Nội dung

  1. Công ty vệ sinh kính, alu mặt tiền uy tín, chất lượng – Hồng Tâm Phát 
    1. Kế hoạch công việc triển khai trước thi công
      1. Phương án cần lưu ý khi thi công vệ sinh kính, alu mặt tiền 
      2. Quy trình thi công công tác vệ sinh mặt kính, alu mặt tiền

Hồng Tâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh alu an toàn, chất lượng tại TP HCM. Ngày nay, Alu trở thành chất liệu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên ấn tượng quảng cáo cho các cửa hàng, công ty. Tuy nhiên, việc giữ cho Alu được sạch sẽ, sáng bóng để phát huy vai trò quảng cáo thì không thể nào thiếu được phần vệ sinh. Việc vệ sinh alu đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và kinh nghiệm để làm sạch alu mà không làm trầy xước hay biến dạng alu và hư hỏng các đèn, chữ trang trí trên bề mặt.

Alu (hay còn gọi là Aluminium) là loại chất liệu ngày nay thường được sử dụng để ốp bảo vệ các tòa nhà không những vì tính chất cách nhiệt tốt của chúng mà vì sự trang trọng, tăng tính hiện đại cho người nhìn. Nhưng khi đối diện với vấn đề mang tên vệ sinh kính, alu mặt tiền thì đấy quả thật là một thách thức.

 

Công ty vệ sinh kính, alu mặt tiền uy tín, chất lượng – Hồng Tâm Phát 

 

Với kinh nghiệm 10 năm thi công vệ sinh ở nhiều hạng mục khác nhau, công ty Hồng Tâm Phát đã xây dựng nên tuổi tuổi của mình nhờ sự chuyên nghiệp của công ty mang lại cho khách hàng cũng như từ niềm tin của khách hàng đặt ở công ty. Từng bước bước đi trong công việc luôn được công ty chú trọng từ khâu chuẩn bị đến khâu thi công, đảm bảo chất lượng thi công.

Một trong những hạng mục mà công ty vừa thực hiện trong thời gian vừa qua đó là vệ sinh kính, alu mặt tiền showroom ô tô tại 56/9 Đại lộ Bình Dương, Tổ 15, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Công ty đã thi công nhanh chóng, đạt đúng yêu cầu và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

 

ve-sinh-kinh-alu-1

 

Kế hoạch công việc triển khai trước thi công

 

- Loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt kính.

- Chú ý các kẽ kính, xử lý bụi bám ở khe.

- Lau sạch sau khi tẩy bụi.

 

ve-sinh-kinh-alu-2

 

Phương án cần lưu ý khi thi công vệ sinh kính, alu mặt tiền 

 

Vì thi công ở showroom cao tầng nên đu dây là phương pháp tốt nhất để đảm bảo tính thuận tiện trong công việc, đảm bảo đúng tiến độ công việc. Bởi vì đu dây là công tác rất khó khăn nên đòi hỏi các thợ có chuyên môn cao, lành nghề mới có thể tiến hành công tác này được. 

Vệ sinh kính, alu mặt tiền là công tác không đơn thuần thực hiện cố định tại một vị trí mà phải di chuyển linh hoạt để tiến hành vệ sinh. Do đó, đu dây là phương án lựa chọn tối ưu nhất cho công nhân.

 

ve-sinh-kinh-alu-4

 

 

ve-sinh-kinh-alu-3

 

Quy trình thi công công tác vệ sinh mặt kính, alu mặt tiền

 

Chuẩn bị trước khi thi công

- Dụng cụ vệ sinh: Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, bình xịt, khăn lau, cần gạt nước,…

Các thiết bị: Dây đu, đế lót, khóa an toàn, …

 

Công tác thi công dịch vụ vệ sinh kính, alu mặt tiền

 

Bước 1: Chọn điểm cố định có khả năng chịu lực tốt và buộc dây đu.

Bước 2: Tiến hành thả dây đu cho người công nhân tiếp cận khu vực cần vệ sinh kính.

Bước 3: Vệ sinh kính bằng các hóa chất đã chuẩn bị trước.

(Lưu ý: Không xử dụng dao cạo làm xước kính. Hạn chế sử dụng hóa chất có tính axit hoặc kiềm mạnh vì chúng gây bào mòn và làm giảm độ bền của kính.)

Bước 4: Dùng khăn lau sạch khu vực vừa vệ sinh.

Bước 5: Thực hiện tương tự cho các khu vực kính tiếp theo.

 

ve-sinh-kinh-alu-5

 

Chúng tôi tin rằng với những thông tin cung cấp như trên, các bạn sẽ nắm bắt được thông tin về dịch vụ về vệ sinh kính, alu mặt tiền một cách rõ ràng nhất. Hãy nhanh tay liên hệ đến Hồng Tâm Phát qua hotline 0973 900 468 để tiếp cận gần hơn với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất thành phố Hồ Chí Minh .