Nội dung

 1. VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - GIÁ RẺ KHÔNG NGỜ
  1. Gói dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát - Chăm sóc tận tâm thương hiệu và uy tín của mỗi doanh nghiệp
 2. Kế hoạch triển khai gói vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát
  1. Kế hoạch thi công vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát:

VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - GIÁ RẺ KHÔNG NGỜ

 

Vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP. HCM cách chăm sóc thương hiệu hiệu quả cần duy trì thường xuyên, góp phần duy trì uy tín của doanh nghiệp, truyền tải thông điệp đến với khách hàng và đối tác kinh doanh.

 

Mỗi bảng hiệu quảng cáo đều là “nhan sắc” của doanh nghiệp, là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng giữa hàng trăm, hàng ngàn nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm  cùng loại. Bạn đã dành tâm huyết để sáng tạo nên bảng hiệu độc đáo với những câu slogan và hình ảnh bắt mắt để gây ấn tượng tốt đẹp đến khách hàng. Vậy thì đừng quên chăm sóc vệ sinh bảng hiệu thường xuyên để bảo vệ “thông điệp ấy” khỏi tác động của thời gian, môi trường ô nhiễm và thời tiết biến đổi thất thường.

 

Gói dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát - Chăm sóc tận tâm thương hiệu và uy tín của mỗi doanh nghiệp

 

Bạn đang đối mặt với những bảng hiệu quảng cáo cũ kỹ, hoen ố và lấm lem bụi bẩn, thậm chí bị bong tróc sơn đến nỗi khó có thể nhìn thấy chữ viết từ xa?

 

Đừng lo lắng, nếu bạn muốn sở hữu BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP SẮC NÉT, ẤN TƯỢNG TRÊN TỪNG CHI TIẾT VỚI MỨC GIÁ RẺ KHÔNG NGỜ thì đã hãy đến với DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẬN BÌNH TÂN TP HCM CỦA HỒNG TÂM PHÁT.

 

Với phương châm “An toàn - nhanh chóng - chất lượng vượt trội”, Hồng Tâm Phát đã và đang triển khai dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP. HCM thông qua quy trình vệ sinh khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo giải phóng bề mặt bảng hiệu thoát khỏi những vết bụi bẩn phức tạp, cứng đầu để trả lại cho bạn mặt tiền sáng bóng không một chút tỳ vết. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để xây dựng thương hiệu kinh doanh uy tín, truyền tải thông điệp tốt đẹp đến người tiêu dùng và đối tác.

 

Một số địa điểm Hồng Tâm Phát đang triển khi dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân TP. HCM như:

Vệ sinh bảng hiệu quán cà phê - Vệ sinh bảng hiệu nhà hàng - Vệ sinh bảng hiệu trường học - Vệ sinh bảng hiệu các tòa nhà cao tầng - Vệ sinh bảng hiệu bệnh viện - Vệ sinh bảng hiệu khách sạn - Vệ sinh bảng hiệu cửa hàng, siêu thị,....

 

Để đảm bảo chất lượng vệ sinh bảng hiệu làm hài lòng khách hàng, mỗi loại bảng hiệu cụ thể sẽ được thiết kế riêng phương án thi công khác nhau sau khi các chuyên viên kỹ thuật đã đi khảo sát kỹ lưỡng. Cho dù bảng hiệu bị xuống cấp nặng do các yếu tố oxy hóa như axit từ nước mưa hay vết bẩn còn sót lại trong quá trình xây dựng như: Nước sơn bám trên mặt kính, vết keo trên khung nhôm,...Chúng tôi đều có biện pháp riêng để giải quyết triệt để mọi vết bẩn từ đơn giản đến phức tạp trong thời gian ngắn nhất, không làm ảnh hưởng hoạt động của tòa nhà.

 

Đánh bóng sàn gạch

Vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát mang lại cho các doanh nghiệp biện pháp chăm sóc thương hiệu hiệu quả cao, gia tăng tuổi thọ bảng hiệu dài lâu cùng thời gian và tiết kiệm chi phí thay thế trong tương lai.

