Nội dung

  1. Sàn gạch nhám robot có lau được không?
  2. Giới thiệu giải pháp làm sạch tiên tiến bảo vệ sàn gạch 24/24
  3. Trải nghiệm giải pháp làm sạch sàn gạch nhám cùng Hồng Tâm Phát

Robot hút bụi được lập trình thông minh hiện là công cụ vệ sinh được nhiều gia chủ quan tâm. Với mức giá không hề rẻ nhưng đây là trợ thủ đắc lực giúp công tác dọn dẹp nhà cửa nhanh gọn và hiệu quả hơn. Thế nhưng, có nhiều gia chủ thắc mắc là sàn gạch nhám robot có lau được không? Sau đây, Hồng Tâm Phát xin trả lời câu hỏi này trong bài viết sau đây. 

 

Sàn gạch nhám robot có lau được không?

 

Đối với các khu vực ẩm ướt thường xuyên như sàn toilet, sàn gạch ban công, hành lang,...thì gạch nhám là sự lựa chọn hàng đầu. Song khuyết điểm của gạch nhám lại là dễ bám bụi, khó vệ sinh nên dễ bị nấm mốc, khiến sàn nhà nhanh cũ. Đó là lý do gia chủ cần được làm sạch đúng cách để duy trì chức năng sử dụng.

 

Câu hỏi đặt ra lần này là sàn gạch nhám robot có lau được không? Độ nhám của gạch có ảnh hưởng đến chức năng di chuyển tự động của robot hay không?

 

Sàn gạch nhám robot có lau được không?

Robot có thể hoạt động trên nhiều bề mặt sàn khác nhau

 

Thực tế, robot hút bụi có thể hoạt động trên nhiều bề mặt sàn khác nhau. Để đạt hiệu suất làm việc tốt nhất, đối với mặt sàn cứng nên là mặt sàn bằng phẳng còn với sàn thảm thì nên có độ dày không quá 2,54 cm. Tuy vậy, robot vẫn có khả năng leo dốc, di chuyển qua các mặt sàn gồ ghề khoảng 10 mm nhưng hiệu quả làm việc sẽ giảm.

 

Vì thế, đối với sàn gạch nhám robot vẫn có thể di chuyển để lau nhà và hút bụi nhưng hiệu quả không cao. Giải pháp tốt nhất là nên phủ bóng sàn gạch nhám để robot hút bụi và lau nhà hiệu quả hơn. 

 

Giới thiệu giải pháp làm sạch tiên tiến bảo vệ sàn gạch 24/24

 

Với sứ mệnh “Cung cấp giải pháp hoàn hảo cho sàn nhà”, Hồng Tâm Phát luôn có biện pháp vệ sinh sàn gạch hiệu quả toàn diện, cam kết làm sạch từ 95-99,9%.

 

Chúng tôi chuyên dùng bộ sản phẩm vệ sinh Hàn Quốc độc quyền để làm sạch mạnh mẽ, giải quyết nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu trên mặt sàn nhưng đảm bảo an toàn, không gây bào mòn. 

 

Đại diện nổi bật của chúng tôi là keo chà ron men sứ Hàn Quốc. Với thành phần độc đáo như men sứ, các đường ron sau khi hoàn thành đều đảm bảo độ cứng cáp, chống thấm và chống đổi màu tối ưu.

 

Sàn gạch nhám robot có lau được không?

Thương hiệu keo chà ron men sứ Magicpro đến từ Hàn Quốc

 

Trải nghiệm giải pháp làm sạch sàn gạch nhám cùng Hồng Tâm Phát

 

+ Cung cấp gói phủ bóng gạch nhám đẹp toàn diện bằng công nghệ phủ bóng cao cấp.

+ Giải pháp chà ron men sứ Hàn Quốc cho những đường ron bóng đẹp, hoàn toàn không đổi màu từ 10 năm sử dụng.

+ Tư vấn cách sử dụng robot hút bụi và lau nhà thông minh cho sàn gạch nhám đạt hiệu quả cao nhất.

+ Tư vấn và thi công những giải pháp chống thấm, vệ sinh sàn gạch cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Sàn gạch nhám robot có lau được không?

Đường ron men sứ có chất lượng 10-15 năm không đổi

 

Để trải nghiệm giá trị khác biệt của dịch vụ vệ sinh sàn gạch nhám cùng Hồng Tâm Phát, quý vị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp làm sạch tiên tiến với robot lau nhà kết hợp keo ron men sứ cao cấp từ Hàn Quốc.