng cao chất lượng và thẩm mỹ cho sàn gạch. Đặc biệt, công tác này còn hỗ trợ cho hoạt động của robot lau nhà. Vốn dĩ robot lau nhà không thể làm sạch ron gạch ố màu theo cách thông thường. 

 

Vị trí robot lau nhà hiệu quả

Keo chà ron men sứ Hàn Quốc - Vật liệu chống ố bẩn ron sàn nhà

 

Giải pháp chà ron men sứ kết hợp robot lau nhà hiệu quả cho mọi vị trí

 

+ Công nghệ ron gạch men sứ Magicpro xử lý 100% ron gạch xuống cấp, tái tạo đường ron bóng đẹp như men sứ.

+ Có nhiều màu sắc đường ron khác nhau để trang trí phù hợp với màu gạch, không gian kiến trúc.

+ Đảm bảo đường ron luôn trong tình trạng bóng đẹp như kính cường lực, hạn chế sự xâm nhập bụi bẩn và nấm mốc.

+ Đường ron sạch đẹp góp phần bảo vệ sàn gạch ở những vị trí robot lau nhà không thể hoạt động được.

+ Sự kết hợp robot lau nhà và keo ron men sứ sẽ là bộ đôi hữu hiệu tạo ra không gian sống trong lành, sạch sẽ cho cả gia đình. 

Vị trí robot lau nhà hiệu quả

Chất liệu đường ron men sứ

Vị trí robot lau nhà hiệu quả

Ron men sứ có chất liệu tương tự men gạch, với hiệu quả: chống thấm - chống bẩn - chống bong tróc

 

Với kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp hơn 10 năm, Hồng Tâm Phát luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết làm sạch tiên tiến và tối ưu cho ngôi nhà của quý vị. 

 

Mọi chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ về robot lau nhà hay keo ron men sứ độc quyền, mời quý vị liên hệ với hotline của chúng tôi như sau. Xin chân thành cảm ơn quý khách!