Nội dung

  1. Sự thật về robot hút bụi - Có thể hút được bụi siêu nhỏ?
  2. Robot hút bụi hoạt động tốt trên tất cả các mặt sàn - Sự thật về robot hút bụi
  3. Sự thật về robot hút bụi - Không thể vệ sinh được đường ron xuống cấp
  4. Công nghệ chà ron men sứ - Đường ron sạch đẹp sáng bóng từ 10 năm sử dụng

Với nhu cầu giảm thiểu thời gian và ng sức dọn dẹp, robot hút bụi đang là giải pháp thông minh được nhiều người lựa chọn. Tuy đã phổ biến ở các nước phát triển nhưng robot hút bụi vẫn còn mới mẻ đối với gia đình Việt. Sự thật về robot hút bụi khiến nhiều người vẫn lầm tưởng chưa chọn được sản phẩm phù hợp. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn “sự thật” về robot hút bụi. Mời quý vị tham khảo bài viết sau nhé.

 

Sự thật về robot hút bụi - Có thể hút được bụi siêu nhỏ?

 

Đa số mọi người đều nghĩ rằng việc xử lý bụi siêu nhỏ là ng việc của máy lọc không khí. Thế nhưng, sự thật là robot hút bụi vẫn có khả năng này. Đặc biệt là dòng robot hút bụi cao cấp và chính hãng từ Nhật, Đức, Mỹ,... Lực hút của robot cao cấp rất mạnh có thể hút sạch bụi siêu nhỏ. 

 

Sự thật về robot hút bụi

Đặc tính và ng năng sử dụng của robot hút bụi rất đa dạng nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ khi sử dụng

 

Nếu gia đình bạn có nuôi thú cưng thì robot hút bụi chính là trợ thủ đắc lực. Không chỉ giới hạn trên mặt sàn, robot hút bụi thông minh di chuyển dễ dàng dưới gầm giường, gầm tủ,... để hút sạch lông tóc còn sót lại. Đây là tiện nghi hữu ích khi sở hữu robot hút bụi thay vì chiếc máy hút bụi thông thường.

 

Robot hút bụi hoạt động tốt trên tất cả các mặt sàn - Sự thật về robot hút bụi

 

Sự thật về robot hút bụi là nó hoạt động tốt nhất trên các bề mặt sàn cứng, không quá bề bộn. Nếu sàn có nhiều chướng ngại vật thì cần dọn dẹp ngăn nắp trước khi cho robot hoạt động. 

 

Nếu mặt sàn quá dốc hoặc gồ ghề thì việc di chuyển của robot hút bụi cũng không được hiệu quả như mong muốn. Vì thế, quý vị cần xem xét bề mặt sàn của mình trước khi mua robot hút bụi. 

 

Sự thật về robot hút bụi - Không thể vệ sinh được đường ron xuống cấp

 

Robot hút bụi hoạt động hiệu quả và tiện dụng hỗ trợ ng việc dọn dẹp mọi lúc mọi nơi. Tuy dễ dàng hút sạch bụi bẩn trên sàn nhà nhưng robot hút bụi không thể làm sạch đường ron gạch. Đó chính là sự thật về robot hút bụi hiện nay.

 

Chắc chắn đường ron ố bẩn và đổi màu sẽ làm sàn gạch trông xấu xí và kém sức sống. Đây là vấn đề nan giải vì sử dụng hóa chất vẫn khó làm sạch. Dù được chế tạo thông minh như thế nào thì robot hút bụi không thể đánh bóng đường ron sạch như mới.

 

Sự thật về robot hút bụi

Robot không thể giúp chủ nhà tẩy ố các vết bám bẩn trên đường ron sàn nhà

 

Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Đừng lo lắng vì ng ty chúng tôi đã có giải pháp tiên tiến cho đường ron sạch như đẹp không tì vết. Với keo chà ron Magicpro nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, Hồng Tâm Phát chuyên xử lý đường ron ố bẩn và xuống cấp, tái tạo đường ron mới sạch đẹp toàn diện. 

 

Sự thật về robot hút bụi

Đường ron được làm từ bột chà ron thường nên khiến sàn nhà xấu xí, ố đen chỉ sau vài năm.
Cần làm ron men sứ để khắc phục

 

Công nghệ chà ron men sứ - Đường ron sạch đẹp sáng bóng từ 10 năm sử dụng

 

+ Thành phần keo chà ron men sứ Hàn Quốc tái tạo đường ron bóng đẹp như kính cường lực, ngăn chặn sự tích tụ bụi bẩn và nấm mốc.

+ Đường ron men sứ chống thấm toàn diện hạn chế sự xâm nhập của nước và hóa chất. Đường ron luôn sáng đẹp mọi lúc mọi nơi.

+ Với các đường ron ở khu vực ẩm ướt như: Toilet, nhà tắm, sân thượng,... thì robot hút bụi khó tiếp cận được. Vì thế, ng nghệ chà ron men sứ sẽ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. 

+ Tuổi thọ đường ron men sứ cam kết từ 10 năm sử dụng, hoàn toàn không bong tróc và thấm dột. Hơn nữa,màu sắc đa dạng phù hợp cho nhiều phong cách kiến trúc.

 

Sự thật về robot hút bụi

Sản phẩm keo chà ron men sứ Magicpro Hàn Quốc

 

Sự thật về robot hút bụi không thể xử lý đường ron ố màu nhưng đã có giải pháp chà ron hữu hiệu từ Magicpro Hàn Quốc. Hồng Tâm Phát tin rằng đây sẽ là ng nghệ chà ron tiên tiến mang đến giá trị thẩm mỹ tối ưu cho tổ ấm của quý vị

 

Hãy cùng HTP khám phá giải pháp làm sạch hữu hiệu thế hệ mới kết hợp cùng robot hút bụi để tạo không gian sống đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.