Nội dung

  1. Robot lau nhà sạch bao nhiêu % - Giá trị hữu ích của robot thông minh
  2. Robot lau nhà có thể làm sạch đường ron xuống cấp hay không
  3. Trải nghiệm công nghệ chà ron men sứ độc quyền của Hồng Tâm Phát

Sở hữu nhiều tính năng tiện ích, robot lau nhà đang thu hút sự chú ý của nhiều gia chủ, đặc biệt là những ai bận rộn. Do chưa phổ biến tại Việt Nam nên còn nhiều ngộ nhận về sản phẩm này. Một trong những câu hỏi thường được đặt ra là robot lau nhà sạch bao nhiêu %. Hãy cùng Hồng Tâm Phát tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé.

 

Robot lau nhà sạch bao nhiêu %

Robot hút bụi là trợ thủ dọn dẹp nhà cửa đắc lực của thế kỉ 21

 

Robot lau nhà sạch bao nhiêu % - Giá trị hữu ích của robot thông minh

 

Tùy vào thương hiệu nhà sản xuất mà tính năng và thiết kế robot lau nhà sẽ khác nhau. Nhìn chung, nguyên lý hoạt động của robot lau nhà như sau:

 

+ Sau khi khởi động quét laser, robot lau nhà sẽ chụp quét không gian xung quanh căn nhà để tạo lập bản đồ. Sau đó, Nó tự định vị và tự động tạo ra cho mình phương án di chuyển, quét dọn tối ưu nhất.

+ Khi hoạt động, hệ thống chổi quét hai bên sườn của robot có nhiệm vụ quét các bụi bẩn tới gần vị trí của hút gió của máy. Tới đây, bụi sẽ được hút vào khoang chứa và giữ lại ở trong đó. Quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi căn nhà được làm sạch.

+ Khi gặp chướng ngại, vật cản hay cầu thang, robot sẽ tự động dừng lại và tìm hướng đi khác, khi gần hết điện sẽ có khả năng tìm về ổ sạc điện.

 

Robot lau nhà sạch bao nhiêu %

Robot có màu sắc đa dạng với 2 chức năng chính là làm sạch và lau ướt

 

Nổi bật trong các tiện ích của robot lau nhà là 2 chức năng chính:

 

+ Chế độ làm sạch: Bao gồm chế độ làm sạch chung, chế độ lịch trình, turbo (làm sạch tối đa), làm sạch cho góc cạnh, làm sạch khu vực được chỉ định, chế độ tại chỗ hoặc xoắn ốc để làm sạch một khu vực cụ thể và chế độ từ xa.

+ Chế độ Lau ướt: Một số loại robot cũng có thể lau để làm sạch ướt, hút bụi tự động và lau sàn nhà trong một lần (quét và lau nhà kết hợp).

 

Đánh giá khả năng robot lau nhà sạch bao nhiêu % còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Thương hiệu, năng suất robot, diện tích phòng,... Tuy nhiên, phải khẳng định rằng đôi khi robot lau nhà không sạch như người. 

 

Nếu nhà của quý vị thường xuất hiện những vết bẩn “cứng đầu” có thể do trẻ nhỏ gây ra thì càng yêu cầu cao về khả năng lau nhà của robot. Tuy nhiên, robot vệ sinh thiên về tính năng hút bụi hơn. 

 

Thực tế, lượng nước trong khăn của robot lau nhà còn hạn chế và lực đẩy cũng không đủ mạnh như lực tay của người. Để nâng cao khả năng lau sạch của robot lau nhà thì hãy thay két nước thường xuyên cho robot khi lau nhà để đảm bảo nước lau sàn luôn sạch sẽ. 

 

Robot lau nhà sạch bao nhiêu %

Robot chưa thể lau sạch vết ố bẩn, nấm mốc trên đường ron

 

Robot lau nhà có thể làm sạch đường ron xuống cấp hay không

 

Như đã nói trên, khả năng lau nhà của robot còn hạn chế. Những vết bẩn thông thường trên sàn gạch thì robot lau nhà có thể xử lý nhưng còn với đường ron thì sao? Những đường ron xuống cấp chắc chắn sẽ làm sàn gạch mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống.

 

Quý vị đừng lo lắng vì Hồng Tâm Phát đã có giải pháp hữu hiệu cho sự cố đường ron. Với keo chà ron được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hồng Tâm Phát chuyên thay ron sàn gạch xuống cấp, tái tạo đường ron ố bẩn. Thành phần keo ron men sứ giúp đường ron vững chắc dưới mọi điều kiện thời tiết.

 

Robot lau nhà sạch bao nhiêu %

Keo ron men sứ Hàn Quốc - Keo ron chống bẩn ron gạch

 

Trải nghiệm công nghệ chà ron men sứ độc quyền của Hồng Tâm Phát

 

+ Chuyên xử lý đường ron xuống cấp đạt hiệu quả đến 99%, loại bỏ sạch sẽ mọi đường ron ố màu xấu xí.

+ Thay ron sàn gạch mới bằng keo chà ron Magicpro từ Hàn Quốc giúp đường ron bền đẹp từ 10 năm sử dụng.

+ Đường ron đẳng cấp luôn sáng bóng và không ố màu phù hợp cho mọi công trình kiến trúc đặc biệt là các kiến trúc cao cấp như biệt thự, nhà phố, showroom,..

+ Nhận trang trí đường ron chống thấm dành cho các khu vực ẩm ướt như: Toilet, sân thượng, sân vườn, hồ bơi,...

 

Robot lau nhà sạch bao nhiêu %

Công nghệ chà ron độc quyền của HTP

 

Để bảo vệ sàn gạch toàn diện chúng ta cần lưu ý vấn đề của đường ron. Bằng công nghệ chà ron Hàn Quốc, Hồng Tâm Phát tự tin mang đến giá trị độc đáo cho sàn gạch cũng như toàn bộ không gian sống.

 

Nếu quý vị cần trải nghiệm phong cách chà ron đạt chuẩn quốc tế hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi như sau nhé. Xin chân thành cảm ơn!