Nội dung

  1. Tập hợp các dòng KEO RON CAO CẤP - CHÍNH HÃNG tại Siêu Thị Keo Ron
  2. Tập hợp TRANG THIẾT BỊ, DỤNG CỤ GIÚP QUÁ TRÌNH LÀM RON THUẬN LỢI hơn tại Siêu Thị Keo Ron
  3. Chính sách HỖ TRỢ MUA HÀNG dành cho Quý Khách hàng của Siêu Thị Keo Ron
  4. Tại Siêu Thị Keo Ron – Việc MUA HÀNG trở nên NHANH CHÓNG - DỄ DÀNG! 

Nếu bạn đang tìm một nơi tập hợp đầy đủ các dòng keo ron cao cấp - chính hãng và trang thiết bị, dụng cụ thi ng thuận tiện nhất trên thị trường hiện nay thì không đâu khác đó chính là Siêu Thị Keo Ron. Đến với Siêu Thị Keo Ron, chúng ta không chỉ được tha hồ chọn lựa hàng hóa như khi đi siêu thị mà còn được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Cùng khám phá nào!

Góc trưng bày một dòng keo ron thế hệ mới của Siêu Thị Keo Ron

Tập hợp các dòng KEO RON CAO CẤP - CHÍNH HÃNG tại Siêu Thị Keo Ron

Lấy chất lượng làm yếu tố để dẫn đầu, Siêu Thị Keo Ron chuyên cung cấp các dòng keo ron thế hệ mới cao cấp có xuất xứ từ Italia và Hàn Quốc.

Đây là loại vật liệu được kết tinh từ quá trình không ngừng tìm kiếm giải pháp khắc phục triệt để tình trạng đường ron thấm dột, nhiễm bẩn, ố đen,… do bột chà ron thông thường gây nên.

Keo ron thế hệ mới mang lại đường ron chất lượng với khả năng: chống thấm, chống bám bẩn, ố đen hoàn hảo góp phần bảo vệ sàn gạch và tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì sửa chữa.

Bên cạnh đó, dòng keo được sản xuất theo ng nghệ tiên tiến này còn có nhiều màu sắc khác nhau, giúp Quý gia chủ tự do sáng tạo không gian sống theo sở thích của riêng mình.

Keo ron thế hệ mới nâng tầm thẩm mỹ cho không gian gia đình Việt

Với nhiều giá trị mang lại, các dòng keo ron thế hệ mới đang ngày càng được nhiều gia đình Việt ưu tiên chọn lựa và tin dùng.

Trên thị trường hiện nay, Siêu Thị Keo Ron tự hào là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm keo ron thế hệ mới gồm 2 dòng chính là: Keo ron men sứ và Keo ron 2 thành phần với mức giá vô cùng cạnh tranh. 

bảng giá keo chà ron Saveto

Tập hợp TRANG THIẾT BỊ, DỤNG CỤ GIÚP QUÁ TRÌNH LÀM RON THUẬN LỢI hơn tại Siêu Thị Keo Ron

Ngoài các sản phẩm keo ron chất lượng, Siêu Thị Keo Ron còn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ thi ng hữu dụng nhất để quá trình làm ron của Quý Khách hàng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

giá súng bắn keo ron 2 thành phần

giá vòi trộn keo ron gốc epoxy

Chính sách HỖ TRỢ MUA HÀNG dành cho Quý Khách hàng của Siêu Thị Keo Ron

Để Quý gia chủ có được đường ron chất lượng và ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình, tại Siêu Thị Keo Ron có những chính sách hỗ trợ mua hàng như sau:

- Hỗ trợ đổi màu ron nếu không ưng ý: Trong vòng 1 tuần lễ sau khi mua keo ron, nếu nhận thấy màu ron chưa phù hợp với nền nhà, Quý Khách hàng có thể liên hệ cho Siêu Thị Keo ron để được hỗ trợ đổi màu ron với điều kiện sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, chưa mở nắp sử dụng.

- Hỗ trợ đổi hàng miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi: Quý Khách hàng có thể liên hệ cho Siêu Thị Keo Ron để được hỗ trợ đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong vòng 1 tuần kể từ khi mua hàng. Tuy nhiên, tại Siêu Thị Keo Ron, các sản phẩm luôn được kiểm định nghiêm ngặt và bảo đảm chất lượng nên rất hiếm khi bị lỗi.

- Có hướng dẫn sử dụng và thi ng chi tiết: Để hạn chế các vấn đề có thể gặp trong thi ng và giúp Quý Khách hàng làm ra thành quả chất lượng, ưng ý nhất, các chuyên viên bán hàng của Siêu Thị Keo Ron luôn hỗ trợ tư vấn và gửi các tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm cùng cách thi ng cụ thể, dễ hiểu nhất đến với Quý Khách hàng trước, trong hoặc sau khi mua hàng.

- Chương trình miễn phí giao hàng đặc biệt: Quý Khách hàng có đơn mua hàng CHỈ TỪ 5.000.000 VND toàn khu vực TP.HCM sẽ được tham gia chương trình MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI của Siêu Thị Keo Ron!

Tại Siêu Thị Keo Ron – Việc MUA HÀNG trở nên NHANH CHÓNG - DỄ DÀNG! 

Nhằm hỗ trợ Quý Khách hàng mua sắm thuận tiện nhất có thể, dựa vào khoảng cách di chuyển Siêu Thị Keo Ron đề xuất nhiều phương án mua hàng như sau:

Đối với Quý Khách hàng ở gần:

Trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại Siêu Thị Keo Ron với gian hàng trưng bày đa dạng

- Có thể mua hàng trực tiếp tại Siêu Thị Keo Ron

- Địa chỉ 14/30 Đường 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Đối với Quý Khách hàng ở xa:

Trải nghiệm mua sắm trực tuyến cùng Siêu Thị Keo Ron để nhận ưu đãi thường xuyên

- Có thể đặt hàng online trên:

+ Website: hongtamphat.com

+ Hoặc hệ thống sàn thương mại điện tử của Siêu Thị Keo Ron để thường xuyên tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn!

Shopee: Keo Chà Ron Cao Cấp, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Sendo: SHOP Keo Chà Ron Cao Cấp Sendo: Mua bán Online đảm bảo bởi FPT "Siêu chợ Tốt Sen Đỏ"

Lazada: Mua sắm ngay tại Keo Ron Cao Cấp TGH | lazada.vn

- Để nhận hàng ngay trong ngày, Quý khách hàng có thể chọn hình thức GIAO HÀNG HỎA TỐC. Tuy nhiên, đối với hình thức này Quý Khách hàng nên liên hệ trực tiếp cho Siêu thị Keo Ron để được tư vấn và lựa chọn phương án giao hàng tối ưu với phí ship tiết kiệm hơn.

=> Đừng quên, mọi thắc mắc của Quý Khách hàng sẽ được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng khi liên hệ về số hotline/zalo: 0985 200 468 hoặc 0973 900 468 của Siêu Thị Keo Ron.