Nội dung

  1. Vệ Sinh Toàn Bộ Nhà Máy DYNAPLAST PACKAGING
  2. Quy Trình Thi Công Vệ Sinh Toàn Bộ Nhà Máy
  3. Phương Án Tiến Hành Thi Công Được Đề Ra Cho Quá Trình Vệ Sinh Toàn Bộ Nhà Máy 
    1. Các bước thi công vệ sinh toàn bộ nhà máy

Các nhà máy sản xuất là đơn vị thường dễ bị các vấn đề về vệ sinh nhất. Hiển nhiên khi tham gia sản xuất thì khó tránh khỏi các vấn đề về bụi bẩn, các vết dầu nhớt, mảng bám lâu ngày, ... Đây cũng là Điều mà làm các chủ nhà xưởng thường xuyên đau đầu.

 

Vệ Sinh Toàn Bộ Nhà Máy DYNAPLAST PACKAGING

 

Công ty chúng tôi là đơn vị thi công lâu năm, có thâm niên với nghề chắc chắn sẽ sự lựa chọn hoàn  hảo cho quý khách hàng trong công cuộc “thổi mới” vết bẩn, tăng cường vệ sinh nơi làm việc cho các bạn.

 

vệ sinh toàn bộ nhà máy

vệ sinh toàn bộ nhà máy

 

Hãy cùng nhau đến với công trình mà chúng tôi vừa bàn giao mới đây và đã nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Công tác vệ sinh sàn toàn bộ của nhà máy DYNAPLAST PACKAGING tại Số 20, đường số 8, KCN VSIP 1, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

 

Quy Trình Thi Công Vệ Sinh Toàn Bộ Nhà Máy

 

- Thực hiện công tác quét mạng nhện.

- Lau toàn bộ ống tròn và máy móc.

- Vệ sinh toàn bộ nhà máy

- Quét bụi các ngóc ngách sau hệ thống đường ống máy móc.

 

vệ sinh toàn bộ nhà máy

vệ sinh toàn bộ nhà máy

 

Phương Án Tiến Hành Thi Công Được Đề Ra Cho Quá Trình Vệ Sinh Toàn Bộ Nhà Máy 

 

- Đối với bất kỳ một công trình nào, trước khi bắt tay vào việc thi công chúng tôi luôn có đội ngũ đến trực tiếp nơi cần thi công để kiểm tra, quan sát và đánh giá tình hình để đưa ra phương án phù hợp nhất.

- Đối với công trình này, chiều cao vượt quá tầm với cho phép của người thi công nên chúng tôi chọn sử dụng sự hỗ trợ của thang nâng cho đảm bảo công việc tiến hành dễ dàng hơn. Đồng thời, chúng tôi còn sử dụng thêm giàn giáo cho ở các vị trí thi công có độ cao trung bình cho phép.

 

vệ sinh toàn bộ nhà máy

vệ sinh toàn bộ nhà máy

 

Các bước thi công vệ sinh toàn bộ nhà máy

 

Công tác chuẩn bị luôn được xem là một phần quan trọng trước khi thi công. Vì thế, chúng tôi luôn kiểm tra chi tiết các vật dụng cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao đông và các trang thiết bị phục vụ quá trình thi công.

Bước 1: Sử dụng bạt che chắn các đồ vật và máy móc bên dưới để tránh bụi bặm rơi trúng làm ảnh hưởng khả năng hoạt động của máy móc về sau.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh

Đối với các khu vực cao, dùng thang đẩy vệ sinh. Dùng chổi cán dài để quét bụi và mạng nhện trên mái.

- Đối với các khu vực tầm thấp: dùng giàn giáo để hỗ trợ nâng cao. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút bụi bẩn ở các đường ống và máy móc.

 

vệ sinh toàn bộ nhà máy

 

Bước 3: Kiểm tra từng khu vực thi công trước khi di chuyển đến các vị trí tiếp theo.

Bước 4: Dọn dẹp các thiết bị và gỡ bạt trước khi bàn giao công trình.

Bước 5: Bàn giao công trình.

 

Công ty chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thi công chất lượng nhất với mức giá luôn làm làm hài lòng khách hàng. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ qua số hotline 0973 900 468 để được hỗ trợ mọi thông tin cần thiết về dịch vụ. Tổng đài chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các cuộc gọi để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng.