Bằng việc xây dựng quy trình ốp lát gạch đạt chuẩn 96 điểm, kết hợp với đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Hồng Tâm Phát tự tin là một đội thi công ốp lát gạch bậc nhất thị trường, tạo nên một không gian sống sang trọng và đẳng cấp, xứng tầm với quý gia chủ. Bằng việc thi công ốp lát gạch khổ lớn hoa văn trang trí cho vách phòng làm việc của căn hộ Penthouse Vinhome giúp không gian làm việc thuận lợi và tăng nguồn cảm hứng khi làm việc.

can-ho-Penthouse-Vinhome

Căn hộ Penthouse Vinhome

 

Căn hộ Penthouse Vinhome - Cuộc sống trên mây, “không gây” tiếng ồn

 

Căn hộ Penthouse Vinhome thường sở hữu vị trí đắc địa như ở trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác. Căn hộ ở tầng cao nhất của một tòa nhà cùng với việc thiết kế 4 mặt đều thoáng thì gia chủ dễ dàng chiêm ngưỡng toàn thành phố bất kể thời gian và khí hậu.

Để tận hưởng được một cuộc sống trên mây yên tĩnh tránh được những bộn bề của cuộc sống nên quý gia chủ quyết định chọn Penthouse Vinhome làm tổ ấm cho mình. Với lối thiết kế riêng biệt là một Penthouse ở một tầng không gây lại tiếng ồn cho xung quanh và cũng không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn nơi phố thị.

can-ho-Penthouse-Vinhome-cuoc-song-tren-may-khong-gay-tieng-on

Căn hộ Penthouse Vinhome - Cuộc sống trên mây, "không gây" tiếng ồn

 

Đi kèm với lối thiết kế hiện đại và quý gia chủ cũng là người có cách nhìn rất hiện đại, nên bên ngoài căn hộ được sử dụng kính trong suốt và có tấm màng tránh được ánh nắng khi chiếu trực tiếp vào tấm kính. Giúp tổ ấm của quý gia chủ trở nên đẳng cấp nhất.

loi-thiet-ke-hien-dai-cua-can-ho-Penthouse-Vinhome

Lối thiết kế hiện đại của căn hộ Penthouse Vinhome 

 

Ứng dụng gạch khổ lớn cho vách phòng làm việc tại căn hộ Penthouse Vinhome

 

Việc ứng dụng gạch khổ lớn đang là một xu hướng rất được khách hàng ưa chuộng. Thay vì ốp lát gạch khổ nhỏ cho căn hộ sang trọng của mình thì thường sẽ ốp lát gạch khổ lớn, bởi những tính năng ưu việt nổi trội mà gạch này đem lại cho tổ ấm của mình.

ung-dung-gach-kho-lon-cho-vach-phong-lam-viec-can-ho-Penthose-Vinhome

Ứng dụng gạch khổ lớn cho vách phòng làm việc tại căn hộ Penthouse Vinhome

 

Có bao giờ bạn nghĩ gạch khổ lớn vân đá giúp công việc của bạn tốt hơn chưa? Ở đây, quý gia chủ căn hộ Penthouse Vinhome đã chọn ốp lát gạch khổ lớn vân đá có kích thước rất lớn và các đường vân liền mạch, không bị ngắt quãng. Tạo nên một ấn tượng sâu sắc cho không gian, để tinh thần luôn cảm thấy thoải mái, tự do và thỏa sức sáng tạo khi làm việc.

Gia chủ là người yêu cái đẹp, thích sự tươi trẻ nên quý gia chủ đã chọn gạch vân đá màu xanh dương để ốp cho vách phòng làm việc của mình, màu xanh dương - tăng khả năng tập trung cho gia chủ. Một trong những gam màu tác động đến tư duy một cách hiệu quả nhất. Màu sắc tươi mới thể hiện sự thành công nên gia chủ đã quyết định chọn khổ gạch này để trang trí cho phòng làm việc. Do đó, gia chủ muốn công việc được hiệu quả tốt nên đã quyết định chọn gam màu này làm chủ đạo cho căn phòng làm việc.

vach-phong-lam-viec-tai-can-ho-Penthouse-Vinhome-duoc-trang-tri-gach-kho-lon-van-da-mau-xanh-duong

Vách phòng làm việc tại căn hộ Penthouse Vinhome trang trí bằng gạch khổ lớn vân đá màu xanh dương

 

Rất may mắn bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ thi công Hồng Tâm Phát, thì quý gia chủ đã tin tưởng và quyết định chọn công ty chúng tôi làm đơn vị thi công ốp lát gạch khổ lớn cho vách phòng làm việc của mình.

doi-ngu-nhan-vien-hong-tam-phat-dang-thi-cong-op-lat-gach

Đội ngũ nhân viên Hồng Tâm Phát đang thi công ốp lát gạch

 

Sau khi ốp gạch cho vách tường xong thì Kỹ thuật viên Hồng Tâm Phát sẽ kiểm tra, nghiệm thu và bao bọc lại khu vực đã ốp lát cho đến khi gia chủ đưa vào sử dụng. Tất cả công việc Hồng Tâm Phát làm đều theo quy trình ốp lát gạch đạt chuẩn nhất thị trường.

vach-phong-lam-viec-cua-quy-gia-chu-tai-can-ho-Penthouse-Vinhome

Vách phòng làm việc của quý gia chủ tại căn hộ Penthouse Vinhome

ky-thuat-vien-hong-tam-phat-dang-kiem-tra-va-bao-boc-lai-khi-vuc-da-op-lat-gach

Kỹ thuật viên Hồng Tâm Phát đang kiểm tra và bao bọc lại khu vực đã ốp lát gạch

 

Ngoài thời gian làm việc ở công ty, thì gia chủ còn thường xuyên mang thêm việc về nhà làm, khi về đến nhà thì căn phòng làm việc tại gia của quý gia chủ rất hoàn hảo để gia chủ có thể đồng hành với những công việc đang còn dang dở một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Công ty Hồng Tâm Phát chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý gia chủ của căn hộ Penthouse Vinhome đã tin tưởng và tạo điều kiện cho công ty chúng tôi thi công ốp lát gạch khổ lớn vân đá cho vách phòng làm việc của quý gia chủ trở nên hoàn hảo và tuyệt vời.