Nội dung

  1. Thay ron gạch cho robot lau sạch - Robot không thể xử lý ron gạch ố màu?
  2. Thay ron gạch cho robot lau sạch - Trải nghiệm công nghệ chà ron chuẩn Hàn Quốc
  3. Những giá trị nổi bật từ công nghệ thay ron gạch cho robot lau sạch

Nhờ vào sự phát triển của ng nghệ hiện đại, sự ra đời của robot lau nhà đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình bận rộn. Thế nhưng, dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng robot vẫn không thể giải quyết tình trạng ron gạch ố bẩn. Vì thế, thay ron gạch cho robot lau sạch là giải pháp tối ưu trong thời điểm hiện tại. Để sở hữu những đường ron bóng đẹp “vạn người mê”, mời quý vị cùng Hồng Tâm Phát theo dõi bài viết này nhé. 

 

Thay ron gạch cho robot lau sạch - Robot không thể xử lý ron gạch ố màu?

 

Là loại máy hút bụi thông minh với chương trình được cài đặt sẵn, robot lau nhà giúp tự động hóa ng việc hút bụi và lau nhà. Chỉ cần điều khiển từ xa bằng smartphone, robot có thể hoạt động ngay cả khi gia chủ đi vắng. 

 

Nhờ vào kích thước nhỏ gọn, robot dễ dàng làm sạch các vị trí con người hay máy hút bụi thông thường khó tiếp cận. Một số vị trí robot hoạt động hiệu quả như là: Gầm giường, tủ, ghế sofa,... 

Người dùng cũng sẽ ít phải sử dụng đến máy hút thông thường, có nhiều thời gian hơn cho các ng việc khác.

 

Thay ron gạch cho robot lau sạch

Robot dễ dàng làm sạch các vị trí nhỏ hẹp nên rất cần thiết cho những căn nhà nhỏ hẹp hoặc có nhiều đồ đạc

 

Thế nhưng, dù sở hữu ng dụng làm sạch tuyệt vời nhưng khi đối mặt với ron gạch ố bẩn thì robot lau nhà vẫn “bó tay”. Robot lau nhà chỉ xử lý được những vết bám bẩn trên bề mặt của gạch. Đối với đường ron đã bị xuống cấp hay đổi màu lâu ngày thì không giải quyết được.

 

Đó là lý do vì sao chúng tôi sáng tạo ng nghệ thay ron gạch cho robot lau sạch. Chỉ có cách thay ron gạch xuống cấp bằng vật liệu chuyên dùng có thể đảm bảo đường ron chống thấm và không đổi màu. Khi đó, robot lau nhà sẽ phát huy tác dụng hiệu quả nhất. 

 


Thay ron gạch cho robot lau sạch

Robot không thể làm sạch các đường ron ố đen do bị bám bẩn

 

Thay ron gạch cho robot lau sạch - Trải nghiệm công nghệ chà ron chuẩn Hàn Quốc

 

Bằng keo chà ron Magicpro xuất xứ từ Hàn Quốc, Hồng Tâm Phát sẽ thay ron gạch cho robot lau nhà sạch. Vẻ đẹp và độ bền của đường ron được cam kết từ bên trong chất liệu ron gạch. Đó là chất keo có dạng men sứ bền vững, đạt hiệu quả chống thấm và chống bụi bẩn gần như hoàn hảo.

 

Thay ron gạch cho robot lau sạch

Sử dụng keo ron men sứ để làm ron gạch thì sàn nhà sẽ trắng sạch như mới suốt hàng chục năm

 

Những giá trị nổi bật từ công nghệ thay ron gạch cho robot lau sạch

 

+ Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng nguyên nhân làm đường ron xuống cấp để lập kế hoạch thay ron phù hợp nhất.

+ Bằng keo chà ron men sứ Hàn Quốc được độc quyền bởi Hồng Tâm Phát, chúng tôi sẽ cắt bỏ đường ron cũ ố màu và thay bằng keo chà ron men sứ.

+ Đường ron men sứ có cấu trúc cứng cáp đảm bảo không có lỗ nhỏ li ti, đạt hiệu quả chống thấm và chống bụi bẩn gần như toàn diện.

+ Keo ron men sứ có đến 24 màu sắc để phối màu đường ron đa dạng phù hợp với màu gạch kiến trúc.

+ Đường ron men sứ đạt độ bền màu từ 10 năm sử dụng, hoàn toàn không đổi màu theo thời gian.

+ Bề mặt đường ron men sứ luôn sáng bóng chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng là sạch ngay. Nhờ đó việc sử dụng robot lau nhà trở nên hiệu quả hơn với đường ron.

 


Thay ron gạch cho robot lau sạch

Chủ nhà chỉ cần sử dụng robot hàng ngày và vẫn an tâm sàn nhà đảm bảo sạch tối ưu khi có ron men sứ 

 

Với “át chủ bài” là keo ron Magicpro Hàn Quốc, chúng tôi tự tin mang đến cho quý gia chủ những đường ron bền đẹp vượt thời gian, hoàn toàn chống bụi bẩn và nấm mốc.

 

Đường ron men sứ luôn trong tình trạng tối ưu về màu sắc và bề mặt bóng đẹp. Khi đó, chỉ cần dùng robot lau nhà nhẹ nhàng sẽ đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.

 

Nếu quý vị mong muốn sở hữu không gian nhà đẹp chuẩn từng chi tiết đặc biệt là những đường ron sạch bóng không tỳ vết, ng nghệ chà ron men sứ luôn sẵn sàng được phục vụ quý vị.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để Hồng Tâm Phát thay ron gạch cho robot lau sạch cam kết hiệu quả đến 99%.