 

Khi bạn lựa chọn đồng hành cùng gói dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân hay bất kỳ các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa nhà cửa tại TPHCM của chúng tôi, Hồng Tâm Phát sẽ gửi đến bạn CAM KẾT VÀ NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC như sau:

 • • Khảo sát nghiêm ngặt tình trạng và vật liệu của bảng hiệu quảng cáo nơi cần thi công để đưa ra phương án làm sạch tối ưu và tiết kiệm nhất.
 • • Quy trình vệ sinh bảng hiệu độc đáo giúp bảng hiệu sạch đẹp như mới, bảo dưỡng bền lâu và khỏe mạnh hơn, đảm bảo KHÔNG DÙNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI VÀ THIẾT BỊ TẦM THƯỜNG KHI THI CÔNG.
 • • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, biết cách xử lý các vết bẩn cứng đầu, khó trị để làm sạch bảng hiệu nhanh chóng và hiệu quả.
 • • Tòa nhà không cần ngưng hoạt động, văn phòng vẫn làm việc bình thường và khách hàng vẫn ra vào giao dịch hàng ngày. Không có tình trạng để giàn giáo, bạt lướt che đi mặt tiền tòa nhà khi làm vệ sinh bảng hiệu.
 • • Báo giá và tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh nhất.
 • • Thực hiện đúng tiến độ trong hợp đồng, cam kết bồi thường thỏa đáng nếu nhân viên công ty làm hư hại đồ đạc của khách hàng.

 

Kế hoạch triển khai gói vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát

 

Với sự kết hợp của máy móc tiên tiến cùng các loại hóa chất nhập khẩu chuyên dùng, gói vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP HCM sẽ làm sạch toàn diện, giải quyết nhanh gọn lẹ mọi vết bẩn trên bề mặt bảng hiệu để tái tạo diện mạo sạch đẹp cho tòa nhà như vừa mới xây dựng.

 

Một số trường hợp cần chú ý khi vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP. HCM:

 

 • Bảng hiệu quảng cáo có mái dua phía trên: Cần sử dụng dây an toàn và đồng đội để hỗ trợ đưa công nhân vệ sinh tiếp cận với mặt bảng hiệu cần làm sạch.
 • Bảng hiệu có diện tích lớn được treo trên cao: Cần đội ngũ “người nhện” chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để thực hiện.
 • Bảng hiệu có nhiều đèn trang trí phía trên và phía dưới.
 • Bảng hiệu ghép bằng vật liệu Alu.
 • Bảng hiệu có dạng chữ khắc trên nền đá.
 • ….

 

Đối với những trường hợp vệ sinh bảng hiệu có độ khó cao hơn đội ngũ chuyên gia Hồng Tâm Phát đều trải nghiệm qua và đã thiết kế những cách giải quyết phù hợp mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Từ loại bảng hiệu phủ tường sơn nước, sơn dầu hay sơn gai,...chúng tôi đều có phương án thi công đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra.

 

Kế hoạch thi công vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP. HCM Hồng Tâm Phát:

 

⇒ Bước 1: Đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát tình trạng của bảng hiệu. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ bàn bạc và đưa ra phương án vệ sinh bảng hiệu, báo giá cụ thể cho khách hàng.

 

⇒ Bước 2: Ký kết hợp đồng và chuẩn bị nhân lực, máy móc, hóa chất cần thiết.

 

⇒ Bước 3: Kiểm tra an toàn lần cuối trước khi thi công.

 

⇒ Bước 4: Xử lý triệt để các vết bẩn, hoen ố trên bề mặt bảng hiệu như: Oxy hóa, bong tróc keo, bụi bẩn, mạng nhện,...

 

⇒ Bước 5: Chống thấm nước cho bảng hiệu, sửa chữa các module bị hư hỏng, lập trình bo mạch mới, có thể thay mới theo yêu cầu của khách hàng.

 

⇒ Bước 6: Làm sạch toàn bộ nhịp nhàng một lần nữa.

 

⇒ Bước 7: Kiểm tra độ sạch của bảng hiệu và bàn giao cho khách hàng.

 

Đánh bóng sàn gạch bình tân

Chắc chắn với kinh nghiệm và năng lực làm sạch vượt trội của quy trình vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân, Hồng Tâm Phát sẽ mang lại bộ mặt mới hoàn toàn cho thương hiệu của doanh nghiệp, gia tăng nguồn sinh khí tích cực cho không gian làm việc để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

 

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!

 

 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tận tình và chi tiết cho gói dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quận Bình Tân TP. HCM.